Gà đá top 5 có thành tích và thế đá hay nhất các trường gà Việt Nam

thichdaga.com

Đá gà online – cùng Thống kê top 5 gà đá có thành tích và thế đá hay nhất các trường gà Việt Nam

Trong bài viết lần này ta sẽ tổng hợp và thống kê lại những chiến kê được vinh danh gà chọi hay nhất Việt Nam đã trở thành những huyền thoại. Mà cho đến hiện nay vẫn chưa tìm ra những nhân tố vượt qua được Top 5 những chiến kê được kể dưới đây. Những chiến kê này đã là cho giới gà bị khuấy đảo. Bằng những màn trình diễn độc đáo, dứt khoát và vô cùng thông minh. 


Trực tiếp đá gà : http://thichdaga88.com/da-ga-truc-tiep/


Top một chiến kê hay nhất Việt Nam – Xám Thần

tiếng tăm lừng lẫy đất Bắc với 21 trận thắng. địa điểm top chọi gà đá hay nhất Việt Nam ko mang đá gà nào xứng đáng hơn Xám Thần. Được đánh giá là đá gàvận tải đòn vô đối, bất chấp mọi thời khắc tấn công thế nào cũng không chuyển. Đang bắn lông cũng đá, kèn lưỡi, thay lông xong chưa bắn chân cũng vẫn đá.

chiếm hữu đặc tài đòn lưng sở trường đã hạ gục phần đông quân địch trong và ngoài nước có về thành công trong các cuộc đấu oanh liệt. làm cho phổ biến quân địch lúc tham chiến với Xám Thần. hầu hết đều bị mất đòn, mất lối, mất lực. Thậm chí là bò ngay ra sàn đấu không thể đứng dậy được. vì vậy những trận chọi gàhay nhất trong dĩ vãng không thể không có tên của Xám Thần. hiện giờ Xám Thần đã được cho nghỉ hưu nhưng đời con của nó vẫn được truy lùng rất ráo riết

Top hai chơi đá gà hay nhất Việt Nam – Xám Messi

khi đã xem đá gà hay nhất Việt Nam thì cũng không thể bỏ lỡ Xám Messi. sở hữu 19 trận thắng được thách đấu trên toàn quốc. Xám Messi được đánh giá là chọi gà hay hoàn toản cả về lối lẫn đòn. với sở trường mang được vóc dáng cao nhòng , Xám Messi luôn reo rắt nỗi sợ trước các đòn đá gãy cổ thả vòi voi. với cơ chế luồn sau gáy kẻ địch mà đánh .

Top 3 chiến kê hay nhất Việt Nam – Tía Kinh Kong

đá gà Tía Kinh Kong có thắng lợi 18 trận sở hữu sở trường mang lối đá nhiều chủng loại linh hoạt  rộng rãi thế khác biệt thành ra , chọn được kẻ địch xứng đáng cũng là điều cực kì gian nanmang gương mặt khuyết hờ hững cùng có cánh lông thép, cặp chân đẹp và cực kì đáng sợ là điểm nhấn mà ai cũng muốn mang được nó.

Xem thêm : http://choidaga.com/ga-da-bac-trung-nam-va-nhung-uu-khuyet-diem-cua-cac-giong/

Top 4  hay nhất Việt Nam – Ô Taxi

thành công khiêm tốn hơn trong top đá gà chiến hay nhất Việt Nam sở hữu 9 trận thắng. tương đối nức danh nhưng mà lại rất ít hình thành trong giới hùng kê đại chiến bởi vì thế mà Ô Taxi vẫn luôn là ẩn số được người trong giới đá gà khôn xiết khám phá.

Top 5 chơi đá gà hay nhất Việt Nam – gà chọi Ông Kễnh

Cũng với thắng lợi đến 24 trận thắng bao gồm cả bự bé dại nhưng mà xét về mọi mặt thì chiến kê ông Kễnh kém hơn trong top một bậc nên được giữ vị trí top 5. Dù sao ấy cũng là trong các kẻ thù đáng gờm và kén chọi tình địch nhất. Cũng giống như Ô Taxi thì lên tiếng về chơi đá gà ông Kễnh cũng rất ít được san sớt .

đề cập tóm lại, địa điểm top 5 gà chọi hay nhất Việt Nam biến thành huyền thoại chưa một chiến kê nào chiếm hữu thể tấn công bại. với số trận thắng và lối đá vô cùng mưu trí thì cho đến bây chừ đời con của các chọi gà luôn là đề tài sôi nổi. Và được người trong giới chiến kê săn lùng ráo riết và mong muốn sở hữumangchờ đợi có được những đặc tính rẻ từ các huyền thoại.

Close [X]