Bệnh gà đá cùng cách phòng chữa trị được cập nhật mới nhất 2020

Tổng hợp những căn bệnh gà đá cùng cách phòng chữa trị được cập nhật mới nhất 2020 của các sư kê

  

Chỉ áp dụng cho trống nọc (broodcock):

một. Chích Testosterone Propionate (1000 mcg/ml) 0.5 cc (chích cơ) mỗi tuần một lần trong 5 tuần liên tục.

Hiệu thuốc tương đương: MEEB (Lakpue Poutry Supply)

vận dụng cho cả trống lẫn mái nọc (broodhen):

một. Tẩy giun và diệt rận

hai. Cho ăn viên dành cho chiến kê đẻ (breeder pellet)

3. Chích vitamin A, D & E (Viton hoặc Dupaphral) 0.5 cc (chích cơ) mỗi tuần 1 lần trong 5 tuần liên tiếp.

4. Chích B-Complex 0.5 cc mỗi tuần 1 lần trong 8 tuần.

5. ngã sung dầu mầm tiểu mạch (Wheat Germ Oil) hay viên Vitamin E (Myra 300 E) mỗi tuần một lần.

6. Luôn cung cấp sạn vỏ sò (Oyster Shell grit).

Tuổi thọ sinh sản của trống nọc tùy thuộc vào chế độ chăm sóc. Trên thực tiễn “tỷ lệ thụ tinh suy giảm lúc độ tuổi tăng lên”. Việc kéo dài tuổi thọ sinh sản phụ thuộc tài năng duy trì sức khỏe của chọi gà bằng việc cung ứng vitamin và những chất xẻ trợ.

Sự vô sinh ở gà trống già gây ra vì khuyết điểm về điều kiện thể chất và tinh thần. Tôi yêu cầu chích Testosterone Propionate (1000 mcg/ml) 0.5 cc (chích cơ) mỗi tuần 1 lần trong vòng 5 hay 6 tuần liên tục. Việc này cứng cáp sẽ tăng thêm ham muốn giao hợp (libido) và cải thiện “năng lực” của chúng.

rẻ nhất cũng chích thêm “Vitamin B Complex kèm chất sắt” mỗi tuần một lần trong vòng 4 tuần. ví như gà trống giống bị quá cân, cố đưa nó vào quá trình biệt dưỡng và ứng dụng phần đông những bài tập và xoay tua thông thường, để cải thiện điều kiện thể chất và ý thức của nó. Sau một tháng biệt dưỡng, người chơi với thể đưa nó trở về lồng lai tạo.

* Testosterone Propionate dành cho người mang nồng độ 25 mg/ml nghĩa là cao gấp 25 lần so mang nồng độ dùng cho gà chọi 1000 mcg/ml (= 1 mg/ml). tỷ lệ này là đúng đắn xét về tương cần thiết lượng giữa người mang chiến kê. Nhìn bình thường, khi chích, liều lượng phục vụ chọi gà ~ 1/20 liều dành cho người, còn đối sở hữu chiến kê tre là 1/40.

Gà cọp là gì?

* Về phương pháp xài, Anh chị tìm cái ống chích dành cho người tiểu trục đường sở hữu thang đo 1/100 ml. mang thang đo bé dại như vậy, Cả nhà sở hữu thể dùng theo liều lượng mong muốn.

* Sau lúc dùng lần đầu, Cả nhà có thể bỏ bịch & trữ ở nơi lạnh lẽo, khô ráo và tối (ngăn mát tủ lạnh).

* Chích testosterone chỉ tăng thêm libido (gọi nôm na là mức độ “dê mái” thôi), ấy là điều kiện cần đựng chưa phải là đủ, muốn đủ thì “nòng nọc” cũng phải thấp nữa, nhưng muốn té nòng nọc thì phải nạp protein, vitamin…

* sở hữu chọi gà trống, bật đèn để tăng thời lượng chiếu sáng từ 4 AM tới 9 PM (tăng testosterone tự nhiên).

* Thêm dấm táo vào nước uống để giảm pH (pH máu –> acid sẽ tăng tỷ lệ gà trống ở bè bạn con).

Trị Hư Đế Chân Cho gà Đá (Thối Đế Chân)

có chút kinh nghiệm san sẻ với bằng hữu, cá nhân tôi đã thành công:

Khoét vệ sinh sạch sẽ chỗ bị lậu bàn đế, rắc thuóc bột kháng sinh amoxilin 500mg vào, quấn khăn tinh khiết vào bàn đế (dùng kim khâu thấp lại cho chắc) sau đấy cho uống kháng sinh.

Hốt gà vào chuồng cát sạch sẽ thế hệ khô, giảm thiểu cát ướt, chú ý giả dụ tuột khăn lại phải làm cho lại trong khoảng đầu, sau 3-5 ngày toá khăn ra vệ sinh và làm cho lại thứ tự, khiến tương tự 2- 3 lần là khỏi hẳn…

chú ý nền cát phải khô, khăn phải luôn được quấn bàn đế cho chọi gà trong suốt giai đoạn chữa trị.

sử dụng Nước tiểu(đồng tử tốt nhất) cho vào hũ sành sao cho chân gà đứng ngập quá cựa gần gối gà hổ lốn lá lốt,ngải cứu,trầu ko,1 ít muối hạt cho lẫn vào nước tiều ngâm một ngày là sở hữu thể sử dụng ngâm vào buổi sáng sớm hoặc truớc khi chọi gà lên chuồng mỗi gày một lần.

Chỉ dẫn Giúp gà Thay Lông Nhanh

  • Cho chọi gà vào chuồng nào bí mật ánh sáng.
  • Đưa chiến kê vào đấy ngày cho ăn nhì bữa, không cho ăn no nhưng mà ăn vừa phải thôi(ăn lúa ngâm càng tốt).

  • Dưới nền chuồng cho 1 lớp cát, ngày tưới 1 lần nước, khiến cho sao cho cát thật ẩm. Lấy ngón tay đè trên nền cát thấy mang nước đọng lại là được, nên nhớ là hạn chế ánh sáng chiếu vào trực tiếp.
  • Chờ cho tới khi lông thế hệ mọc ra là được(đây là phương pháp khiến cho chuồng chiến kê lạnh, cơ thể sẽ mọc lông nhanh theo phản xạ tự nhiên).

>>>TUYỂN GÀ ĐÁ QUA CÁC TIÊU CHÍ MẮT, MÀU LÔNG VÀ ĐỘ TUỔI MỚI NHẤT 2020

 

 

 

 

 

 

 

 

chơi đá gà