Chăm sóc chiến kê bài bản theo các bí quyết tiêu chuẩn trong 2020

Học hỏi những phương pháp chăm sóc chiến kê bài bản theo các bí quyết tiêu chuẩn trong 2020

   

Thức ăn cho gà chọi đá đóng vai trò quan trọng trong những công việc đưa ra quyết định gà bao gồm khoẻ hay và sung sức hay không? do thế chế độ ăn uống cho gà đá cũng khá biệt lập đối với nuôi gà đẻ hoặc gà con. bảo đảm an toàn được nguồn dinh dưỡng cho gà sẽ giúp chúng luôn khoẻ mạnh bạo, không thay đổi về sức khoẻ cho các cuộc chiến tiếp theo. bài viết này của MinhGaChoi.Com sẽ chỉ dẫn Anh chị chế độ ăn uống cho gà chọi đá sung sức.

Trộn thức ăn cho gà chọi đá như vậy nào?

ngoài các việc bảo đảm an toàn nhiều chủng loại đồ ăn bình thường thì người sở hữu cũng cần được bổ xung thêm thức ăn khác. nhằm mục tiêu đảm bảo tăng cơ bắp cho gà và tăng lực. tránh đặt tình trạng gà chọi thiếu thịt thì không công việc làm ăn gì được.

Cơ chế thức ăn thông thường

nhiều chủng loại đồ ăn cho gà chọi thông thường dễ kiếm và không quá cầu kỳ. nhiều người chỉ dễ dàng thực hiện các loại hạt, ngũ cốc cho gà bảo đảm an toàn sức khoẻ. nhất là nhiều chủng loại thóc, thóc ngâm hoặc thóc đã lên mầm. gồm đa số chúng ta nhận định rằng thóc đã lên mầm sẽ đựng được nhiều chất dinh dưỡng hơn. & trong thóc ngâm này có bổ sung thêm các loại men, chất sơ rất cần thiết khác cho gà. các chúng ta có thể áp dụng và kiểm chứng trên gà của chính mình.

so với thóc thông thường thì cần vô hiệu hóa những hạt lép, hạt chết. thao tác làm việc này khá đơn giản khi cho cả thóc vào nước & vô hiệu những hạt lép trên bề mặt nước. như thế tất cả thức ăn là thóc đều được kiểm tra, kiểm nghiệm một cách hài hòa nhất.

Thóc ngâm lên mầm đừng nên cho ăn uống theo kiểu thông thường mỗi ngày. đề nghị bổ xung định kỳ theo từng mốc thời gian 3 lần/tuần. như vậy không thật bị thừa chất mà vẫn bảo đảm.

Chế độ ăn uống hàng ngày cho gà chọi bổ xung

song song với nhiều chủng loại ăn uống cho gà chọi bình thường đề xuất bổ xung thêm những chất khác. đó là những chất xơ, chất tanh bức tốc cơ bắp cho gà. Nó cũng giống như các hoạt động viên thể thao đề nghị một lượng lớn calor trong những ván cầu stress.

những ăn uống hàng ngày bổ xung chất tanh xơ cho gà chọi

những thức ăn bổ xung này hoàn toàn có thể thực hiện như các loại thịt như thịt lợn, thịt bò hoặc tôm cua, giun, dế hoặc trạch, lươn. tất cả chúng bổ xung thêm lượng chất tanh rất cần thiết cho gà. Bổ xung linh hoạt những cơ bắp để bảo đảm an toàn gà chọi sung sức hơn dai đòn và lì đòn.

ăn uống hàng ngày bổ xung chớ nên cho ăn uống hằng ngày mà phải cho ăn uống cách nhật hoặc từ 2-3 ngày một lần. nếu như muốn cho ăn uống mỗi ngày thì nên cho nạp năng lượng 1 lạng nhỏ dại. như vậy chúng không thật bội thực hoặc thừa chất. tất nhiên cũng cần theo dõi khối lượng thường xuyên để tránh bị béo múp.

Bổ xung chất xơ, rau quả, vitamin

Là dưỡng chất rất cần thiết khiến cho gà khoẻ dũng mạnh hơn, sung sức hơn. cùng theo với các loại ăn uống cho gà chọi chiến sung sức thì các loại rau cũng góp sức điều đó. Chúng giúp hệ tiêu hoá của gà không chuyển biến hơn, mát gan, mát ruột. tăng cường sự dẻo dai.

những loại rau củ quả chất xơ hoàn toàn có thể kể tới như rau muống, bèo tây hoặc nhiều chủng loại hoa quả như cà chua, bí đỏ… Đây đều là những loại mồi yêu mến của gà.

đối với các loại chất xơ này có thể cho nạp năng lượng hàng ngày. bởi chúng tương đối an toàn và đáng tin cậy cho sức khoẻ của gà. Hãy bổ xung chúng vào tầm đầu giờ hoặc cuối giờ trưa để bảo đảm.

Không tính chế độ ăn uống cho gà chọi đá sung sức đề xuất để ý điều gì?

chính sách thức ăn là 1 trong những chuyện và chúng chỉ là một phần Nguyên Nhân giúp gà chọi đá sung sức hơn. chúng ta nên theo dõi gà và tập luyện cho chúng liên tục để đảm bảo sức khỏe khoẻ mạnh bạo.

Cơ chế luyện tập

Đây là sự hết sức quan trọng để giúp gà chọi đá, gà chiến. thành viên ta nói “văn ôn – võ luyện” vì thế cần cho chúng ôn bài xích, luyện võ hàng ngày. những chế độ tập luyện vần hơi, vần đòn buộc phải áp dụng theo lịch. và tuỳ tình hình sức khoẻ của gà mà bao gồm chính sách tập hài hòa và hợp lý.

đối với vần hơi rất có thể cho vần từ 3-5 hồ tầm 3-4 ngày/lần. Còn so với vần đòn bịt mỏ thì khoảng một tuần/lần để bảo đảm an toàn sức khoẻ.

Cơ chế chăm sóc

chăm sóc gà hài hòa và hợp lý cũng giúp cơ bắp chúng khoẻ hơn. Chúng không thể tự làm được điều này. xem thêm một vài cách vào rượu nghệ đỏ cho gà để biết thêm kinh nghiệm tay nghề. Đây là việc quan trọng không hề thua kém ăn uống cho gà chọi sung sức đâu nhé.

Phòng các bệnh cho gà

đừng quên bổ xung thêm nhiều chủng loại vắc xin và phòng bệnh cho gà. trong đó những bệnh thường gặp là bệnh gà chọi bị hen khẹc, gà chọi bị mốc trắng , gà chọi ăn không tiêu. đây là những bệnh khó hoàn toàn có thể chữa dứt điểm phải đề nghị bắt gặp sớm để đề phòng.

Chuồng trại thoáng mát

Bổ xung khối hệ thống chuồng trại thoáng mát cho gà luôn khoẻ táo tợn. Tránh xa những mầm bệnh thường gặp. đảm bảo thoáng mát nhưng buộc phải ổn định về mặt nhiệt độ. nhất là về mùa lạnh hay gặp bệnh rất khó cứu chữa.

trên đấy là chính sách ăn uống hàng ngày cho gà chọi sung sức mà quý khách hoàn toàn có thể tham khảo. Nếu có bất cứ luận điểm gì yêu cầu chăm sóc thì hãy liên quan Minh Gà Chọi để được giúp sức nhé.

>>>GIỐNG GÀ CHỌI LÔNG LỠ ĐANG ĐƯỢC NUÔI PHỔ BIẾN TRONG GIỚI SƯ KÊ

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]