Giống gà chọi Thổ Hà mang trên người dòng máu hung hãn

Trong nội dung viết về gà đá lần này, thì thichdaga88.com sẽ giới thiệu cho các bạn về giống gà chọi Thổ Hà, chính là một giống dòng chiến kê cực kỳ được nhiều dân đá gà khá ưa thich, vì nó chính là một giống gà đá máu chiến và đầy sự hung hãn. Với những người có nhiều hoảng nghiệm chơi gà chọi, gà chọi Thổ Hà có vẻ như không còn là cái tên quá không quen. khét tiếng với hình tướng hùng dũng, bản chất hung tàn hãn, đây là một trong những chiến kê mang lại niềm tự hào cho chủ nhân của nó

  

Giới thiệu về gà chọi Thổ Hà

Gà chọi Thổ Hà vốn có nguồn gốc từ Việt Nam, cụ thể là ở buôn bạn dạng Thổ Hà, tỉnh Bắc Giang. Về danh tiếng của nó, từ lâu loài gà này đã được các sư kê xếp vào hàng linh kê hiếm có. Thậm chí, ở những nước nhà khác như Lào hay Campuchia, họ cũng biết khá rõ về giống gà Thổ Hà và luông mong muốn chiếm dụng nó.

Gà chọi Thổ Hà và chủ nhân

Về ngoại hình, gà chọi Thổ Hà khá nổi bật với màu do đỏ gấc, dày, dai, có thể chịu được những cú đá hiểm hóc của địch thủ mà không hề hấn gì. khác biệt, gà có bộ cốt rất chi là khỏe, xương to và lực đá cực mạnh. Đây cũng là điểm cộng khiến chúng được nhiều sư kê mếm mộ .

Qua nhiều thời gian, mặc dù đã có những sản phẩm công nghệ thay thế, thế nhưng trò chơi gà chọi nói thịnh hành và gà chọi Thổ Hà nói riêng vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ hệ thống luật chơi lôi kéo , nghệ thuật lôi kéo

>>>Xem đá gà cựa dao s128

Gà chọi Thổ Hà đá có hay không? Cách chọn mua gà chọi Thổ Hà thuần chủng

Như trên đã nói, gà chọi Thổ Hà là một trong những giống gà vô cùng khét tiếng với năng lực ra đòn, lì lợm và dữ tàn khốc . Trong các hiệp giao đấu, giống gà này luôn ở trong vị thế áp đảo khi tung ra những miếng đòn rất chi là độc. Thêm vào đó, vốn có lớp da dày, sần sùi nên dù đối phương có đá bao nhiêu mà không mang cựa dao thì vẫn không thể gây sát mến mộ cho nó. Chính vì những ưu điểm này mà gà chọi Thổ Hà đã biến thành giống vật nuôi danh bất, hư truyền, được nhiều sư kê săn lùng.

Gà chọi Thổ Hà có dáng đứng khá thẳng

Để đảm bảo mua đúng giống gà Thổ Hà thuần chủng, cần lưu ý đến những đặc điểm sau:

  • Về dáng đứng: Chúng có tướng lưng khá thẳng, đầu luôn vươn lên phía trên, tướng đi oai nghiêm , can đảm.
  • Chân: Đôi chân không quá to nhưng luôn chắc khỏe và gọn gàng . Ở một số con, nếu có thêm những tướng vảy quý lại càng tốt
  • Da gà màu đỏ gấc, xù xì, sờ vào cảm giác rất dày và dai.
  • Lông gà màu tía trắng đen, diện tích lông nhỏ tuổi , mọc đều và rất đẹp.

lúc này , lạnh một con gà chọi Thổ Hà rơi vào khoảng 5-7 triệu đồng, một mức giá khá cao so với thị trường. cá biệt, có những chú linh kê Thổ Hà sở hữu nhiều năng lực sẽ được đẩy giá lên đến vài ngàn đô la. Thế nhưng, vẫn không ít đại gia và người mê chơi gà chọn mua về để thỏa mãn sở thích của mình.

Gà chọi Thổ Hà với đặc trưng về hình tướng, lối đá và trình độ chuyên môn di truyền đang ngày càng khẳng định được vị thế của chúng trên các sới gà. chiếm hữu nó là niềm tự hào, hãnh diện rất chi là của các sư kê.

>>>GÀ TRE THÁI 2021 CÓ ĐẶC ĐIỂM NỔI TRỘI ĐÁNG CHÚ Ý NTN?

chơi đá gà