Cách thả gà đá vào trận đấu để dành chiến thắng tuyệt đối

Như là trên tiêu đề mà chúng tôi muốn nói cho các ae nghe, thì khi nuôi gà đá đều hướng tới một trận thắng vang dội nhanh chóng, tiệt kiệm sức lực thương tật của chiến kê, thì đó là một trong những điều cực khó khăn. Nhưng khi các ae biết một số mẹo nhỏ khi tham gia trận gà thật sự, nó sẽ giúp ae có khả năng chiếm tỷ lệ thắng trận cao hơn. Thì trong những trận đấu gà thì cách thả gà chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng tới kết quả của trận đấu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về cách thả gà đá cựa dao hay nhất hiện nay để áp dụng cho trận đấu sắp tới.             

   

Thì như trên đã nói để các ae sư kê khi tham gia trận đấu chính thức thực hiện đúng cách thả gà đá cựa sắt thì bạn cần phải lưu ý các vấn đề như: tư thế của gà, ánh sáng xung quanh, cách ôm gà,….

Kỹ thuật cơ bản trong cách thả gà đá cựa

Quả thật nếu là một sư kê chuyên nghiệp là một người chuyên nghiệp trong những trường đá gà, hoặc có thể nói khác hơn là nếu thường xuyên tham gia đá gà họ luôn coi những yếu tố kỹ thuật luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì họ biết sự quan trọng của cách thả một con gà đá lâm trận trong những giây đầu tiên như thế nào, từ đó để đảm bảo cho chiến kê của mình có được ưu thế, chiếm được lợi thế ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu thì bạn phải cần đến cần chú ý đến những yếu tố kỹ thuật như sau:

  • Đầu tiên các ae cần thực hiện việc ôm gà đúng cách để đảm bảo rằng gà đứng vị trí xuất phát 
  • Tiếp theo thì nhớ rằng không được đụng vào cựa sắt, cựa dao của con gà đã gắn cựa, vì nhằm tránh những hợp làm lệch cựa gà đá không mong muốn 
  • Nhớ điều cuối cùng Không được dùng áp lực tay quá lớn gây sức ép lên gà bởi khi đó là sẽ khó khăn tiếp đất. 

Cập nhật lại toàn bộ các kỹ thuật này vào trí nhớ để thực hiện khi các ae thực hiện thả vào trận đấu, từ đó nhớ rằng ở bên cạnh một số yếu tố kỹ thuật cơ bản trên thì bạn cũng cần phải quan tâm tới những vấn đề khác trong cách thả gà đá cựa sắt. Trong đó, vấn đề ánh sáng là một vấn đề rất nhạy cảm đối với những chiến kê. 

Về vấn đề ánh sáng 

Khi tham gia vào trường đấu thì có khá nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến tâm lý của chiến kê cũng như là tác độ đến cơ thể của chúng, chính vì vậy ở phần này chúng tôi nhằm nói đến việc nhằm để đảm bảo có được ánh sáng tốt nhất, chuẩn nhất cho những chú gà của mình thì bạn cần phải lưu ý không được để ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt của những chú chiến kê này.

Nhớ là một số ae đã vô tình không quan sát kỹ, nếu lỡ để cho ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt của gà sẽ gây ra tình trạng lóa mắt gà. Những chú gà dễ không thể nhìn rõ được không gian xung quanh và không thể quan sát được hành động của đối thủ.

Chính đây cũng được cho là một trong những yếu tố góp phần chiến thắng, nó cũng chính là là yếu tố khiến cho thành tích của trận đấu bị giảm đáng kể. Bởi vì trong khoảng từ 1 đến 2 giây mà chú gà đã bị lóa mắt thì đối thủ sẽ dễ dàng ra đòn hiểm gây ra những điểm yếu trong trận đấu. 

>>>Đá gà trực tiếp S128 Phillipin

Quá trình thả gà đúng cách 

Thì như trên đã nói để thực hiện một trận đấu hoàn hảo có tỷ lệ thắng cao nhất có thể, thì khi ấy các anh nhớ học hỏi kinh nghiệm vềcách thả gà đá cựa sắt , cựa dao đúng nhất thì chúng tôi xin trình bày ngay sau đây về từng bước cụ thể để đảm bảo quá trình đá gà diễn ra suôn sẻ như sau:

  • Thao tác đầu tiên các ae cần chuẩn bị chính là việc trước khi bắt đầu bước vào trận đấu, thì trước đó các ae sư kê sẽ có một khoảng thời gian để ôm và mổ gà, động tác này nhằm giúp cho chiến kê nhìn thấy nhau và sung sức hơn sau này. 
  • Nhớ là thực hiện bước nhữ gà như trên đây nói một cách vừa phải, trong bước này bạn cần chú ý để tạo độ vừa phải tránh tình trạng cho gà chiến mổ nhau quá nhiều và gây mất sức về sau này. 
  • Chuẩn bị vào trận đấu thì khi bắt đầu có hiệu lệnh từ nhà cái đá gà s128, thì rõ ràng khi ấy các sư kê sẽ tiến hành thả gà. Mà đặc biệt là trong khoảng thời gian này thì  bạn chỉ được nắm ở đuôi gà. NGoài ra thì cái tay còn lại sẽ úp lấy phần cánh và eo. Khi các ae thực hiện các động tác như trên, nó sẽ giúp cho các chiến kê đứng vững và không xông ngay vào đối thủ khi hiệu lệnh chưa được phát ra. 

Thì trên đây là các bước thực bài bản của việc thả gà đá trong trường đá gà cựa dao, cựa sắt chuyên nghiệp nhất hiện tại, ứng với cách thả gà đá cựa sắt như trên thì những chú gà dễ đảm bảo có thể đứng vững và có được những những bước chuẩn bị tốt nhất để bắt đầu tung ra những đòn quyết định cho trận đấu. Những người chưa có kinh nghiệm thì chỉ cần thực hiện đầy đủ nước trên là sẽ có được những bước khởi đầu tốt đẹp. 

Kết luận sau cùng thì chúng ta biết rằng với những thông tin cụ thể về cách thả gà đá cựa sắt mà chúng tôi mới cung cấp trên đây các bạn hãy áp dụng từng bước cụ thể để đảm bảo rằng mình có độ trận đấu đá gà chất lượng nhất. Ngoài ra đừng quên ấn theo dõi trang web để đảm bảo rằng không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin hay bí quyết  nào quan trọng. 

>>>GÀ ĐÁ MỒNG CHỈ THIÊN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CHIẾN KÊ BẤT BẠI ?

chơi đá gà