Cách huấn luyện gà đá cựa sắt ra đòn bách phát bách trúng

Hướng dẫn những cách huấn luyện gà đá cựa sắt để có thể trở nên thiện xạ đá bách phát bách trúng 

Cách huấn luyện gà đá – để có chiến kê có thể thực hiện được những skill siêu độc để có thể trở thành một con gà đá siêu hay, siêu chất, chính vì thế mà chúng có thể học hỏi thật kỹ càng những chi tiết trong bài viết này. 

Hướng dẫn cách thức nuôi hùng kê đại chiến đá lực mạnh

nếu như người chơi đang đọc bài viết này, BioSpring tin rằng người chơi đang sở hữu ít nhất một chú chiến kê hoặc đang sẵn sàng nhập cuộc vào thú vui cao nhã này. Và điều nhưng mà bất cứ 1 ai nuôi gà chọi đều mong muốn rằng chiến cưng của mình sở hữu sức chịu cất dẻo dai, vạm vỡ, vận tốc mang các cú đá xác thực từng centimet. bên cạnh đó ví như chỉ chính xác thôi thì chưa đủ bởi đòn đá trúng nhưng mà lực yếu cũng không làm đối thủ dao động . Vậy qua bài viết này BioSpring sẽ hướng dẫn phương pháp nuôi đá gà đá hiệu quả chiếm hữu những cú đá sở hữu lực mạnh nhất.

Khiến cho sao để sở hữu 1 đòn cướp đi sinh mạng tình địch ?

Để nuôi chiến thắng một con chiến kê không phải đơn giản.Bởi nuôi chẳng phải để thịt nhưng mà để đá đấu, chọi. kinh nghiệm hiệu quả từ người Thái là sử dụng thuốc để nuôi chọi gà đá nhưng thật sự phương pháp khiến cho này thực sự gây hại cho chọi gà .Vì thế BioSpring ko giới thiệu tầm thường về nguyên lý này. giả dụ không sử dụng thuốc chúng ta sẽ khiến gì?

Vạn sự bắt đầu nan, chúng ta cần chọn giống hùng kê đại chiến đá thật tốt từ nhỏ bé.

Theo những san sớt của chuyên gia chiếm hữu tiếng về cách nuôi gà chọi đá lực mạnh, không phải cả bầy đều sở hữu thể khiến giống được mặc dù chọi gà thân phụ xuất chúng, chiến kê mẹ rặc chiếc . người nào nghĩ tương tự là sai lầm, các con xương yếu, lừ đừ mập , hoặc chiếm hữu biểu lộ ko phải chăng cần phải thải trừ ngay trong khoảng đầu. các con còn lại cần đợi đến tháng thứ 3 để tiến hành tuyển lựa .

Việc lựa chơi đá gà không thể bình chọn qua một lần mà phải bằng phổ thông đợt. các điểm cần chú ý để lựa được giống tiềm năng là : xem vóc dáng, tướng giả mạo và vảy chân.

Để gà chọi sở hữu lực mạnh thì làm như thế nào ?

Là một nhân tố chủ chốt trong hợp tuyển chỉ dẫn cách thức nuôi hùng kê đại chiến đá, BioSpring trông thấy rằng trong nhà họ chỉ nuôi 1 mẫu mái họ ưng ý nhất. không chiếm hữu một ai nuôi thông thường gà mái, bởi vì họ sợ mái lạc ra ngoài trần thế sẽ mang giống rẻ của mình. Chúng tôi từng gặp gỡ người với cả trăm chiến kê trống đi đá độ mà chỉ vỏn vẹn mươi con mái là đa dạng .

Như đã đề cập phía trên mỗi lứa xuất hiện đều được tuyển lựa kỹ càng và những con mái ko đạt đòi hỏi sẽ bị làm thịt và dĩ nhiên dù được trả giá cao ngất nhưng họ cũng ko chịu bán đi.

khoa học vần hùng kê đại chiến chính xác luyện chơi đá gà đòn

Vần chọi gà là một trong những kỹ thuật quan trọng nhưng bạn cần thực hành đều đặn để chú hùng kê đại chiến của mình sung sức hơn. sở hữu ba cách thức vần như sau:

 • gà vần chơi đá gà , hay gọi là vần đòn, vần hơi: Vớihình thức này, người chơi cuốn quanh co chân nhị chú chơi đá gà lại, bịt mỏ để chúng tự ‘quần thảo’ với nhau.
 • chiến kê vần người, hay gọi là tập bộ, bao gồm cách thức ‘quay thóc’: người chơi sẽ vào vai như người tập dượt cộng chiến kê của mình.
 • nhị gà chọi chạy lồng: hai chú gà chọi sẽ được kìm hãm cộng bình thường vào một cái lồng để luyện chạy đuổi nhau. khi đấy , người chơi ngồi ngoài để đếm số vòng chạy của chúng.

tuy nhiên, để chơi đá gà đá có lực, người chơi cần biết vần đá gà theo các chừng độ trong quá trình nuôi. lý lẽ vẫn phải vần theo chừng độ tiêu năng lượng trong khoảng ít đến đa dạng qua các hình thức trong khoảng đơn giản tới tinh vi . Và lúc đá gà đã đạt mức hoang toàng năng lượng đỉnh điểm rồi thì người chơi hạ dần chừng độ xuống để chúng thích ứng và giữ được luôn tiện lực hoàn chỉnh.

Sau đây là công thức vần chơi đá gà thông thường trong cách thức nuôi chơi đá gà đá lực mạnh nhé:

+ Vòng 1: game thủ vần 1 hồ đòn 15 đến 20 phút rồi cho gà nghỉ 8 ngày, vần một đại dương tương đối 30 tới 40 phút rồi cho gà nghỉ 7 ngày.

+ Vòng 2: Vần hai đại dương đòn 17 tới 25 phút rồi cho chiến kê nghỉ 14 – 20 ngày, vần 2 đại dương khá 30 tới 40 phút rồi cho chiến kê nghỉ 10 ngày.

+ Vòng 3: Vần 3 – 4 biển đòn từ 17 tới 25 phút rồi cho chiến kê nghỉ 21 – 28 ngày bắn chân 7 phút, tiếp khoảng ba ngày sau thì vần 4 hồ khá trong khoảng 30 tới 40 phút rồi cho nghỉ 10 ngày bắn chân 7 phút. cuối cùng, khoảng 4 ngày sau game thủ cho chơi đá gà bắn chân 10 phút rồi nghỉ bảy ngày trước khi cho tranh đấu .

Cách thức tập tành cho gà chọi đá sở hữu lực?

khoa học vào nghệ

Thực ra để hùng kê đại chiến của người chơi mang sức chịu các đòn hiểm và với khả năng phát lực khi tung đá hay để thân thể săn chắc dựa vào rất phần nhiều ở khoa học này. Đầu tiền, người chơi dùng nghệ trong miền nam nấu chiếm hữu muối, mang thể là phèn chua hay 1 số thuốc đặc dụng, cứ nấu cho đến lúc độ sánh phải chăng là ổn. Tiếp theo, hãy sử dụng cọ hoặc bàn chải để bôi lên khắp thân thể của chiến kê . Và nếu như ai chưa ghi nhớ hai để ý sau đây, cần khám phá lại về nguyên lý nuôi chơi đá gà đá lực mạnh lần nữa:

 • Phải vào nghệ phổ quát ở các vùng nhưng mà chơi đá gà hay dính đòn tỉ dụ như mặt, đầu,lưng, cổ, cánh, hốc nách, ngực, vai… và không ko kể các vùng thường tích mỡ như gầm bụng, mông v.v..
 • Riêng khoeo gối và phần đùi thì vào nghệ nhạt bớt, vào nhật là bởi để giảm thiểu trường hợp chơi đá gà bị cứng cựa không thể đá được.

Cách thức ra nghệ cho chiến kê đòn

nếu đã áp dụng chấm dứt kỹ thuật vào nghệ trên khoảng 6 tiếng thì game thủ cần phải tiến hành quá trình “ra nghệ”. Việc này được chia ra làm cho 3 lần như sau:

 • Lần 1: Phun nước chè song song dùng tay thoa cho bớt nghệ.
 • Lần 2: (Sau lần 4 tiếng) tiếp diễn phun nước chè và cũng trâm đều cho bớt nghệ.
 • Lần 3: Trước lúc ra nghệ, tiến hành tập quay thóc cho chọi gà , sau ấy cho ra nghệ bằng bí quyết om chè tươi hoàn thành phun tắm khô cộng rượu hay cộng nước đun sôi để nguội.

Quần sương dãi nắng

Quần sương – dãi nắng là một cách thức khổ luyện giúp đá gà chiếm hữu sự chịu chứa dai sức . gà của người chơi phải trải qua những thời tiết khắc nghiệt , dù nắng hot hay mưa lạnh hay , thậm chí cả lúc sương chi chít thì đá gà vẫn bắt yêu cầu phơi mình luyện tập để có được một sức khỏe đột phá và nhân kiệt chịu được các đòn nặng.

Hằng ngày, game thủ nên cho chơi đá gà dãi nắng khoảng 60 phút buổi trưa. Trong khi , trong công đoạn phơi nắng, phải đặt chơi đá gà trên nền ẩm, mát và để trong lồng một cốc nước. Còn nếu như thời tiết khắc nghiệt , nhiệt độ cao khoảng 34 đến 35 độ thì trước khi phơi, game thủ nên cho gà uống thêm một tí sâm để đảm bảo sức khỏe.

Phương pháp om chườm luyện đá gà đòn

Om chườm là một công nghệ nuôi chọi gà quan trọng nhưng mà BioSpring không thể bỏ lỡ trong bài viết chỉ dẫn bí quyết nuôi chơi đá gà đá bởi vì nó giúp khiến cho nâng cao sức bền, tăng kỹ năng chịu đòn, nâng cao lực đá và tạo điều kiện cho thân thể gà được săn chắc hơn.

Để sở hữu được một nồi om chuẩn, game thủ tiến hành nấu nước sôi với củ nghệ, ngải cứu, cau khô và muối. Sau ấy , tiến hành om hot khoảng 10 tới 15 phút và thực hành tiếp các thao tác om chườm trên thân thể chọi gà . khác biệt để ý sau khi nấu dứt , không được để quá 4 ngày.

Cách chọn gà đá mỹ theo đúng các tiêu chuẩn sư kê ngoại quốc

Bí quyết nuôi gà chọi đá với lực sở hữu chế độ thức ăn chính thấp

Cũng giống như trái đất chúng ta thì chiến kê cũng cần té sung các dòng thức ăn cho gà chọi, chú đá gà chiếm hữu vừa đủ sức khỏe khi được cung cấp các các thức ăn cho gà chọi quan trọng. Ngoài thóc, người chơi sở hữu thể bổ sung thêm ngũ cốc, giết mổ động vật như thạch sùng , ếch nhái , giun, dế… thậm chí mang thể là giết thịt bò nấu chín. nếu như được nuôi có chế độ thức ăn chính cao cấp gần giống, gà của người chơi vững bền sẽ sở hữu một sức khỏe bền bỉ , tài năng chịu đòn dai và sức đá “trời giáng”

gà chọi là vật nuôi kinh tế hiệu quả. chờ đợi với những hướng dẫn phương pháp nuôi chiến kê đá của BioSpring tri thức chuyên ngành phía trên, bất kỳ ai cũng mang thể ứng dụng thắng lợi hình thức nuôi gà đá lực mạnh để sở hữu một gà chọi trăm trận trăm thắng nhé.

Vậy đối có gà chọi đá cựa sắt , thức ăn như thế nào là thích hợp, chúng ta cộng mày mò duyệt bài viết về khoa học nuôi gà đá cựa sắt dưới đây:

 1. Lúa

phổ biến , sau khi tậu về, Anh chị em chỉ ngâm lúa qua 1 lần khoảng 30 phút rồi chắt nước và cho chơi đá gà ăn. bên cạnh đó , bởi vì lúa là dinh dưỡng dành cho chọi gà đá nên người nuôi chọi gà cần khác lạ chú ý vấn đề chọn lúa. Chọn lúa cho chọi gà ăn, phải là mẫu lúa thấp , tròn, chắc hạt, nhặt kỹ, sa thải hạt kẹ , những thứ nhơ , rồi đãi trong nước sạch , lại phơi khô và cho gà ăn. Nên nhớ là phải không được ngâm lúa qua đêm bởi vì sở hữu thể lúc này sở hữu các điều kiện môi trường phù hợp, lúa đã nảy những mầm nhỏ dại , cất phổ biến độc tố không thấp cho đá gà . ấy là lý bởi vì sao sau khi đãi lúa trong nước tinh khiết, ta lại phơi khô rồi mới cho gà chọi ăn bởi nếu ko may đá gà bị ko tiêu thì lúa ngâm sở hữu điều kiện nảy mầm trong bầu diều chơi đá gà .

Xem thêm:

 • Hưỡng dẫn chăn nuôi chiến kê ri đẻ trứng (Phần 1)
 • Hưỡng dẫn chăn nuôi gà ri đẻ trứng (Phần 2)
 • làm cho thế nào để có phương pháp nhận mặt chọi gà rừng thuần chủng
 • lý lẽ nuôi chơi đá gà con tại nhà dễ chơi nhưng mà hiệu quả
 • chi tiết quy trình phòng bệnh cho chơi đá gà trong chăn nuôi
 • mô hình chăn nuôi hùng kê đại chiến sao giàu nhanh

phương pháp nuôi chơi đá gà tre đá cựa sắt: cách thức chọn giống gà chọi thấp (P1)

 1. Rau xanh

những mẫu rau xanh mang hầu hết Vitamin K, thành phần giải độc hữu hiệu trong bất chợt , Hình như còn cung cấp các khoáng vật, những nguyên tố vi lượng, làm cho giảm thân nhiệt cho chiến kê trong các ngày hot. các loại rau chung thường dùng như: xà lách, giá, rau muống. Riêng cà chua, 1 số sư kê cho rằng dòng trái này khiến cho đá gà yếu đoạn đường ruột, đi phân lỏng, ko phải chăng khi chọi gà đang trong “Chế độ đá”. rộng rãi game thủ cho chơi đá gà ăn nghệ cho chắc da đấy là sai, nghệ chỉ để vào nghệ cho chiến kê mới chắc da.

Bên cạnh đó cũng cần xem xét đến nguồn nước. Lượng nước cung cấp cho chơi đá gà cũng nên tạo thành nhì lần tương tự như khi ăn. Mùa đông chiếm hữu thể bớt nước đi vì trong phần thóc ngâm nước cũng đã chiếm hữu độ ẩm nhất mực . khác biệt , lượng nước vào buổi sáng cần phổ thông hơn để mang thể sớm tiêu hóa thức ăn của ngày hôm trước. cho nên , lượng nước buổi tối với thể ít hơn ban ngày. Điều này cũng giảm thiểu tích nước cho đá gà chiến. thông qua cách thức thức ăn cho gà chọi có lí , những sư kê hoàn toàn sở hữu thể yên tâm lúc áp dụng những bí quyết huấn luyện hùng kê đại chiến đá cho đá gà của mình.

Phương pháp nuôi hùng kê đại chiến chiến nhờ cơ chế ăn chuẩn kỹ thuật

gà chọi là 1 trong những cái gia cầm quý chiếm hữu trị giá rất đắt đỏ chuyên dùng để gà chọi . chế độ nuôi gà chọi chiến cũng phức tạp , cầu kì hơn đa số những chiếc chơi đá gà tầm thường . các sư kê cần xem xét phải có chế độ thức ăn cho gà chọi và luyện tập cho chiến kê thích hợp. chung theo kinh nghiệm của những sư kê bữa ăn của chơi đá gà được chia thành khiến hai bữa sáng lúc 9h và chiều khi 4 tới 5 giờ tùy các mùa trong năm. tầm thường lúc nuôi đá gà chiến vào mùa đông sẽ cho chọi gà ăn vào 4h chiều sớm hơn mùa hè bởi vì trời mau tối chọi gà có thể bị nhiễm lạnh. Đối sở hữu gà con thì việc cho chúng ăn chưa sở hữu một quy chuẩn nào chi tiết giờ ăn của chúng. vì hùng kê đại chiến con sở hữu thể thoải mái ăn tự do và hức ăn của chúng thường không cần kiêng bất kỳ thứ gì. cách thức nuôi chiến kê chiến trên 6 tháng của nhiều chủng loại sư kê khuyên nên tăng cường những chiếc rau xanh vào thực đơn của hùng kê đại chiến để phần làm thịt săn chắc và ko tích mỡ. Hàng tuần vấp ngã sung thêm dưỡng chất đạm trong khoảng giết bò và lươn để hệ cơ phát triển cùng lúc sở hữu bộ xương chắc khỏe.

Nuôi gà chiến cần lên thực đơn cho chúng như thế nào là chuẩn xác?

Đối sở hữu các người nuôi và yêu thích hùng kê đại chiến thì việc gà chọi với một sức khỏe phải chăng, phần cơ săn chắc bền bỉ thì thành phần thức ăn của hùng kê đại chiến mang vai trò tiên quyết. Theo bí quyết nuôi chọi gà chiến nhưng mà tổ tiên ta để lại thì khẩu phần ăn của gà chủ yếu là rau củ. bởi vì ví như chúng ăn quá phổ biến thịt dễ gây ra thừa cân, chậm rì rì, khó đi lại cởi mở . khác lạ nuôi gà chọi chiến tới tuổi với thể nhập cuộc đá thường được ngã sung dưỡng chất cần hiết hoàn toản để giúp gà chọi có năng lượng dồi dào luyện tập . 1 bữa tiêu xài chuẩn của gà trong ngày thường bao gồm: 0,25kg thóc; 0,1 kg rau và 0,1kg lươn/thịt bò. Ngoài ra , các thức ăn khác được nhiều chủng loại người vấp ngã sung thêm cho chọi gà của mình gồm: Giun, dế, ngũ cốc,lòng đỏ trứng, tép, vịt lộn, chuối xiêm những thực phẩm này nhằm tăng cường thêm sức đương đầu mạnh bạo cho chiến kê . Tuyệt đối ko nên cho chọi gà ăn quá đa dạng thức ăn sở hữu độ đạm cao dẫn tới gà chọi tích mỡ, thừa cân gây gian truân trong chuyển di và cử dộng linh hoạt trước địch thủ . Để nuôi chọi gà chiến chiếm hữu sức chịu chứa dẻo dai , bền bỉ và ra đòn hiểm đá đau thì cách thức vần đá gà cũng rất quan trọng.

Vần gà đá như thế nào trong công nghệ nuôi chọi gà chiến?

cách thức nuôi chọi gà chiến luôn là mối nhiệt tình của toàn bộ người say mê bộ môn gà , để biến chú gà của mình thành đá gà thực sự cần ứng dụng đúng các phương pháp vần gà chọi , công nghệ nuôi gà chọi chiến đảm bảo từng bước đều đúng đắn. mặc dầu các công việc tập luyện cho chơi đá gà rất khó bởi còn tùy thuộc vào tay nghề cũng như Nuôi gà đúng chuẩn chọi chiến của từng người sẽ cho ra kết quả khác biệt . khác lạ , để chơi đá gà trở nên sung sức trong cuộc đấu , ra được đòn hiểm tấn công bại kẻ địch thì vần gà chọi cần phải làm thật kỹ lưỡng theo quy trình . Trong kỹ thuật nuôi gà chiến chung bao gồm 3 chế độ vần chiến kê chính được vận dụng như sau:

 • Vần khá hay còn gọi là vần đòn là lý lẽ cho gà chọi vần mang nhau, cách thức này hiện hiện bằng phương pháp người chơi cuốn chân nhị chú gà lại, bịt hoặc thả mỏ ra, sau ấy để chúng ‘quần thảo’ mang nhau một khi .
 • gà chọi vần với người hoặc người ta còn gọi là tập bộ lúc người nuôi sẽ nhập vai trò như người tập luyện cùng chọi gà của chính mình.
 • Cho gà chạy lồng: khoa học nuôi chơi đá gà chiến tốt cần cho hùng kê đại chiến chạy lồng đúng bí quyết , 2 chú chọi gà sẽ được thả vào cộng một cái lồngđể tập dượt chạy và đuổi nhau và nhiệm vụ của chúng ta là ngồi Quan sát , đếm số vòng chạy của chúng.

ngoài ra, để nuôi chiến kê chiến có lực đạt hiệu quả cao người chơi cần phải biết vần hùng kê đại chiến theo chung chừng độ khác nhau trong suốt giai đoạn. Thông lệ theo cách thức là phải vần theo chừng độ tiêu pha năng lượng một cách thức dần dần từ ít đến chung duyệt y các chế độ dễ chơi cho tới tinh vi. khi nào chơi đá gà đạt đến mức phao phí năng lượng cao nhất thì cần phải hạ dần chừng độ xuống lỏng lẻo để cho chúng thích nghi . Điều này sẽ giúp hùng kê đại chiến chiến với tiện lực tuyệt vời , nhưng chiếm hữu 1 số đá gà nguyên lông thì cần om chọi gà hòa hợp chiếm hữu chạy lồng khoảng một tuần sau ấy thế hệ thực hành vần chiến kê.

Vận dụng Công thức vần gà trong khoa học nuôi gà chiến đạt chừng độ sung nhất.

Trong nuôi gà chọi chiến để đạt được hiệu quả như mong muốn thì ngoài chế độ và khẩu phần ăn có lí cần mang cách thức vần đá gà chuẩn công nghệ mới mang đến các gà chọi gan dạ và tranh đấu sung sức. bình thường vần chọi gà sở hữu những bước căn bản như sau:

 • Kỳ 1: Người nuôi thực hiện vần một biển đòn 15 đến 20 phút rồi cho chiến kê nghỉ khoảng 8 ngày, vần 1 hồ tương đối từ 30 đến 40 phút rồi cho chọi gà nghỉ 7 ngày.
 • Kỳ 2: những sư kê thực hiện vần chọi gà nhì hồ đòn từ 17 tới 25 phút rồi nghỉ khoảng nhị đến 3 tuần tùy chừng độ. Vần hai hồ khá khoảng từ 30 đến 40 phút rồi cho gà nghỉ 10 ngày.
 • Kỳ 3: thực hành tiếp tục vần gà 3 tới 4 biển đòn trong khoảng 17 – 25 phút rồi cho chúng nghỉ 21 đến 28 ngày bắn chân 5 phút, sau ấy khoảng 3 ngày tiếp tục vần 4 hồ hơi trong khoảng 30 tới 40 phút rồi cho hùng kê đại chiến nghỉ 10 ngày và bắn chân 5 phút. Bước cuối cùng khoảng 4 ngày sau thực hành cho đá gà bắn chân 10 phút rồi tiếp diễn cho chọi gà nghỉ 1 tuần trước lúc đem chơi đá gà của mình ra thi đấu.

khi đã có được hình thức ăn và vần đá gà có lí thì om cho da đá gà đỏ cũng là một qui định rất hay trong nuôi chơi đá gà chiến nhưng chỉ những người sành chơi mới biết tới . khoa học om chơi đá gà cho da đỏ săn chắc còn giúp đá gà nâng cao độ lỳ và chịu đòn khá rẻ .

Làm cho da gà chọi đỏ đẹp hết mức nhờ thuốc om chơi đá gà rất dị

mày mò một chút về tính năng của thuốc om chiến kê chọi: Đây là 1 loại thuốc bắc chủ quản dành cho gà khiến cho da gà chọi đỏ, dai và dày hơn thông thường , từ đấy tăng cường sức chịu cất giúp gà đá đỡ bị đau, ít bị trầy xước da và không bị bầm tím hoặc rách da lúc thi đấu.

chế độ dùng thuốc bắc om gà: Lấy khoảng 0.5g thuốc cho vào nồi nước đun lên khoảng 10 phút sau đấy để nguội rồi mang ra om chọi gà .

Làm cho da gà chọi đỏ đẹp hết mức nhờ thuốc om hùng kê đại chiến kì khôi

Bên cạnh đó chúng ta với thể sử dụng thêm nghệ dai da thái – hộp để làm cho da chọi gà đỏ cũng mang đến hiệu quả rất tốt . tương tự như thuốc bắc thì trong kỹ thuật nuôi hùng kê đại chiến chiến những sư kê thường chọn lọc thuốc nghệ om chơi đá gà do chúng có thêm thành phần thuốc dưỡng da chiến kê , các chất té cho da mang thể khiến cho da nhanh liền lúc bị thương tổn do đá hoặc vần chơi đá gà gây nên.

chế độ dùng: Pha 5 thìa thuốc nghệ sở hữu 1 ít rượu sau đấy vào nghệ cho gà chọi chung.

thực hành om gà chọi cho da chiến kê đỏ đẹp cần cấu kết thêm hiều hoạt động khác như vần hơi , dầm cán, quần sương, phun rượu và om hùng kê đại chiến để đạt hiệu quả phải chăng nhất.

Vậy khi đã với 1 đá gà hoàn hảo để đem đi thi đấu thì sau lúc đá về chúng ta cần biết cách thức chăm nom gà chọi để chúng hồi phục lại sức khỏe hối hả. Trong thời điểm thế hệ thi đấu về, bình thường chiến kê bị mất sức, mệt mỏi và dễ bị nhiễm lạnh. Chính vì thế cần theo dõi thường xuyên và ứng dụng những phương pháp nuôi chọi gà chiến của những người đã có thương hiệu truyền lại để xử lý kịp thời trạng thái sức khỏe của đá gà .

cách thức nuôi chiến kê chiến sau khi đá về

Việc nuôi chiến kê chiến đúng chế độ để với thể với đi tranh đấu đã khó, giờ đây chăm bẵm gà chọi chiến đấu trở về còn khó gấp bội phần, bởi vì thời điểm này chiến kê rất yếu sở hữu thể dẫn đến chết bất kỳ khi nào. trước tiên , sử dụng khăn mềm sạch sẽ nhúng qua nước ấm lau sạch sẽ hết máu, đất cát, bụi bẩn dính trên thân chọi gà . Lấy 1 mẫu lông chiến kê tinh khiết với nhúng nước lạnh , sau đó dùng tay mở miệng chiến kê ra rồi lùa lông hùng kê đại chiến vào sâu trong cổ họng của chúng một phương pháp nhàn . Điều này giúp lấy ra các chất bẩn và đờm với trong cổ chiến kê , thực hành lặp lại vài lần cho tới lúc sạch chất bẩn và đờm. Tiếp theo cho gà chọi ăn một ít cơm mồi nhỏ, Bên cạnh đó ấy lấy 1 ít rượu vào lòng bàn tay và mở màn xoa bóp cho gà mau lành những vết bầm tím trên thân. không nên để rượu tiếp xúc trực tiếp vào vết thương hở của hùng kê đại chiến sẽ khiến cho đá gà bị xót và giận dữ . Nuôi hùng kê đại chiến chiến sau lúc đá về ngoài thức ăn cần vấp ngã sung thêm cho chúng viên tiêu kén chọi gà EN 150 tùy vào tình trạng và chừng độ tổn thương của hùng kê đại chiến . Thuốc giúp giảm đau, chống sưng phù nề hà cho chiến kê , Dường như ngã sung thêm cho chọi gà thuốc B1 để tăng mạnh sức dai sức của chơi đá gà . Bên cạnh đó cần chú ý ko cho chiến kê uống quá 2 viên sẽ gây ra tính năng phụ ko thấp .

Sau lúc đã vệ sinh sạch sẽ cho gà , cho chúng ăn uống hoàn toản thì bạn cho chọi gà đi ngơi nghỉ hồi sức và sưởi ấm cho chiến kê tránh trạng thái hùng kê đại chiến bị nhiễm lạnh. tới ngày hôm sau, tiếp tục lấy nước ấm lau rửa cho chơi đá gà nhẹ nhõm , song song trâm bóp rượu cho các vết bầm tím mau lành. Người nuôi phải liên tiếp theo dõi bộc lộ của chơi đá gà để phát hiện ra tình trạng thất thường nếu như xảy ra mới chặn đứng hậu quả kịp thời.

>>>Xem màu mạng gà đá cựa sắt theo các kinh nghiệm siêu hay

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

chơi đá gà