Mua gà đá trên mạng cùng cách chăm sóc chiến kê bốn mùa chuẩn xác

Cập nhật thông tin về cách mua gà đá trên mạng cùng cách chăm sóc chiến kê bốn mùa chuẩn xác

  

Mua gà đá trên mạng – mua gà chọi sợ tất cả điều ?Nếu ko muốn mình bị lừa, hãy cố đọc hết bài viết của Trại chủ.

hiện tại chỉ cần dùng 1 loại đt chiếm hữu quay phim chụp ảnh là bạn chiếm hữu thể kết nối đc sở hữu người dùng và đa phần người bán quá thuận lợi . nhiều lúc bạn lang thang trên internet và nhận ra một đôi con chiến kê của 1 người bán rất đẹp đi kèm mang 1 video rất hấp dẫn .

tức tốc game thủ bay vào hỏi lên tiếng dăm ba câu như chơi đá gà ở đâu, doãi cân số ký, tình trạng con gà chọi và báo giá…Có khi người chơi sẽ nhận đc 1 cáigiá của 1 con gà chọi vừa đẹp vừa đá hay lại vừa tốt . bạn bị cuốn hút và yêu thích .

Sự ham muốn của người chơi mong được sở hữu con đá gà đấy nhưng quên mất 1 điều là game thủ cần phải theo dõi và tò mò về người bán như thế nào đã chứ. nếu game thủ bởi vì thích con chiến kê nào đấy quá nhưng mà xem nhẹ tìm hiểu thì game thủ sẽ mang nguy cơ bị ngta lừa lật, hoặc game thủ vô tình đã tạo điều kiện cho ngta lừa lật mình.

Cho dù người chơi với kỹ càng tới mức nào đi chăng nữa vd như bạn cọc một ít tiền xe hoặc thậm chí game thủ ko cần phải cọc thì họ vẫn mang thể gửi cho bạncon chọi gà , nhưng điều chủ công hay cơ bản con gà chọi đó như thế nào thì game thủ làm cho sao nhưng mà biết đc ?

VD như người chơi tậu chiến kê ” Tía mật chân xanh “. Thì sẽ sở hữu những trường hợp như sau .

Trường Hợp 1:

game thủ vẫn nhận đc Tía mật chân xanh , nhưng mà chẳng phải con trong clip và bạn vẫn phải thanh toán cho lái xe trc lúc người chơi nhận con chiến kê và phát hiện ra ko phải con gà chọi người chơi đã tìm, vì thế tiền mất, nhận đc hàng fake .

Trường Hợp 2:

game thủ vẫn nhận đc con chọi gà là con hùng kê đại chiến trong clip , nhưng mà phong độ con hùng kê đại chiến lúc biểu thị trong clip nó là thấp nhất, về sau trong quá trình huấn luyện nó sẽ ko còn tốt vì bị đá bị tỳ vết trong thời kỳ tập huấn,nếu người bán ko có tâm , ko chân thực thì họ vẫn cũng sẽ bán cho người chơicon chọi gà ko “còn” tốt như khi trc và gần giống game thủ vẫn bị mất tiền mà nhận đc một con gà chọi không tốt vì thế tiền mất , nhận đc hàng nhái .

Về trường hợp thứ hai trừ khi các con gà chọi đem đi đá độ trong phổ biến cảnh huống chiến kê đá bị âm đòn trong cuộc chiến và người bán hàng về nuôi lại chưa bình phục và chưa bắn chân rà soát lại nên cũng không biết con chơi đá gà nó bị tỳ vế cho nên điều này khó trách người bán , tùy nhiên nếu như người bán uy tín họ sẽ sở hữu phương án ưu đãi khi anh em tìm con hùng kê đại chiến khác .

Trừ cảnh huống chiến kê đem đi đá độ bị âm đòn và kém ko còn vẹn nguyên dó đá quá sâu khuya đa dạng biển , còn lại đá gà trong lúc tập huấn giả dụ bị tỳ vết, kém tư thế thì người bán là người hiểu rõ nhất. ví như họ vẫn cố tình bán cho người chơi thì tức thị họ đã lừa dối , ko chân thực sở hữu người chơi .

Đây là một nỗi sợ hãi ghê ghớm của những người tuyển hùng kê đại chiến ở xa. người chơi sẽ chẳng thể dự phòng đc gì lúc người bán cố tình lừa gạt game thủ .

bởi vậy lúc tậu hàng anh em nên khám phá và nên tin vào tính tình , uy tín và con người của nơi cung cấp hơn là tin vào các gì con gà thể hiện qua hình ảnh và một ít clip …bởi nó sẽ là chiếc dễ bị gạt gẫm tầm mắt nhất nhưng người chơi hay bận bịu phải.

Đọc đến đây chắc game thủ đã hiểu đc phần nào rồi và hãy là các bạn hàng uyên thâm .

Bánh trái chiếm hữu đa phần nên sắm chỗ nào ngon và ngọt thì đồng đội bản thân nhé.

Và bằng hữu nên nhớ một điều xoành xoạch đúng đó là chọi gà hay thì giá không bao giờ tốt bởi . ví như thấp thì dân quanh co khu vực ngta lượm hết rồi.

Vào mùa hè hùng kê đại chiến thịt nuôi trong chuồng kín đáo dễ chết trong điều kiện thời tiết hot , nực nội . Để tránh hùng kê đại chiến chết, mình xin giới thiệu thời gian tìm hiểu của một số trang trại chống hot cho đá gà như sau:

một . Cho đàn chọi gà trên 30 ngày tuổi nhịn ăn ban ngày, chỉ cho ăn vào ban đêm , lúc thời tiết dịu mát. Đối với đá gà úm vẫn cho ăn ban ngày như tầm thường.

2 . nhưng phải cho uống nước trọn vẹn , liên minh pha vào nước uống các chiếc thuốc sau: ĐG – ELECTROLYTE WS (1 gr cho 1 – 2/lít nước) và Gluco K.C (1 gr cho 1 – nhị lít nước) hoặc MULTIVITAMIX plus (100g/20 lít nước uống hoặc 100g/200kg gà) để nâng cao sức đề kháng, chống nóng cho đàn hùng kê đại chiến .

3. Nuôi giản mật độ, 7 con/m2 đối chiếm hữu gà chọi giết mổ trên 30 ngày tuổi. lúc đưa vào úm tính lượng chơi đá gà 7 con/m2 chuồng + 7 đến 7,2% đầu đá gà (đây là số chiến kê chết, mẫu thải trong quá trình nuôi).

4. Trong chuồng kín đáo khiến cho lạnh bằng khá nước, hòa hợp nâng cao tốc độ gió quạt hút ra.

5. Phun nước làm cho lạnh mái chuồng từ 8h30 – 15h30. ko được để mái chuồng hot lên rồi phun vào giữa trưa gà càng yếu, dễ chết. những nơi ko có điều kiện phun nước trên mái chuồng hoặc khiến cho lạnh chuồng bằng tương đối nước, tạo điều kiện chuồng thông thoáng và áp dụng 3 giải pháp đầu cho kết quả chống nóng phải chăng .

6. Lấy quan tài sơn nước đã dùng rồi, hoặc những cái cỗ ván có thể đựng nước được đổ đầy nước và đậy nắp để tản mạn trong chuồng.

Trên đây là các giải pháp thúc bách để chống nóng cho bọn gà , theo dự đoán thời tiết thì tới ngày 6/6 mới hết đợt nắng hot này. Kính chúc Bà con chăn nuôi chiến thắng .

Nuôi gà, mùa nào cũng có vấn đề riêng của mùa đó. Nhưng mùa nóng là mùa rất dễ phát sinh nhiều vấn đề. Vì sự phổ biến rộng rãi của gà Mỹ, gà nhập nên phần lớn anh em nuôi gà đá đều sở hữu gà có máu Mỹ, ít hoặc nhiều. Mà con gà Mỹ là sợ nhất thời tiết nóng bức ở VN mình, sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề đau đầu. Thôi thì phòng bệnh hơn chữa bệnh!

Vậy biện pháp nào tốt nhất để chống nóng?

Câu trả lời là tốt nhất là lắp máy điều hoà! 

Đó là sự thật chứ không đùa, nhưng đâu phải ai cũng có điều kiện lắp điều hoà và có hẳn 1 phòng riêng cho gà. Với lại không lẽ cho con gà ở suốt mùa nóng trong phòng mát? Như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức đề kháng của con gà.

Ai nuôi gà cũng ít nhiều biết đến việc tăng cường vitamin C và chất điện giải để con gà “chống nóng”.

Vitamin C có tác dụng làm mát cơ thể và tăng sức đề kháng, ngoài các loại C có thể mua sẵn ở nhà thuốc thú y hoặc thuốc tây, nó có nhiều trong thực phẩm rau, củ, quả và các loại hạt ( cái này các bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách hỏi ông bạn Google của mình).

Trước khi nói về biện pháp chống nóng, cái quan trọng nhất phải là môi trường sống, vì cải thiện được môi trường sống sẽ nhẹ nhàng hơn trong việc dùng thực phẩm và thuốc men.

Chuồng trại phải thoáng khí, chỗ nuôi gà nên bố trí bóng mát, dùng mọi cách để hạ nhiệt độ xung quanh ( có người dùng quạt, phun nước mái chuồng, phun sương,…) tuỳ vào điều kiện nuôi mà áp dụng các biện pháp khác nhau, nhưng phải chú ý đến độ ẩm, vì môi trường nóng ẩm là điều kiện lý tưởng để các mầm bệnh phát triển.

Còn chất điện giải là gì? Tại sao lại cần thiết trong mùa nóng?

Tôi có xem vài mẫu quảng cáo bán thuốc cho gà, trong và loại thuốc có nêu tác dụng của chất điện giải như sau: “cung cấp năng lượng, tránh mất nước và tích trữ năng lượng trong suốt quá trình luyện tập”

Tôi không biết câu này do người bán tự suy diễn ra hay copy của người khác hay dịch từ tài liệu nước ngoài nào?!!!

Đã nóng mà còn cung cấp thêm năng lượng có nước “chảy máu cam” hay “đổ ghèn” à!

Vậy chất điện giải là gì?

Nôm na chỉ là các chất mang điện tích, mà nói chung chất nào chả mang điện tích, không âm thì dương miễn cân bằng âm dương trong phân tử là khỏi bị chạm à! (Hehe, nói vui thôi, ai mà đi học không bị môn hoá nó quay vòng vòng!)

Vậy tại sao phải bù điện giải khi trời nóng?

Chúng ta đều biết cơ thể ta phản ứng tự nhiên khi bị nóng đó là giải nhiệt, ở người có tuyến mồ hôi, khi toát mồ hôi, sự bốc hơi nước sẽ làm mát cơ thể, gà không có tuyến mồ hôi thì sẽ há miệng thở để thoát hơi nước qua miệng (cũng giống như chó) và uống nhiều nước.

Khi ta tiết mồ hôi cũng như con gà uống nhiều nước thì nó sẽ sinh đi phân lỏng nhiều sẽ thải ra theo các khoáng chất mang điện tích trong cơ thể mà phần lớn dưới dạng muối.

Các chất điện giải ảnh hưởng đến độ PH máu, các chức năng vận động cơ bắp cũng như truyền dẫn thần kinh và các cơ quan nội tạng khác…

Vì thế ta phải bù điện giải là vậy!

Nếu chưa có điều kiện đi mua (rất rẻ) thì biện pháp tạm thời ta có thể pha muối ăn và đường với tỉ lệ 1 muỗng cà phê muối với 8 muỗng cà phê đường vào 1 lít nước ( cái này hồi nhỏ tôi để ý hễ trong xóm có người bị tiêu chảy là má tôi chỉ cho cách pha để uống bù điện giải vì hồi đó không có đầy đủ thuốc cầm tiêu chảy như bây giờ).

Ngoài môi trường sống phải cải thiện, bổ sung vitamin C, bù điện giải nếu gà uống nước nhiều và đi phân lỏng, cũng nên thủ sẵn thuốc hạ sốt dưới dạng uống hoặc chích tuỳ vào tình huống. Quan trọng nhất là khẩu phần ăn phải bổ sung thêm nhiều rau xanh và trái cây, cân nhắc việc bổ sung thuốc bổ để hỗ trợ luyện tập vì thuốc bổ thường nóng, có khi phản tác dụng nếu lạm dụng.

Nếu gà các bạn có vấn đề gì trong mùa nóng mà không qua khỏi thì … “Chúc bạn may mắn lần sau”.

Bắt tay vô làm sẽ có kinh nghiệm, kinh nghiệm có được từ những sai lầm!

>>>GÀ CHỌI MỸ VÀ VIỆT ĐANG LÀ HAI DÒNG SIÊU HOT Ở CÁC TRƯỜNG ĐẤU QUỐC TẾ

 

 

 

 

 

 

 

 

Close [X]