Thu về hàng trăm triệu nhờ nuôi gà đá cựa sắt

thu về hàng trăm triệu nhờ nuôi gà đá cựa sắt

Với đàn gà chọi của mình anh Võ Thanh Thiện ở Mò Cày – Bến Tre đã đem về cho mình mỗi năm hàng trăm triệu đồng điều mà khiến những trang trại nuôi thông thường phải bất ngờ vì lợi nhuận cao đến vậy. Vậy điều gì giúp anh đem về thu nhập cao đến vậy hãy cùng nhau khám phá nhé.

Nuôi gà cựa sắt chơi mà kiếm tiền thật

Xuất thân từ một nông dân nuôi cá chưa hề biết nuôi gà là gì, nhưng trong một lần đi theo một người bạn xem đá gà cựa sắt ở campuchia anh Thiện nãy ra ý định mua một cặp gà trống và mái về nuôi. Ý định ban đầu của anh là nuôi để nó đẻ ra gà chọi con để đem đi ở xóm đá cho vui vì thế khi gà đẻ ra mấy chục trứng anh giữ lại hết để cho nó ấp ra gà con hết.

Hàng xóm biết được giống gà nhà anh là giống gà đá nên hỏi mua giá cao hơn gấp vài lần gà thịt bình thường vì thế anh quyết định nâng cấp chuồng, nhân giống số lượng gà lên, nghiên cứu cách chăm sóc gà đá và từ đó phát triển và đi theo hướng nuôi gà chọi của mình.

thu về hàng trăm triệu nhờ nuôi gà đá cựa sắt

Theo ông cho biết để nuôi một con gà chọi có trọng lượng 2kg trở lên mất khoảng 7-8 tháng , thức ăn để nuôi gà đá cũng giống như gà thường chủ yếu là ngô, lúa, côn trùng… Khi gà đã đủ trưởng thành thường được bán với giá 500.000đ/con . Những con gà có tướng tốt thì có giá cao hơn nữa lợi nhuận đem về cao hơn rất nhiều so với gà thường.

Cung cấp gà đá cho trường đá gà tại campuchia

Bán gà chọi được một thời gian thì nhiều dân đá gà cựa biết đến ông đến và đặt mua rất nhiều. Từ đó ông có nhiều mối làm ăn lớn đặc biệt ông hợp tác được với trường đá gà ở campuchia cung cấp gà đá thomo cho trường gà. Những gà đá tốt  được người của trường gà đến lựa rất kỉ càng vài chục con gà người ta chỉ lựa được vài con thuộc dạng chiến kê. Mỗi con như vậy thì có giá từ 4- 5 triệu đồng.

thu về hàng trăm triệu nhờ nuôi gà đá cựa sắt

Hiện nay đàn gà của anh có đã hơn trăm con, anh mới mua thêm mảnh đất mở rộng thêm trang trại của mình. Anh dự tính sẽ nhập thêm một số giống gà chọi nổi tiếng khác để mở rộng quy mô như: Gà Thổ Hà – Bắc Giang, Gà Vạn Giã – Khánh Hòa, Gà Cao Lãnh – Đồng Tháp , Gà Peru… Nếu những dự án nuôi này thành công thì dự tính mỗi năm anh sẽ thu về cho mình vài trăm triệu đến 1 tỷ đổng.

Để cá cược đá gà thomo trực tiếp xem: tại đây

chơi đá gà