Bí kíp nuôi gà đá 2020 không phải sư kê nào cũng biết !

 

Bí kíp nuôi gà đá mà không phải ai cũng biết, thì trong quá trình nuôi gà đá cựa sắt, hay nuôi gà nòi thì các sư kê đều phải thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, đặc biệt có nhiều bí quyết trong quá trình nuôi thì càng tốt, các sư kê áp dụng nhiều bí kíp trong quá trình huấn luyện sẽ gặt hái thành quả bất ngờ

Từ đó mà trong giới sư kê nuôi gà đá luôn truyền tai nhau nhiều cách nuôi, nhiêu bí quyết gia truyền, nhằm học hỏi trao dồi kiến thức nuôi gà khác nhau để cùng hướng đến mục đích giống nhau là có một chiến kê siêu việt, siêu dũng mãnh, siêu chất, ra trường là thắng trận

 

Chính vì mục đích chung của anh em, tôi nhìn thấy từ đó nên trong bài viết lần này, thichdaga xin chia sẻ một cách thật chi tiết các kiến thức có thể bạn chưa biết , do các sư kê lão làng chia sẻ và chúng tôi đã biên tập lại, nội dung dễ hiểu nhất để anh em áp dụng vào nuôi. Hãy thực hiện đúng và gặt hái thành quả nhé các anh em.

Để có được một chiến kê có sức chịu đựng dẻo dai; vạm vỡ, vận tốc đá mạnh nhất với những cú đúng đắn gây sát yêu thương mạnh đến đối thủ; thì tùy thuộc vào cơ chế dinh dưỡng và tướng của từng chiến kê. Nhưng nếu một chiến kế có tướng rất đẹp, khỏe; chân dài nhưng có một sức khỏe tầm thường thì không thể nào mà thành chiến kê giỏi được. Vì thế, việc nuôi gà để biến thành một chiến kê giỏi rất là khó; mà không phải ai cũng làm được. Cho nên, bài viết hôm nay Ae888 sẽ chia sẽ cho anh em; bí quyết về kỹ thuật nuôi gà đá mà ít ai biết đến nhé.

Kỹ thuật nuôi gà đá là gì?

Ai trong chúng ta cũng đều muốn chiếm dụng một chiến kê hay, đá giỏi, có sức chịu đựng dẻo dai; nhưng đâu phải ai cũng biết được cách chăm nom nó như thế nào để khỏe khoắn và đá hay. Để có một chiến kê giỏi phải có một kỹ thuật nuôi gà đá rõ rệt ràng; và 1-1 lẻ cho từng con sao cho hợp lý.

Chẳng hạn như là: chuồng trại phải luôn luôn sạch sẽ , bí hiểm gió. Nếu trời báo giá buốt thì gà nên được sưởi ấm không được để gà lạnh lẽo dễ bị ốm. xoàng xuyên vệ sinh thật sạch sẽ sẻ những chỗ vết yêu mến bằng nước ấm, cho gà ăn và uống đủ nước….. Đây được gọi là một trong những kỹ thuật nuôi gà đá; mà mọi người cần nên biết để có thể chiếm hữu một chiến kê hay.

Những điều cần biết trong việc nuôi gà đá?

Chắc ai cũng nghĩ nuôi gà rất dễ; chỉ cần cho nó ăn là nó có thể sống và trẻ trung và tràn đầy năng lượng thì các bằng hữu bị lầm rồi nhé. Kỹ thuật nuôi gà đá tốt cần thân thiện những điểm sau đây:

Thứ nhất

Việc nuôi gà đá không hề dễ chơi bởi vì nuôi không phải để giết thịt mà để đá đấu, chọi cho nên nên chúng ta phải có một cơ chế dinh dưỡng riêng cho nó và có thể cho uống thêm thuốc để tăng sự chế tạo của gà.

Thứ hai

Trong quá trình nuôi gà nên tập luyện xoàng xuyên cho nó để có những cú đá chuẩn nhất . Ví dụ như: Giai đoạn đầu: bạn bè cho gà luyện đá 1-2 lần từ 15 đến 20 phút rồi cho gà nghỉ 8 ngày, vòng 2 cho gà đá luyện 2-3 trận từ 30 đến 40 phút rồi cho gà nghỉ 7 ngày. kết thúc cứ thế mà tăng thời gian phút lên và tăng trận đấu lên để cho gà quen với các mức độ chiến đấu ,nhuần nhuyễn với các cách đá, đồng thời sẽ không kinh hoảng sệt trước các tình địch trên đấu trường.

Thứ ba

Nên tắm nắng, quần sương, dầm cán, vô nghệ giúp da dày, chân cứng hơn; trong các kỹ thuật nuôi gà đá thì điều này cũng gần như cần thiết nhất

Khi bạn bè làm đúng kỹ thuật nuôi gà đá thì gà trông rất mạnh khỏe và mạnh mẽ

Thứ tư

Trong qua trình nuôi cho gà đá giao lưu với các gà khác; cho gà chạy bội xoàng xĩnh xuyên để tăng cường thể lực và sức bền.

Thứ năm

Không giam giữ lồng quá lâu để thể trạng gà được linh hoạt, ranh mãnh hơn

Thứ sáu

Vệ sinh, khử trùng chuồng trại tầm thường xuyên

Thứ bảy

Chuồng luôn đảm bảo được thoáng mát ban ngày, ấm về đêm tối

Thứ tám

Nhớ tiêm vacxin, tẩy giun, sán theo định kỳ.

cuối cùng

Thực hiện công việc đeo chì vào chân gà để rèn luyện sức dẻo dai.

Kết luận:

Trên đây là một bài viết mà Ae888 đúc kết lại cho các anh em; những tiêu chí để có kỹ thuật nuôi gà đá một cách tốt nhất để cho mình có một chiến kê giỏi. chờ đợi rằng bạn bè sẽ áp dụng thật đúng cách và phù hợp các tiêu chí về dinh dưỡng; phép tắc luyện tập theo các giai đoạn sinh trưởng, trước khi đá và cả thời gian bình phục . Nếu cần biết thêm cụ thể chi tiết thì bằng hữu cũng có thể truy cập trang nohu.tips để biết thêm các thông tin mà anh em đang tìm kiếm nhé.

>>>Dagacuasat đang là trò cược hot nhất hiện tại 

Close [X]