Nài gà đá cựa sắt là gì?

Đá gà sv388 sẽ giải đáp về nài gà đá cựa là gì. Và những mánh khóe trong đá gà cũng như những tài năng mà nài gà cần phải có. Đây là những thông tin không chỉ những sư kê nên biết. Mà khác lạ những người thích cá độ đá gà cũng cần phải ân cần .

  

Nài gà đá cựa là gì?

Nài gà là tên gọi của những người làm việc ôm gà và sửa gà trước khi vào cuộc đá gà. Những sư kê và chủ kê khi vào sới gà chuẩn bị cho gà vào trận chiến thì đều được gọi với cái tên này.

Sư kê có thể trực tiếp làm nài gà hoặc có riêng một nài gà. Để chuyên làm việc sửa gà, thả gà.

Kỹ năng của một nài gà

Nài gà là người tiếp xúc với gà chọi trong quá trình đá gà. Trước và trong lúc gà đá tùy vào lao lý của sới gà. Nhiều sới gà chỉ cho phép nài gà được ôm và sẵn sàng cho gà trước trận đấu. Còn trong quá trình đá gà thì không được phép chạm vào gà.

Còn một số sới gà thì cho phép nài gà được sửa gà giữa các hiệp. Và khi gà chọi bị cựa gà bận bịu kẹt khi bị đâm trúng.

Do đó các nài gà cần phải có tài năng xác định được tình trạng của gà. đặc biệt là các trường hợp gà bị tang. Và phải có các cách sửa gà chọi vội vã để khắc phục khi gà bị tang. Để gà có thể giảm bớt được các chấn mến và các nhược điểm hiện có.

Dường như , các nài gà còn cần phải biết và hiểu rõ nét các mánh khóe trong đá gà. Để tránh việc nài gà kẻ địch dùng các mánh khóe trong đá gà với gà chọi của mình.

>>>Xem đá gà trực tiếp 12h tại đây

Các yếu tố cần có của một nài gà

  • Sự nhạy bén

Sự nhạy bén trong việc phát hiện gà chọi của mình hoặc của tình địch bị tang. Để có thể nhanh chóng khắc phục các trường hợp gà chọi của mình. Và nhận biết được các mánh khóe trong đá gà của đối phương .

  • Sự khôn khéo.

Một nài gà giỏi cần có sự khôn khéo trong cách sửa gà. Bởi nhiều nài gà có lối sửa gà hết sức thô bạo. Nên gà chọi chưa bị tình địch đá chết. Hoặc bị các mánh khóe trong đá gà của kẻ thù làm chết. Đã bị nài gà làm kinh hồn đến chết rồi.

  • Sự tinh ranh .

Việc tinh khôn của nài gà biểu hiện ở việc có thể sử dụng các mánh khóe trong đá gà. Và trong cách thả gà chọi của mình. Nếu nài gà không có cách thả gà khôn ngoan. Thì có thể làm cho chiến kê của mình gặp gỡ phải những có hại rất lớn. Dễ bị lộ nhược điểm hoặc không thể nhanh lẹ nhập cuộc được.

  • Sự tự tin

Với nhiều chiến kê nòi có sự dạn đòn và chịu đòn cao. Thì dù bị mến thì nếu gà nài tự tin thả gà thì chiến kê vẫn có thể liên tục chiến đấu. Nài gà cần phải xác định được tình trạng chiến kê của mình. Để quyết định tiếp đến thả gà hoặc không.

Trong nhiều trường hợp, các chiến kê ở thế yếu ớt. Nhưng nếu biết chớp thời cơ để tấn công đối phương . Thì vẫn có thể khiến đối phương bị thua một cách lập cập .

>>>XEM DẠY ĐÁ GÀ CỰA SẮT HƯỚNG DẪN CHI TIẾT QUA CÁC VIDEO HUẤN LUYỆN

Close [X]