Gà Wyandotte mang trên mình đặc điểm giống gà kiêm dụng dễ nuôi

Phân tích về những đặc điểm của giống Gà Wyandotte mang trên mình đặc điểm giống gà kiêm dụng dễ nuôi

Gà Wyandotte là một giống gà có nguồn gốc từ Mỹ được phát triển trong những năm 1870. Nó được đặt tên theo người Wyandot bản địa của Bắc Mỹ. Các con gà Wyandotte là một giống kiêm dụng, chúng cung cấp cho những quả trứng màu nâu và thịt da màu vàng của nó. 


da ga truc tiep : http://thichdaga88.com/da-ga-truc-tiep/


Chúng ta có thể nghiên cứu và biết rằng giống gà này nó cũng là một con gà trình diễn phổ biến, và có nhiều biến thể màu sắc. Thì theo những nghiên cứu bình thường thì ban đầu nó được biết đến như là gà vảy cá (Sebright) Mỹ.

Đặc điểm

các con gà chọi Wyandotte đã được phát hành ở Mỹ vào các năm 1870 bởi vì bốn người gồm: H. M. Doubleday, John Ray, L. Whittaker và Fred Houdlette. mẫu thứ nhất được biết tới có màu bạc tẩm, bao gồm cả trong tiêu chuẩn Mỹ của Perfection vào năm 1883, nó đã được đưa tới Anh. khởi thủy của giống chiến kê này vẫn là 1 kínTrong khi giống Spangled Hamburgs và gà chọi kỳ lân (Bhrama) được coi là giống quan trọng trong việc lai tạo thuở đầu để phát triển các con chọi gàWyandotte. gà chọi Plymouth Rock, gà chọi Hamburg đã được sử dụng cho những mẫu mào hồng và hùng kê đại chiến Brahma cho lông màu..

những con hùng kê đại chiến Wyandotte là 1 loài giống chiến kê tương đối tonhưng mà nhỏ dại gọn và tròn. phạm vi cân là với bất định di dịch nhưng mà thường khoảng 5 ½ tới 8 ½ pound cho chiến kê mái tơ và chiến kê to tương ứng. thân thể của một con gà Wyandotte được mô tả là chiều dài làng nhàng mà rất rộng, với theo đó chiều rộng trên lưng và vào đuôi. Nó sạch chân và lông ké , và sở hữu một hộp sọ rộng  1 chiếc mồng hồng, da và cẳng chân mang màu quà , và tai thùy, mặt và keo sở hữu màu đỏ. Chúng nhiều chủng loại về màu lông chơi đá gà.

Tại Hoa Kỳ, chín màu sắc được ghi nhận trong những Tiêu chuẩn lựa của Hiệp hội Gia cầm Mỹ: màu đen (1893), màu xanh (1977), màu dao bò (1893), Columbia (1905), quà tẩm (1888), đa đa (1893), bạc tẩm (1883) và bạc bằng bút chì (1902).Đối chiếm hữu chọi gà bantams, cùng chín màu sắc được công nhận mang việc  té sung da bò Columbus. Tại châu Âu, Entente Europeenne liệt kê ba mươi màu sắc, ở Anh nhận biết các màu cấm, đen, xanh dương, xanh tẩm, gà gô màu xanh, da bò, Columbus, tiến thưởng tẩm, chim đa đa da bò tẩm, đỏ, bạc tẩm, bạc bằng bút chì và trắng.


xem thêm : http://choidaga.com/ga-ky-lan-mang-ngoai-hinh-kha-la-duoc-nhieu-nguoi-san-don/

chơi đá gà