Chơi đá gà bất bại cùng hàng loạt kinh nghiệm đáng học hỏi 2020

Chơi đá gà online này em học mót được từ một vị sư tổ gà ngàn năm ngại nghiệm. Với tuyệt chiêu đuọc truyền lại; đảm bảo chỉ cần áp dụng 90% thôi là chắc chắn các cụ đã có thể; thắng lợi không kết thúc nghỉ rồi đấy.

“Gương kia ngự ở trên tường

Trung thu ai sẽ ra đường cùng ta

Gương cười rồi đáp ngay thẳng

FA thì hãy đá gà đi anh!”

 

Thôi thì nhân dịp ế trên mọi tư thế; em xin được ngồi đây chia sẻ với các cụ về hốt hoảng nghiệm chơi đá gà trực tuyến vậy.

Em đã được Sư tổ truyền dạy rằng: Để đá gà trực tuyến bất bại.

Thì người chơi cần phải tuân thủ hai quy luật quan trọng đó là: đặt mục tiêu và chọn chiến thần.

Tại sao phải có mục tiêu chơi đá gà trực tuyến?

Chơi thôi mà cũng phải có mục tiêu sao, điều này thật kỳ lạ đúng không? Nhưng điều đó là cực kì đúng mực đó. Để chơi đá gà trực tuyến bất bại, các cụ tóm buộc phải đặt ra mục tiêu cho mình.

Mỗi ngày chỉ nên giới hạn số tiền nhất định để đặt cược. Khi cược hết số tiền này thì dừng lại. Thua cũng nghỉ mà thắng cũng thôi.

hoảng loạn nghiệm chơi đá gà trực tuyến

Nên coi đá gà ăn tiền là một trò giải trí giúp tinh thần thư thái hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chứ các cụ đừng nên đặt nặng trĩu vấn đề thắng thua. Hãy cho mình một thần thái thoải mái; nhất để có thể thỏa sức chứng kiến trận đấu e điển của những chiến thần gan góc .

Sau khi đặt mục tiêu ngừng , là đến khâu các cụ mở máy chọn gà. Em sẽ lại hướng dẫn các cụ nên chọn gà đá thế nào; để được xem những trận đấu mãn nhãn nhất.

>>>Đá gà tre cựa sắt đang hot nhất tại các trường 

Lựa chọn gà đá trực tuyến khi chơi

Để chọn được một chú gà chiến thực thụ, chỉ cần các cụ biết ‘nhìn mặt mà bắt hình dong’ là đủ.

Theo sư tổ em truyền lại; thì một chiến kê được coi là tốt phải đạt đủ 3 điều khiếu nại sau:

Mí mắt gà mỏng:

Để bầu chọn một chiến kê, người ta xét mí mắt chúng xem dày hay mỏng mảnh . Gà có mí mắt dày là gà thiếu linh hoạt. Mí mắt có mỏng tanh thì gà mới chớp mắt nhanh. Từ đó; có thể quan sát kỹ được kẻ địch để né đòn và ra đòn quyết liệt, chuẩn chỉnh được.

Thứ hai là Mỏ gà phải ngắn và cứng

Thứ hai là Mỏ gà phải ngắn và cứng: dấu hiệu này giúp nhận biết một con gà chiến; có sức mạnh để đánh bại đối phương trong vòng một nốt nhạc khi chơi đá gà online.

Tướng đi của gà:

Một chú gà chiến bất bại là một chú gà đi đứng điềm đạm; không ham mái. Mắt nhìn từ tốn nhưng phải vô cùng sắc bén. Lúc bước đi, chiến kê tốt thường nhót gót, không để bàn chân đụng xuống đất. Khi đứng ngực gà ưỡn ra; phần cổ thẳng băng dựng đứng; phần đuôi xuôi xuống khiến mưa rơi xuống cũng trôi tuột đi mà không đọng lại. Người ta gọi là dáng đứng giọt mưa. Gà có dáng đứng kiểu này chắc chắn là một chú gà chiến không có đối thủ .

Trên đây là tuốt tuồn tuột sợ nghiệm chơi đá gà trực tuyến sư tổ tám mươi đời của em truyền lại. Và em cũng đã áp dụng khá thành công .

Kết luận

Vì vậy; các cụ có thể tham khảo để áp dụng cho trận đá gà trực tuyến của mình được dễ ợt hơn.

Ngoài ra; các cụ cũng nên tham khảo thêm kinh hoàng nghiệm của các sư tổ khác trong ngành; để có thể tự mình chắt lọc được nhiều tinh hoa chơi gà nhất.

Kinh nghiệm chơi đá gà online

Chúc các cụ có những phút giây trung thu sung sướng nhất bên những em gà đẹp đẽ.

Nhớ đăng ký nhập cuộc thichdaga; tại đây luôn có những trận gà trực tiếp từ SV388 và S128 tại các trường gà nổi tiếng; ở Campuchia và Phi-lip-pin

>>>Trường đá gà campuchia đang gây sốt

Close [X]