Giống gà tre Mỹ 2020 có những đặc điểm gì khác ?

Gà tre mỹ  một khi nhắc đến cụm từ này thì giới đá gà ai cũng đều biết, thì đó chắc nó không còn là lạ lẫm gì đối với những người đam mê đá gà nữa nhỉ. Gà tuy chiếm hữu thân hình bé nhỏ xinh xắn; nhưng có bộ lông rất là đẹp và tinh thần chiến đấu không thua bất cứ con gà chọi nào. khác lạ lối đá của gà tre mỹ rất là đẹp nên đó là điểm lôi cuốn của người xem. Vậy các lối đá đó có gì đặc biệt; thì bài viết hôm nay sẽ giúp các anh em hiểu rõ hơn nhé.

   

Gà tre mỹ là gì?

Gà tre mỹ là giống gà chiếm hữu thân hình nhỏ bé; nhưng vẫn lớn hơn gà tre bình thường; đây là sự nhầm lẫn lớn nhất của mọi người khi nhìn gà tre mỹ và gà tre thông dụng .

Gà tr bối rối mỹ một trong những dòng gà đá cựa hay; và thường xuyên xuất hiện trong nhiều trường gà đấu gà cựa sắt lớn và bé dại bây giờ . Gà tre mỹ có sức đề kháng khá tốt vì thế chúng ít bị bệnh vặt; như những con gà chọi khác. Và khác lạ hơn, do cơ thể nhỏ gọn, sự nhanh nhẹn; và linh hoạt trong lối đá của nó nên đây được xem là một ưu điểm nổi bật. Thậm chí, chúng có thể hạ gục được các kẻ địch bự con hơn chúng đến 3-4 lần.

Ngoại hình bên ngoài và màu sắc của gà tre mỹ có gì đặc biệt?

Tuy nó là giống gà nhỏ dại bé; nhưng lại rất được mọi người yêu quý với ngoại hình và bộ lông bùng cháy rực rỡ và dễ dễ nhìn. chi tiết như sau:

Ngoại hình của gà tre mỹ

Ngoại hình của gà có đặc điểm là chân cao; cán nhỏ dại , đuôi hơi ben, khóe miệng sâu, mắt lộ, vảy mỏng manh , đuôi bạn dạng lớn và sợi lông to. Dáng đi nhẹ nhàng nhưng trông cực kỳ mạnh bạo . Đuôi lúc nào cũng nghiêng 1 góc từ 30 đến 40 độ so với mặt đất. Còn về màu sắc chi tiết cụ thể của từng bộ phận như sau:

  • Màu sắc mỏ và chân có màu kim cương tươi
  • Mồng gà trên của gà kém cỏi là mồng lái với kích thước vừa phải; và luôn thẳng đứng tương tự như mồng gà rừng.

Lông và màu sắc của gà tre mỹ

Bộ lông của các dòng gà khá là đa dạng; do quá trình lai tạo giữa màu sắc của gà trống và gà mái. Tuy nhiên, nó có 3 màu sắc lông chính chiếm mật độ cao nhất đó là:

  • Gà tre chuối: Trên mình có tới 3 màu sắc là trắng, đỏ, đen. Lông cổ và lông mã trên lưng có màu trắng ngà, có điểm sọc đen mờ ở giữa. Lông cánh được pha chế với nhiều màu sắc.Lông ngực, bụng có màu đen tuyền. Loại gà này chiếm đến 60%

Gà tre mỹ với bộ lông tre chuối

  • Gà điều: Số lượng chiếm 30% với đặc điểm lông cổ; và lông mã có màu đỏ lửa hoặc đỏ tía.
  • Màu sắc khác: Các màu sắc được đoàn kết từ nhiều màu không giống nhau. Có thể là gà chuối nhưng 1/3 phần phía dưới lại có màu đỏ tía. Tạo nên sự hấp dẫn khá khác hoàn toàn từ phía người xem.

>>>TRỰC TIẾP ĐÁ GÀ CAMPUCHIA 2020 TRỞ LẠI CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

Tại sao gà tre mỹ gầy mà lại có lối đá thần sầu và uy lực đến như vậy?

Đây có lẽ là điều mà mọi người thắc bận tối mắt tối mũi tại sao nó nhỏ; mà lại có những cú đá hay như vậy đúng không ạ. Cũng như người xưa có câu “ nhỏ dại mà có võ “ đấy mọi người. Cho nên đừng thấy gà tre mỹ nhỏ dại mà lại khinh kém cỏi nó. Bởi vì nó.

Điều 1

Gà tre mỹ sở hữu thân hình nhỏ gọn; đây là một lợi thế tạo nên sự vội vã và linh hoạt trong lối đá của gà tre. Thậm chí, nó còn có thể hạ gục được các đối thủ bự con; hơn nó đến 3-4 lần tiếp tục .

Điều 2

Hơn nữa, gà do được lai tạo từ các giống gà chọi mỹ; nên nó cũng thừa hưởng được những cú đá đầy uy lực từ giống gà chọi mỹ. Tuy nhiên, giống gà này đã khắc phục được nhược điểm của gà chọi mỹ; chính là chỉ biết tiến công mà không phòng thủ.

Điều 3

Gà là sự đoàn kết của sự vội vã từ gà tre; và lực ra đòn trẻ khỏe từ gà mỹ. Có thể nói giống gà lai này hội tụ toàn vẹn 3 nhân tố nhanh – mạnh – sung. Tuy nhỏ tuổi con; nhưng giống gà này cũng là một tình địch “khó xơi’’ với các các giống gà chọi khác.

Hình ảnh gà đang đấu nhau toát ra vẻ rất quyền lực.

Điều 4

Gà tuy bé dại con nhưng ý thức bảo vệ lãnh thổ; và tinh thần hiếu chiến vô cùng cao. Mỗi lần thấy địch thủ là luôn trong tư thế chuẩn bị chiến đấu đến cùng.

Điều 5

Và cuối cùng , gà tre mỹ ngoài có những lối đá thần sầu nó còn rất lì đòn; sức bền cao và khả năng né đòn khá tốt, phản công rất chính xác .

Trên đây là một số đặc điểm về giống gà tre mỹ; cho thấy được sự lợi hại của nó về các cú đá thần sầu. Vì thế nên là không có gì kinh ngạc khi giống gà này; lại được nhiều sư kê mếm mộ đến vậy. Và đó cũng là lý do lớn nhất khiến những trận đấu của những chú gà tre; trở nên cam go và lôi kéo người xem.

Kết luận về gà tre mỹ :

Qua bài viết này thì các đồng đội cũng đã hiểu rõ được gà tre mỹ là gì? Và cũng đã hiểu rõ nét được lý do tại sao nó nhỏ; mà lại có những cú đá thần sầu đến như vậy rồi đúng không ạ. Nếu các bạn bè đã hiểu rõ nét về bản chất của nó; thì hãy đến thichdaga để chọn chiến kê để chơi đi ạ. Chắc chắn gà tre mỹ sẽ không làm anh em tuyệt vọng đâu; và nhà cái thichdaga cũng không làm bằng hữu bế tắc luôn đâu.

>>>Gà tre lai mang khá nhiều đặc điểm các dòng gà đá

chơi đá gà