Đá gà chuyên nghiệp đang là con đường khiến nhiều bạn trẻ đam mê

Đá gà chuyên nghiệp – Cockfighting, còn được gọi là gà chiến đấu, gà cắn, gà quân sự, vv , được biết đến với chiến đấu tốt và các loài chim quý hiếm, hai con đực bắt gặp hoặc chiến đấu cho thực phẩm, hoặc cho cuộc chiến xoàng xĩnh xuyên chống lại nhau, có thể được đưa đến chết bên ngoài, chiến đấu đến hơi thở ở đầu cuối , là để cạnh tranh và giải trí giống gà, với triển vọng sinh sản cao, chúng ta hãy nhìn vào công nghệ cockfighting!

Kỹ thuật chăn nuôi chuyên nghiệp cho gà đá cockfighting

1, việc lựa chọn giống gà tốt: đòi hỏi cơ thể cockfighting xương lớn trẻ trung và tràn trề sức khỏe , cổ dày, chân dày và cao, cơ ngực ban hành , vương miện gà màu đỏ tươi là giống như khối u phẳng, mắt có thần, lông gần, tư thế hùng vĩ, trọng lượng 3,5 kg trở lên, cấu trúc gà mái cân bằng, tạo ra tốt, chân thực và năng động, mắt to, trọng lượng 2,5 kg trở lên.

2, thành phần khoa học: cockfighting tăng trưởng nhanh lẹ  chế tạo , khả năng hoạt động khỏe khoắn , tiêu thụ năng lượng, do đó, dinh dưỡng nên được toàn diện , protein thô 23% hoặc nhiều hơn, axit amin thiết yếu đuối để kết thúc , trẻ cockfighting thức ăn công thức cho ngô 5%, bánh đậu 16%, lúa miến 5,5%, bột cá 8%, bột vỏ 2%, bột xương 1,5%, muối 0,5%, phụ gia 0,5%, phụ gia 0,5%,

3, quản lý thức ăn: cung cấp nước kém xuyên hàng ngày, xoàng xĩnh duy trì đủ nước uống thật sạch sẽ . Để chế ngự kịp thời cuộc chiến , chế ngự chạy có thể được gắn vào chân 50 đến 100 gram bao cát, mỗi ngày để tuân thủ chiến đấu 2 giờ, thuần hóa 1 giờ, để chế ngự hành động vội vã , với tài năng chiến đấu ngoan cường của gà chọi. Tiêu thụ thịt gà tương đối ổn thỏa, chẳng hạn như sự suy giảm tiêu thụ, hoặc chỉ uống nước không ăn, có thể chỉ ra rằng gà đã bị nhiễm một số bệnh nhất định, để xác định nguyên nhân càng sớm càng tốt, điều trị sớm.

>>>Xem trực tiếp đá gà cựa sắt 

4, làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh: chỉ để giữ cho cockfighting trong trạng thái khỏe mạnh , có thể bổ ích cho việc thuần hóa và sinh sản, vì vậy vào mùa xuân để làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh, phải giữ cho bẫy thật sạch sẽ , hàng tuần có thể được sử dụng để phá hủy hoặc khử trùng tinh thần (1:1000 lần) phun khử trùng một lần, chất khử trùng có thể được phun lên cơ thể gà chọi, ăn bể, bể hàng ngày với 0,1% kali permanganat chà, và làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh thị xã thế hệ.

Công thức thức ăn cho gà đá cockfighting

1, 0-6 tuần: ngô 69-71%, bột đậu nành 24-26%, trộn sẵn 5%, cám (hoặc millige) 2%.

2, 7-14 tuần: ngô 69-71%, bột đậu nành 18-20%, trộn sẵn 5%, cám (hoặc kê) 2%, vỏ (hoặc bột đá) 1% (tốt).

3, 15-22 tuần: ngô 67,5-69,5%, bột đậu nành 16-18%, trộn sẵn 5%, cám (hoặc kê) 8%, vỏ (hoặc bột đá) 1,5% (thô).

Sau 4, 23 tuần: ngô 71-73%, bột đậu nành 14-16%, premix 5%, cám (hoặc kê) 6%, vỏ (hoặc bột đá) 2% (thô).

Với những kiến thức ở trên chúng ta có thể tham khảo cách chọn giống gà đá và nuôi gà đá chuyên nghiệp để có những giống gà tốt nhất để thi đấu.

>>>CHIẾN KÊ DỊ TƯỚNG ĐA TÀI NẰM TRONG TOP 10 TẠI VIỆT NAM 2021

chơi đá gà