Trận đá gà cựa dao chỉ 10s chết đối thủ

Đá Gà Cựa Dao

Một khán giả đã quay lại được video đá gà cựa dao tại trường gà thuộc casino 999 của Ấn Độ. Tại trận đấu này mỗi chú gà được trang bị cho mình một lưỡi dao sắt bén bên chân trái của mỗi con.

Diễn biến trận đấu đá gà cựa dao

Đầu trận đấu có vẽ như 2 chú gà tỏ nha rất thận trọng cứ đi vòng vòng lườm nhau. Nhưng đến tầm 2:27 chú gà đỏ bất ngờ tấn công cam tuy nhiên rất nhanh chú gà cam đã né đòn rất hay và bắt đầu phản đòn.

>> Xem đá gà trực tuyến mới nhất tại: thichdaga88.com <<

Chiến kê cam có những đòn đá rất mạnh và hiểm vào mặt gà đỏ khiến gà đỏ tức giận đáp gà. Gà đỏ cũng bay lên đá trả vài đòn tuy nhiên không hiệu quả bởi lối di chuyển và né đòn của gà cam rất uyển chuyển.

Đến giây thứ 8 của trận đấu gà cam tung một cú đá đúng ngay vào ngay tử huyệt của gà đỏ khiến gà đỏ choáng váng đứng yên. Không bỏ lở cơ hội gà cam tiếp tục tung thêm vài cú đá như sấm sét lúc này gà đỏ đã hết khả năng chiến đấu và quỵ xuống.

Trọng tài trận đã bế gà cam lên để sát mặt gà đỏ  để chuẩn bị công bố kết quả tuy nhiên gà cam vẫn tiếp tục tung thêm cú đã vào mặt gà đỏ để chứng tỏ bản lỉnh của mình.

 

Đá Gà Cựa Dao

Thành tích  gà đá gà lồng sắt gà cam

Theo thông tin của chủ gà cho biết thì đây là thành tích chiến thắng thứ 3 của chú gà cam này. 2 trân đá chước tuy cũng hạ knockout đối thủ tuy nhiên phải mất khoảng từ 1 – 2 phút đối thục mới bị hạ gục

Đươc biết với chiến thằng này đã đem về chủ nhân của chú gà cam khoảng 350 triệu. Và chủ gà cam dự định sẽ tiếp tục đem chú gà đi thi đấu đá gà cựa sắt.

>> Xem thêm những video đá gà hấp dẩn khác<<

 

Close [X]