Giống gà đá JAP có phải đang thịnh hành trong giới sư kê

Giống gà đá JAP – anh em  ước ao nuôi gà Jap nhập nhưng không biết chăm có dễ như gà ta không. thiết yếu hơn hết là sức chiến đấu của nó như thế nào? Có giành được ưu thế trong các trận đá gà trực tiếp hay không? Co bao nhiêu dòng gà Jap hiện nay? Bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật các thông tin liên quan về giống gà này, bạn bè tham khảo ngay nhé!

Gà Jap nhập có dễ nuôi không?

Nhà bạn biết gì về gà Jap?

Da ga truc tiep thomo – Giống Gà Jap hay còn được biết đến với tên gọi khác là gà giáp, chúng có nguồn gốc từ Brazil, nhưng được lai tạo giữa gà thuần chủng với gà Shamo Nhật bạn dạng .

Nhắc đến gà Jap người ta kém nghĩ ngay đến những chiến kê hùng dũng trên các trận đá gà cựa sắt – cựa dao. Với sự vội vã  chiếm hữu các đòn đá độc, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao. Chúng chiếm hữu kích thước nhỏ tuổi, chỉ khoảng 1 – 1.5kg mà thôi.

Nói như vậy không có nghĩa là dòng gà Jap nào cũng đá tốt. Bởi còn phải lựa chọn tông dòng, sức khỏe, tướng tá và tài năng . Chúng chuyên đá cựa, không tham gia các trận đá đòn.

Xem thêm:

  • Chia sẻ bí cấp bách xem ngày gà đá chuẩn không cần chỉnh (Phần 1)
  • Chia sẻ bí gấp xem ngày gà đá chuẩn không cần chỉnh (Phần 2)

Những điều nhận biết gà Jap nhập

Gà đá giờ đây nhiều chủng loại về giống, chủng loại. Với những kê sư chuyên nghiệp ắt hẳn sẽ phân biệt được dòng này dòng kia. Còn bạn bè bắt đầu chơi thì kiến thức không nhiều. Để nhận biết gà Jap nhập, có thể dựa vào các tiêu chí sau:

Gà Jap hay còn gọi là gà giáp

– Gà có trọng lượng nhỏ dại, khoảng 1 – 1.5kg

– Còn nhỏ tuổi mắt chúng màu đen, mỏ màu đen hoặc pha trắng đen. Khi trưởng thành thì chuyển phong cách màu đỏ.

– Khóe mỏ gà Jap sâu vào bên trong.

– Mồng gà xoàng xĩnh là mồng dâu.

– Dáng người trẻ trung và tràn trề sức khỏe, chân cao.

Nuôi gà Jap nhập dễ hay khó?

Tin mừng cho bằng hữu nào có ý muốn nuôi gà Jap nhập đó là dòng gà này không cầu kỳ trong cách chăm lo , thậm chí là dễ chơi hơn so với các loại khác. Về cơ bản, nuôi gà Jap nhập giống như các dòng gà đá ở Việt Nam. Tuy nhiên bạn chỉ cần để ý một số vấn đề sau:

– Phải vệ sinh chuồng trại định kỳ.

– Thay đệm lót chuồng kém cỏi xuyên.

 chế độ dinh dưỡng của gà rất cần thiết , phải cân xứng qua từng giai đoạn.

– Tiêm phòng định kỳ cho gà, vừa bảo vệ vừa giúp chúng trở nên tân tiến không thiếu thốn .

Với những anh em nuôi gà bao gồm yếu để cung ứng cho thi đấu nên áp dụng phương pháp dinh dưỡng và luyện tập phù hợp để chiến kê có sức bền và cơ thể săn chắc.

>>>Xem da ga online

Hai dòng gà Jap nhập được bầu chọn cao hiện nay

Gà Jap nhập có đa dạng , do lai tạo với nhiều giống gà chiến biệt lập . Nhưng bình thường và được thương yêu nhất hiện nay có thể kể đến:

Gà Asil Jap

Dòng gà này được lai tạo từ gà Asil của Ấn Độ và gà Jap thuần chuẩn. Đây là một trong những giống gà Jap nhập có kích thước và trọng lượng lớn, khoảng 3 – 4kg, nhiều con còn nhỉnh hơn một chút.

Gà Asil Jap

Gà Jap Nhật Mỹ

đa phần giống gà Jap Nhật Mỹ thiên về “sắc đẹp” hơn sức mạnh. Nghĩa là chủ yếu là gà để làm cảnh. Tất nhiên nếu gamer muốn lai tạo có thể mua về để đáp ứng mục đích của mình.

Gà Jap Nhật Mỹ

Kết luận

đồng đội nào có mong mỏi mua gà Jap nhập để đáp ứng cho các trận đấu thì mong muốn bài viết này đã mang đến cho game thủ những thông tin hữu dụng.

>>>>VÌ SAO GÀ ĂN CÁT VÀ NHỮNG HẬU QUẢ CÓ LIÊN QUAN ĐẾN HIỆN TƯỢNG NÀY ?

Close [X]