Các giống gà đá hay nhất hiện nay được các sư kê chia sẻ tâm huyết

Giống gà đá hay – Để có những trận đá gà đỉnh cao kịch tính, mê hoặc sẽ là sự góp mặt của rất nhiều các chiến kê sừng sỏ. Những chú gà chọi mang trong mình sức mạnh dẻo dai, tinh nhanh, sáng suốt mà bất cứ sư kê nào cũng muốn có.

Giống gà đá hay nhất hiện giờ được nhắc đến khá nhiều là những chú gà mang trong mình sức mạnh vô tận, thi đấu hết sức phiên bản năng bằng những chiêu ra đòn chuẩn xác, mãnh liệt (không cựa sắt hoặc có cựa sắt).

Giống gà đá hay nhất bây giờ

Khi nhắc đến giống gà đá hay nhất lúc bấy giờ thì không thể thiếu được các giống gà chọi dưới đây:

1. Gà nòi

Gà nòi là giống gà khá đặc trưng của Việt Nam. chiếm dụng đôi chân cao, mình dài, cổ cao màu đỏ tía, tích và dái tai màu đỏ. Loại gà chọi này có sức mạnh khủng khiếp với phiên bản năng đá đòn chuẩn xác dù có gắn cựa hay không đều vậy. Giống gà này đấu hết sức bạn dạng năng, điều này được biểu thị ở khả năng ra đòn (có cựa sắt hoặc không cựa sắt) rất chi là mãnh liệt, chuẩn xác. Lối đá rất version năng đá đòn thích hợp với những trận đấu đá đòn không gắn cựa. Đây là giống gà chọi mà người chơi đá gà nào cũng muốn chiếm hữu lấy một con.

2. Gà chọi Mỹ

Ngũ cốc cho gà đá  

Loại gà mỹ lúc bấy giờ được rất nhiều người lựa chọn bởi từ khi xuất hiện chúng đã có máu hiếu chiến, máu lửa và lanh lẹ. tốc độ ra đòn rất nhanh được xếp vào những loại gà đá nhanh nhất. Khi đá thường đâm vào nách kẻ thù , gà mỹ khá sung sức, khỏe khoắn . Đặc điểm của loại gà này là lá phổi rất nhỏ , nằm khuất sau lưng khó có cựa nào mà đâm tới tuy nhiên chúng lại không biết né chỉ giao thẳng chân.

3. Gà Peru

Gà Peru chủ yếu đá cựa dao loại gà đá này nằm trong top giống gà đá hay nhất giờ đây . Đặc điểm của giống gà Peru:

– Dáng cao, lưng hơi gù (tùy vào dòng gà), chân đen (trừ dòng Navajaro Dom chân có màu trắng vàng). Móng gà Peru xoàng xĩnh màu trắng hoặc móng chính giữa màu trắng.

– Lông không đẹp, lông đuôi tầm thường ngắn, dòng lớn con hơn thì đuôi màu ben lên như gà mỹ nhưng không dài, xồ ra như gà mỹ. Dòng gà nhỏ tuổi hơn đuôi ít ben lên duy nhất chỉ có 2 chiếc lông đuôi ở vị trí cao nhất dài ra.

– Gà Peru có tài năng chiến đấu vội vã , đá không xong nghỉ. Đá ít dính cựa, nhiều phần đá cựa dao. Rất ít con đá cựa tròn hay.

Vì vậy gà Peru chỉ có mặt đá ở các trường gà cựa dao, cựa sắt chúng new phát huy hết sức mạnh, uy lực, tính gan lỳ được.

4. Gà Asil:

Gà Asil không còn lạ lẫm gì với những dân chơi gà đá chuyên nghiệp tại Việt Nam. Đây là giống gà thê thiếp chồng, rất khó nuôi thành đàn vậy lên khi lớn dần mọi người nên giam giữ riêng chúng ra. Loại này có nguồn gốc từ Ấn Độ đá rất toàn diện , năng động, nhanh khác biệt là những pha đá xong điểm hay không tưởng. Gà Asil có thể hình cường tráng, ra đòn hiểm hóc và đòn rất đa dạng chủng loại. Loại này né đòn cực tốt, rất vội vã loại gà cực phẩm cho những ai sở hữu giống gà này. Gà Asil hay dùng đá đòn.

Trên đây là một số giống gà đá hay nhất hiện giờ mà chiến kê nào cũng mong nuốn có chúng. Để lựa chọn được giống gà nào đá hay nhất bạn hãy khám phá kỹ càng về các giống gà để chọn cho mình được loại gà tốt nhất. Chúng các gamer chọn cho mình được chiến kê đẳng cấp.!

>>>Các luật đá gà miền tây các sư kê cần biết

chơi đá gà