Chăm sóc gà đá cựa sắt bằng phương pháp siêu tăng trưởng

Tham khảo kinh nghiệm nuôi gà đá bằng các phương pháp dịnh dưỡng siêu chuẩn dành cho chiến kê

 

Chăm sóc gà đá cựa sắt – thichdaga88.com xin chào tất cả các anh em đồng đội mê say hùng kê đại chiến gà đá campuchia, bữa nay chúng ta cùng bàn bạc tới 1 vấn đề là phơi nắng cho hùng kê đại chiến thế nào là đúng bí quyết và lợi ích của ánh nắng đối với các con gà đá của chúng ta.

Mặt trời là nguồn cung cấp Vitamin D không lấy phí cho cơ thể của đá gà đó là canxi để xương chúng luôn chắc khỏe, mỗi ngày chúng ta nên tắm nắng cho hùng kê đại chiến tầm 10 tới 15 phút vào buổi sáng.

Và sau đây mình xin giới thiệu về những lại ích của việc tắm nắng cho chiến kê đá chúng ta:

 • Ánh sáng mặt trời giúp thân thể hùng kê đại chiến trống phát hành vitamin D
 • các con chiến kê trống của chúng ta sẽ mang xương chắc khỏe hơn do nhất quyết canxi.
 • Nó kích thích tinh hoàn và thành ra sản xuất hiện phổ thông testosterone làm cho chọi gà trống trông lông đẹp và sáng.
 • đẩy mạnh hệ thống miễn nhiễm để chơi đá gà trống của chúng ta sẽ khỏe khoắn
 • Nó giúp tiêu hóa thức ăn của chơi đá gà trống tốt hơn.
 • Giảm rủi bệnh tật.
 • Nó cải thiện sức khỏe của chơi đá gà trống và vì thế chúng ít bị căng thẳng hơn.

Tỉa lông gà đá thật đúng tiêu chuẩn

Chào tất cã bằng hữu cộng yêu thích chọi gà đá, ngoài  nồi truyền thống của chúng ta, hiện thời ko ích bằng hữu bắt đầu nhập và đem về những giống chọi gà ngoại về chơi chọi gà trực tiếp và để lai tạo sở hữu  nồi chúng ta, tỏng số đó vượt bậc là giống chiến kê Mỹ. nhưng mà thật tế đá gà Mỹ rất khó nuôi, cơ chế thức ăn cho gà chọi và thức ăn nó cũng khác chọi gà nồi, vì thế bữa naymình xin san sớt sở hữu bằng hữu phương pháp làm cho thức ăn cho gà chọi Mỹ có các nguyên liệu có sẵn tại Việt Nam, đồng độiđọc tiếp phần bên dưới nhé.

Thành phần thức ăn gà đá:

 1. một đơn vị cà rốt,
 2. 1 củ hành vừa
 3. 150 ml sữa bò và
 4. 250 gram thức ăn cho gà chọi.

CHUẨN BỊ:

sở hữu công cụ khiến cho bếp, cà rốt được cắt nhỏ tuổi , theo cách gần giống chiếm hữu một con dao, hành tây vừa được lấy và cắt thành các phần nhỏ tuổi , để hùng kê đại chiến trống của chúng ta có thể ăn nó, một khi chúng ta đã cắt cả nhì thành phần chúng tôi sẽ khuấy chúng trong một cái bát, chúng tôi thêm vào 250 gram thức ăn và 150 ml sữa bò, và sau ấy đem trộn nó một cách thức hiệu quả..

phần lớn thức ăn này sẽ giúp chơi đá gà trống của chúng tôi mang màu đỏ hơn và cũng sẽ giúp để đoàn kết mang những bài tập chăm bẵm và những người khác, chiến kê trống của chúng tôi đến trong điều kiện hoàn hảo tại thời điểm đối mặt tự tìm hiểu tôi thú nhận rằng có cách thức này tôi đã đạt được kết quả phải chăng và lúc người chơi làm cho tương tựngười chơi sẽ nhận thấy sản lượng tuyệt vời của những con đá gà trống của chúng tôi.

1 lần nữa xin chào bạn bè trên số đông đá gà Campuchiabữa nay chúng ta sẻ bàn luận về một chủ đề là làm thế nào để chiến kê của chúng ta tăng cân nhanh lẹ và phải chăng nhất cho chúng, để giải đáp vấn đề này đó là dùng trứng, trứng là chiếcthực phẩm giúp chọi gà trống của chúng nhanh hấp thị thức ăn cho gà chọi và nâng cao cân nhanh lẹ , còn sử dụng cho ăn thế nào cho đúng mời Anh chị xem tiếp bên dưới nhé.

Lòng đỏ trứng là một nguồn vitamin và khoáng vật khỏe khoắn . Nó rất giàu chất sắt, phốt pho, kali và magiê. Nó cất vitamin: A, E, D, B9 (axit folic), B12, B6, B2 và B1, nó cũng rất giàu vitamin D.

khác biệt tuy đa dạng dinh dưỡng nhưng mà chúng ko với chất lớn , ít calo, rất giàu vitamin B.

Cả hai phần kết hợp dẫn đến thực phẩm mạnh khỏe giàu vitamin và khoáng chất như chúng ta đã kể trước ấy,để chọi gà chúng ta nâng cao cân và khỏe khoắn thì phải để ý đúng bí quyết và đúng thời điểm cần vỗ lớn cho chơi đá gà chúng ta.

 • Xem thêm:
  Tầm quan trọng của nước đối sở hữu gà đá cựa sắt
  ích lợi của sữa đối có hùng kê đại chiến gà đá cựa sắt

CHÚ Ý: chỉ vỗ béo chiến kê khi chúng ta thấy rằng các con đá gà trống của chúng ta bé gò, là luộc trứng và cho chúng ăn hoàn toàn bao gồm cả võ, thứ sẽ giúp người chơi phổ quát hơn là lòng đỏ trứng do nó là Giàu vitamin, khoáng vật và chứa protein dồi dào, chúng ta phải cung ứng một quả trứng luộc hàng ngày cho chơi đá gà trống trong vòng ba tới tư ngày liên tiếp, tùy thuộc vào trọng lượng người chơi cần và giả dụ chúng tôi thấy bạn quá nhỏ xíu , chúng ta với thể cung cấp trứng luộc cho nhiều chủng loại ngày liên tiếp cho đến lúc chúng tôi đạt được trọng lượng hoàn hảo nhưng chúng tôi muốn đạt được và xem hoặc nhận thấy kết quả.

>>> Chữa bệnh gà đá một cách tổng hợp 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]