Đá gà ăn tiền 2020 đang gây sốt trong giới game cá cược online

   

Đá gà ăn tiền thật để thắng đâu phải chỉ có sự hên xui may rủi ro trong đó mà còn là sợ nghiệm của gamer đá gà lâu năm thu thập , chỉ cần vài quan sát là họ có thể biết được kèo nó như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện có thật và tâm sự của những người này nhé.

Trong chuyến đi của tôi đến trường gà nhiều người biết đến ở Philipin; tôi may mắn có được hai người gamer , hai cá nhân đã chứng minh một vệt dài thành công trong các trận đá gà ở các trường đấu lớn. Một cái gì đó mãnh lực ghê gớm khiến cho tôi mày mò về chủ đề này.

Đá gà ăn tiền thật và chuỗi chiến thắng dài bất tận

Khi tôi hỏi họ lý do họ do những chuỗi dài chiến thắng trên. Câu trả lời của họ thường thường là “kursunada ko lang” (Tôi nhập cuộc các khóa học).

Và tiêu chuẩn để đến chiến thắng của họ là gì? Câu trả lời của họ là “malakas ang kutobko” (trực giác của tôi mạnh mẽ). Có thể ngại nghiệm của họ trong môn đá gà đã thẫm thấu sâu vào máu, nên khi lựa chọn trực giác mách bảo họ

Đá gà ăn tiền thật và các lưu ý chia sẻ từ 2 hero có thật.

Một trong những người này đã dẫn tôi đến trường gà và giới thiệu cho tôi một mananari. Vì lý do riêng tư, cho phép tôi chỉ xưng ông ta là “Thầy”.

Và người còn lại; người đã tiết lộ với tôi các chuỗi dài thành công của anh ta là 17 trận liên tiếp . Và nguyên tắc anh ta đã thực hiện nó 3 lần trong những dịp riêng biệt . Vì lý do riêng tư, tôi sẽ gọi ông “Kê Sư”. Anh ta mở màn chọi gà khi còn học trung học và thắng lợi của anh ta đã giúp anh hoàn thành xong việc tốt nghiệp của mình; cũng như trả giá thành cho lễ kỉ niệm của anh.

lúng túng nghiệm gì của của họ đã dẫn đến chiến thắng liên tục

“Thầy” có thể cùng lúc nhìn thấy kèo trên “Llamado” (Banker) và “Dehado” (Player) trong bảng kèo. Mặt khác, ông “Kê sư” phân tích được gà đá hay khi đang trong giai đoạn khởi động. Hai nhân tố phổ biến đó đã gắn kết họ lại với nhau rất sớm trong những cuộc chinh chiến; tại các trường gà lớn và gà đá tiền tỷ. Và họ là những nhỏ bạn có nhiều kinh sợ nghiệm vượt trội hơn những người khác trong lĩnh vậy này. Điều đó cho thấy rằng, họ có một lợi thế bắt đầu sớm trong môn đá gà này.

Mặt khác, đã có bao giờ bạn cho rằng; một người thế hệ chơi tập tểnh vào nghề, không có hoặc có rất ít kiến thức về gà đá. Khi được hỏi sẽ lựa chọn con gà nào sẽ giành thắng lợi trong trận đá gà ăn tiền thật, nhiều lúc lại đưa ra lựa chọn đúng mực và chính xác hơn so chúng ta đã được lâu trong nghề này. Vậy anh ta lấy tiêu chí lựa chọn ở đâu? Có phải do sự may mắn?

Tiêu trí lựa chọn gà đá ăn tiền thật

Chọi gà thực sự là trận đấu trí, nó được đưa ra bởi trực giác của bạn . Người thế hệ chơi, họ không có suy nghĩ nặng trĩu về chuyện thắng thua; không có áp lực buột phải thắng trong trận đá gà.

Khi bằng hữu nhận thấy mình đang thua, đồng đội có thể thư giãn; tạm dừng lại chút thời gian hoặc theo dõi địa điểm đặt cược của người khác.

Nếu tâm trạng chúng ta không tốt, nó cũng tạo thành những tiêu cực. Khi đã có những tiêu cực trong suy nghĩ; thì tâm trí chúng ta dễ ợt đưa ra những nhận định sai lạc, là hôm nay ta sẽ là người thành công .

Luôn giữ cho đầu óc thư giản, tránh đưa áp lực cuộc sống vào cuộc chơi đỏ đen này.

Sau đây tôi sẽ đưa ra các phân tích trực quan để giúp bằng hữu có thể phân tích được; đâu là hướng đi dẫn đến chiến thắng trong trận đá gà ăn tiền thật. Và những điều này sẽ giúp bạn bè tích luỹ thành những ngại nghiệm có lợi cho người sau này

>>>Trường gà s128 đang trở thành bồ gà nổi tiếng nhất

1. Lựa chọn gà đá ăn tiền thật nào là hợp lý

Điều thứ 1:

Con gà có da màu đỏ, màu của sức khoẻ và thể lực, mặt đỏ cũng như các gờ. bình thường , gương mặt nhợt nhạt và thân hình nhợt nhạt cho thấy con gà đó; không có sức khoẻ tốt và nuôi dưỡng tốt. Thể lực của nó không thể kéo dài trong toàn cục trận đấu; sau cuối nó có thể bỏ chạy đi và tiền của nhà bạn cũng bỏ bạn mà đi.

Điều thứ 2:

Những con gà đang xổ phân để ép trọng lượng; bề ngoài nhìn thấy có vẻ chắc chắn tuy nhiên khi vào trận đấu, chúng sẽ tỏ ra ù lì và chậm . Khi nó nhận được một cú đá mạnh; nó sẽ chảy máu rất nhiều và có thể dẫn đến sốc khi mất máu. bạn bè cũng có thể nhìn thấy điều này; trong quá trình đi lanh quanh gần các chuồng gà của người đăng ký.

Điều thứ 3:

Trong quá trình làm nóng, khi con gà đá được thả ra để chúng được thả lỏng và thư giản; nếu con gà do dự khi di chuyển về phía trước và sau đó thậm chí sẽ quay lại và tìm thức ăn. Điều này chỉ ra rằng; con gà đó chưa sẵn sàng đủ tinh thần cho trận đấu sẽ đến với nó. anh em cũng có thể nhận thấy sự việc xảy ra tại khu đăng ký.

Điều thứ 4:

Khi gà được kích và chúng Dường như muốn nhảy vào đối thủ; tỏ ra rất ác hiểm hăng thì lúc đó con gà đó trong lúc đã sẵn sàn cho trận đấu của nó.

Điều thứ 5:

Cổ gà và đầu gà phải có màu đỏ thẳm; nếu một trong hai chúng ta nhận thấy có vẻ xanh rớt , thì ta có thể kết luận con gà đó đang bệnh, và khi chúng ta lựa nó trong trận đấu, chắc chắn chúng ta sẽ thua.

Điều thứ 6:

mật độ phần thân của gà cũng rất thiết yếu . Những con chân dài không cân xứng với thân không được ưa chuộng. Nó sẽ không xuất được những cú đá hiểm về phía đối thủ; làm tiêu hao thể lực của chính mình và dẫn đến thua cuộc.

Điều thứ 7:

Và tuổi của con gà cũng là một diều quan trong quyết định độ sung mãn của nó.

2. Người chỉ dẫn gà (nài gà ) trong trận đá gà ăn tiền thật.

Trong thời gian ở trường gà, bạn bè sẽ nhận biết được ai là nài gà tốt nhất và tệ nhất; khi bằng hữu đi lanh quanh khu chuồng gà, từ đó đưa cho đồng đội sự lựa chọn chính xác . Nài gà rất quan trọng, có tài của họ là điều tiên quyết. Nếu họ không có kỹ năng;, một con gà tốt vào tay họ khi bỏ vào trận đấu cũng thành con gà dở.

Làm sao để phát xuất hiện nài gà dở; hãy nhìn vào con gà họ thả vào, con gà họ bên cạnh đó bất động, lây hoay từ cú gặp gỡ thứ nhất dù hai con gà nhìn có vẻ ngang nhau. Gà của họ sẽ tung rất nhiều cú đá nhưng trúng đích ít, dù rằng có thắng trận nhưng sẽ không đảm bảo cho anh em theo cược suốt khoản thời gian tại trường gà.

Hình như , hãy nhìn vào ai là nài gà may mắn trong ngày hôm đó, dù là nài dở nhưng hôm đó là ngày mai mắn của họ, họ vẫn sẽ thắng lợi .

3. Chủ gà đá ăn tiền (người nuôi gà)

Luôn ghi nhận lại những chuỗi thắng lợi và thua cuộc của họ. Chuỗi thắng lợi cho biết họ là chủ sở hữu những giống gà tốt và có lý lẽ nuôi dưỡng con gà tốt; so sánh tỷ lệ thắng thua để rút ra nhận định tốt nhất về người đó

Nên sản xuất các bảng chỉ số liệt kê theo năm cho các chủ gà; càng cụ thể chi tiết, thông tin tóm giữ càng nhiều.

4. Cựa dao sử dụng trong trận đá gà ăn tiền thật.

Con dao cũ, bề bát ngát hơn, hay còn gọi là “sapsap”, không tương thích và sát kém cao bằng những con dao mỏng mảnh văn minh. thỉnh thoảng loại dao cũ này vẫn đang được sử dụng, hãy chú ý đến chúng trong trận đấu

Điều đúc kết cuối cùng cho đá gà ăn tiền thật

cuối cùng , là đi tìm điều đúng mực , thực hiện những lần đặt cược nhẹ để thăm dò. Luôn luôn có một chu kỳ thắng và thua trong các trường đá gà ăn tiền thật. Khi ở trong chuỗi thành công , hãy tăng tiền cược; tuy nhiên khi ở thời điểm thua cuộc, đặt giảm về mức cược cơ bản . Người new mở màn cũng phải biết khi nào dừng lại hoặc thư giãn bản thân. Với tôi, nếu 2 lần thua liên tiếp; tôi sẽ thư giản và không đặt cược nữa, và lại đi lòng vòng bao bọc liên tục quá trình thu nhập thông tin.

Đó tất cả những chia sẻ vô cùng quý báo của hai bậc thầy này về đá gà ăn tiền thật. Tuy hãi nghiệm chia sẻ của họ là chơi trực tiếp tại các trường gà, họ có cơ hội đi vòng quanh trường gà và thấy tận mắt mình. Nhưng nếu làm một người nhạy cảm (tôi tin ở anh em), có thể từ đó vẫn có thể rút ra các tá hỏa nghiệm cho chính bản thân mình tại các trường gà trực tuyến. Nào hãy nhanh chân đăng ký ngay tài khoản tại ae888 luôn có các trận gà lôi kéo tại Sv388 và S128.

>>>Đá gà cựa sắt Peru đang trở thành xu hướng 2020

Close [X]