Gà nòi đá và gà tre mĩ đang là hai giống phổ biến ở trường đấu

Chia sẻ về gà nòi đá

Khi nói tới 2 chữ gà nòi thì không có bất kì ai không hề chưa biết giống chơi gà nay. Bởi lẽ nó đã quá có tiếng đối với các người mê chọi.Gà nòi giống tuyệt có cách gọi khác là gà chọi là 1 trong giống gà chọi nổi tiếng của VN . Giống gà này đã được xuất khẩu ra thế giới từ trước thập niên 1990, mà chưa đc Hoa Kỳ công nhận là một trong giống chơi gà chuẩn mức. chơi gà nòi giống có đặc điểm đó là khí chất cương mãnh, tầm vóc hùng dũng, đường bệ, tính chiến đấu cao và những miếng tấn công hiểm hóc, bắt mắt .

Cách chọn chơi kém chọi hay

thứ nhất để chọn được một con chơi gà đá tuyệt thì các sư kê phải chú ý tới các bước chọn chơi gà.chúng ta nên chọn những nhỏ giống gà trẻ trung và tràn đầy năng lượng, có ý thức chiên đấu cao.Việc chọn chơi tệ mái rất quan trọng vì chơi gà co đẻ ra đưa các đặc tính di truyền từ mẹ.nên chọn những nhỏ chơi gà mái đẹp ,gan lì , có sức chiến đấu .Còn đối với chơi kém trống thì là phải một nhỏ chơi kém trống có nhiều kết cuộc ,đã chiến hạ nhiều trận .

Ngoài giống ra thì nên quan tâm đến toàn thể từ hình dáng tới chân của chơi gà giỏi có thể nói rằng là họ xem chơi tệ chọi để có cái nhìn tổng quan xem chơi kém có chất lượng hay không.Một cách nữa nhưng mà chúng ta vẫn thường giỏi làm khi không tồn tại kinh nghiệm xem chơi tệ là xem chọi chơi gà tức là họ cho 2 con chơi gà chọi cùng nhau để Tìm tòi một con chơi gà đá giỏi thực sự

Cách nuôi chơi tệ đá có lực

chơi kém chọi cũng đúng người luyện võ, còn nếu không thường xuyên tập luyện thì khó giống như đầy đủ sức đề kháng để thành tài.một điều cần để ý chính là cách nuôi gà chọi chúng ta chớ nên kìm hãm chơi gà để quá lâu bởi vì như vậy chơi xấu có khả năng sẽ bị tội nhân chân ,chân sẽ khôngđược trẻ trung và tràn đầy năng lượng dai sức.Khi đấu và đối phương, chơi kém sẽ không thể nhanh chóng and cũng chóng vánh đuối sức. Để luyện sức bền cho chơi gà đá thì sau vài ngày cần cho gà chọi một lần, điều ấy cũng giúp cho chơi xấu thêm sung khi gặp đối phương.

Để chơi gà đácó chức năng chọi tuyệt vời,thì bọn họ phải bao hàm cách nuôi gà phải chăng .chế độ dinh dưỡng phải luôn bảo đảm. Thức ăn chính giành riêng cho gà chọi là ngũ cốc, có lẽ là thóc hoặc ngô nhưng mà thóc tẻ sẽ giỏi hơn vì trong ngô có thành phần chất béo lớn hơn khiến cho gà chọi bị phệ, tích mỡ. Khi cho ăn người chơi cho chơi gà ăn khoảng ¾ diều, phụ thuộc thể trạng của chơi gà cho ăn làm sao để tới bữa sau sờ tay vào diều thấy thức ăn đã đc tiêu hóa hoàn toàn.

Vượt trải qua nhiều thú vui bình dân khác cùng thời, đá gà tự hoàn thiện và vươn lên thành một môn nghệ thuật không của riêng ai. Tùy vùng, tùy địa phương, mỗi nơi sẽ có 1 giống chơi kém đá riêng. nếu mà khu vực miền bắc được biết đến với những giống chơi xấu nòi giống chơi tệ chọi ,thì miền nam bộ lại phổ biến với chơi tệ tre đá,chơi xấu tre mĩ .đá chơi gà tre mĩ Ngoài ra đc rất nhiều người biết đến ,yêu thích và là lựa chọn hàng đầu của những người mê đá gà .Đặc biệt phong trào đùa đá chơi tệ tre cựa sắt đã and đang đc phổ biến & đổi mới .

các điểm lưu ý của chơi tệ tre mĩ

Cũng tựa như những chú chơi gà tre đá ,gà tre Mĩ cũng bao hàm điểm lưu ý như sau :Có thể nói đấy là giống chơi tệ có cân nặng nhỏ nhất .Trọng lượng của một nhỏ chơi gà trống trưởng thành và cứng cáp chỉ rơi and khoảng 600 gram.còn chơi xấu mái rơi vào khoảng 400 gram .Màu lông của gà tre rất đa chủng loại ,có 3 màu lông chính được nhiều người biết đến chính là : gà tre chuối ; gà điều ;và các nhỏ chơi gà có Màu sắc khác biệt . Lông chơi tệ bóng mượt, khá dài, tầm vóc tổng thể: chơi gà có vóc dáng thon cao khá gọn gàng, lạ mắt, tiếng gáy thanh, dáng đi nhẹ dịu và trẻ trung và tràn đầy năng lượng. ngày nay ,do nhu cầu phát triển xã hội ,cùng sở thích của mỗi cá nhân mà nghệ thuật đá gà tre cựa sắt đc có tiếng,và trở thành một trò chơi dân dã của tương đối nhiều nơi trên toàn quốc . các chú gà tre đá cựa sắt đc những ông chủ của bản thân mình sắp cho các chiếc cựa sắc đẹp nhọn chỉ cần đánh bại địch thủ bằng những miếng đòn lạ mắt.

Khẩu phần ăn gà đá theo tiêu chuẩn 

Sinh trưởng và cách chăm lo

chơi tệ tre được nuôi thả trong vườn nhà và gần như không hề thích nghi và điều kiện nuôi nhốt chơi gà giống như trưởng thành và cứng cáp sau sáu tháng nuôi mặc dù vậy để thật sự thành thục thì phải sau tám tháng cùng chơi tệ mái and một năm so với gà trống., gà tre thuần chủng có sức khỏe khá hay so với những bệnh dich .đặc tính của chơi gà tre là tính máu chiến,rất giỏi & lì đòn . Một cuộc chiến của nhị nhỏ chơi xấu tre trưởng thành và cứng cáp kéo dãn dài vài tiếng đồng hồ thời trang là thường. bao ngời cho rằng chúng đá đến chết là hơi phóng đại, dẫu thế một trong những nhị nhỏ có vẻ chết kế tiếp do bị thương quá nặng hoặc chẳng thể nào bình phục lại thể lực là có thật.

Cách chăm lo gà đá

quan tâm gà chủ quản là phải hiểu đc chú gà của bạn thích gì ,tính cách ra làm sao .Để từ đó có cách thức ăn uống phải chăng và có loạt game luyện tập cho chơi gà của mình.

>>>Tính cách gà đá và bộ phân trên cơ thể để chọn chiến kê tốt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]