Gà đá cựa trực tuyến cùng những bí mật bạn chưa từng biết

Trò chơi đá gà – Lịch sử của quả đất chúng ta có nhiều trò tiêu khiển khủng khiếp liên quan đến việc lạm dụng động vật như một phương tiện giải trí, và Dường như hầu hết các hoạt động này từ lâu đã bị coi là bất hợp pháp. Và điển hình là môn đá gà trực tiếp.

Chẳng hạn, chọi gà là một môn thể thao đã có từ hàng trăm năm nay và là một trong những sự kiện man rợ nhất có thể tưởng tượng được đối với những loài chim tội nghiệp tham gia , tuy nhiên ở nhiều nước trên quả đât , nó vẫn được coi là một hoạt động chính và một phần không thể thiếu của nền văn hóa chẳng hạn như Campuchia.

  

5 điều gây sốc thành viên chưa biết về chọi gà

Trong một trận chọi gà, hai con gà trống được xếp vào một vòng đấu và buộc phải chiến đấu cho đến khi một con chết hoặc bị thương yêu nặng nề đến mức không thể chiến đấu được nữa. Như thể điều này chưa đủ tàn tệ , để tăng thêm sự gian ác hãn, những con gà chọi bị hành hạ bằng cách nhổ mỏ và lông để khiến chúng giận dữ , và tất cả những điều này diễn ra với một đám đông khán giả cổ vũ và hò hét, ban hành một sự kinh khủng thực sự ngại nghiệm cho họ.

Những con chim không chết trong trận đánh kém bị thương nặng trĩu và kiệt sức đến nỗi chúng bị giết. Một số chấn thương tầm thường mà gà trống phải nhận bao gồm thủng phổi, thủng mắt, gãy xương và vết cắt sâu. Hơn nữa, không có cách nào để trốn thoát khi bị tổn yêu đương và muốn lùi bước trước con gà trống kia.

1. Gà trống được vũ trang gai

Gà trống tự nhiên chiến đấu với nhau trong tự nhiên để thiết lập lãnh thổ hoặc quyền giao phối, nhưng trong những trường hợp này, rất hiếm khi bị yêu thương nghiêm trọng khi chúng lùi lại và ra đi khu vực khi chấp nhận thất bại. Trong trường hợp chọi gà, chúng xoàng xĩnh được vũ trang những lưỡi dao hoặc cựa được gắn vào chân. Những “vết rách” này xé da gây ra những vết yêu quý nghiêm trọng, khác lạ là khi con gà chọi khác không thể chạy thoát.

2. Gà chọi bị cắt xén để sẵn sàng chiến đấu

Là một phần của quá trình huấn luyện và sẵn sàng , gà trống tầm thường được cắt bỏ lược và lạch (da dưới mỏ và trên đầu) để tránh chúng bị thương trong cuộc chiến. Một số còn bị cắt cựa ở chân để có thể gắn những chiếc cựa sắc nhọn.

>>>Xem đá gà trực tuyến thomo

3. Đá gà có nghĩa là chỉ loài “tàn nhẫn nhất” để sống sót .

Cuộc sống của gà trống chọi rất khó khăn , từ khi chúng nở cho đến khi chúng chết. Họ phải chịu đựng một chương trình huấn luyện kéo dài được xây cất để vứt bỏ những con yếu hèn hơn khỏi lứa để những người huấn luyện chỉ còn lại những con mạnh nhất, tàn bạo hung nhất.

bất kể ai không thực hiện vết cắt dễ chơi sẽ bị giết, còn những người được coi là đủ tốt để chiến đấu chắc chắn sẽ phải chịu một cái chết đau buồn và hung ác trên võ đài.

4. Chọi gà thường bị bao bọc bởi các hoạt động phạm pháp khác

Một trong những lý do chính khiến người ta tham dự các cuộc chọi gà là để đánh cược kết quả đó , tuy nhiên đã có bằng chứng cho thấy các cuộc chọi gà ngầm là chuyện kém cỏi xuyên xảy ra và có sự quy mô lớn phi pháp của những người huấn luyện và tổ chức cuộc đấu.

Ngoài các trận chọi gà phạm pháp , xoàng có nhiều hoạt động phi pháp khác diễn ra tại sự kiện bao gồm cờ bội bạc, sử dụng ma túy và bạo lực băng đảng, với một trận chọi gà ở Bắc California dẫn đến một vụ giết người ba người.

5. Ở một số bang của Hoa Kỳ, chọi gà chỉ được coi là một tội nhẹ

dù rằng chọi gà hiện là bất hợp pháp ở Mỹ, nhưng ở một số bang, nó vẫn chỉ được coi là một tội nhẹ chứ không phải trọng tội. Điều này có nghĩa là mặc dù rằng hoạt động này vi phạm điều khoản , nhưng nó không bị coi là một tội nghiêm trọng, đưa ra thông điệp sai trái và không mang lại sự răn đe hoặc bảo vệ thích hợp cho các động vật liên quan.

Chọi gà có thể là một hoạt động ngầm ở Mỹ, nhưng điều này không có nghĩa là nó phải là một trường hợp “khuất tất, mất trí”. Cần phải làm nhiều hơn nữa để vạch trần các hoạt động trái phép để không còn loài chim nào phải chịu sự đối xử dã man này. Các phong trào trên toàn quả đât cũng là quan trọng để làm nổi bật sự tàn ác thực sự đằng sau môn thể thao máu văn hóa đại chúng này để chúng ta có thể xong nó một lần và mãi mãi.

>>>DAGAVIET WEBSITE ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP UY TÍN NHẤT TRONG NĂM 2021

chơi đá gà