Trường gà C1 và những nguyên tắc thi đấu bạn cần biết

Nhiều trận gà đá cũng như nhiều giải đá gà khá nổi tiếng trong năm 2021 được nổ ra, vì vậy các bạn phải theo dõi thật kỹ nếu muốn có một giải đấu đá gà thật hấp dẫn và dễ chơi, chính vì thế mà trường đá gà Gà chọi C1 là tên gọi dành cho những chú gà được đánh giá đá hay, nhiều đòn độc hiểm. Đồng thời chúng là được huấn luyện bằng những tay nuôi chuyên nghiệp. Những sư kê nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn những giống gà nổi tiếng nhất để rèn luyện tạo ra gà chọi C1. Gà chọi C1 cụ thể là gì? Xem đá gà trực tiếp C1 ở đâu? Tại sao lại gọi là gà chọi C1?

 

Khái niệm Gà chọi C1 là gì?

Thì các bạn phải biết được rằng giải đấu gà này không chỉ là tên của một loại gà mà gà chọi C1 là tên gọi chung để chỉ những chiến kê nổi tiếng của các sư kê lão luyện đúc, ngoài ra nó còn được dùng để chiến đấu ở các chiến trường lớn nhỏ trong nước và nước ngoài.

Các bạn thường xem bóng đá có giải đấu cao nhất hấp dẫn nhất có C1 được đặt dựa trên giải đấu bóng đá. Thì khi xem đá gà gà cũng vậy, ta biết là giải bóng đá chúng ta thường nhắc đến cúp C1, cúp C2 để phân biệt được độ nổi tiếng, vì vậy khi chơi đá gà cũng vậy thì quy mô của giải đấu cũng được phân biệt giống như thế

Gà chọi C1 – Những trận tranh tài ĐỈNH CAO

Các con chiến kê cũng như là các con Gà chọi C1 là những con gà có nguồn gốc là những giống gà có tiếng, thì nó được lại tạo hoặc được đúc từ những con gà đã có những trận chiến nổi bật ở cái sới lớn mang tầm cỡ quốc gia. Nhiều con gà chọi C1 còn được biết đến khi tham gia các sới gà ở nước ngoài.

Thì vì độ hay độ nổi tiếng của nó, cho nên các bạn phải hiểu được một điều như thế này, chính là việc thông thường chỉ có những sư kê lão làng mới sở hữu những chiến kê C1 để đem đi đá ở các sân chơi. Để có cơ hội theo dõi trực tiếp các trận đấu của gà C1, anh em có thể đến các sân chơi C1 ở Bình Dương, Ninh Bình, Thái Bình… Hiện nay, giới sư kê đúc gà  C1 còn mang những chiến kê của mình qua tận Campuchia để thách đấu.

Nhiều yếu tố góp phần tạo nên một con gà đá chuyên nghiệp, vì vậy ta biết rằng để có thể trở thành một chú gà chọi chuyên nghiệp, chiến kế đã phải ăn được nhiều độ cấp trong tỉnh, liên tỉnh hoặc liên thành phố. Các bạn phải nhớ rằng khi nhắc đến chiến kê thuộc nhóm gà chọi C1, chắc chắn rằng các  anh em có thể tìm hiểu những cái tên như Xám Thần, Ô Taxi, Xám Messi, Tía Kinh Kong…

>>>Đá gà s128

Đá gà trường gà C1 cần chú ý gì?

Ở trong phần dưới đây thichdaga88.com chúng tôi mong muốn các sư kê khi tham gia giải đấu gà này phải nhớ các điều đặc biệt, thì vì không chỉ có những chú gà chọi C1, trường gà C1 cũng rất đặc biệt và có sức hút đối với mọi anh em đam mê gà. Khi anh em lần đấu đi đá ở C1 thì nên chú ý:

Điều đầu tiên các bạn phải chú ý khi  kiểm tra và cân gà trước khi đấu thì anh em nên chọn vị trí cao để thả gà. Các bạn nhớ rằng phải nên chọn nơi có ánh sáng phù hợp. Chú ý hơn nữa nếu các bạn tham gia một trận đấu ở trong nhà, anh em cho gà đứng ở nơi tối thì gà sẽ không bị quáng gà, ngược lại đá ở ngoài trời thì nên chọn thả gà chỗ sáng. Một điều cần lưu ý cho các anh em mới vào giải đấu đỉnh cao này chính việc là nên ra sân sớm để chọn được chỗ thả gà ngon.

NGoài ra, khi tới trường đấu sớm thì khi thử gà anh em đi dạo trường gà thì đừng ôm gà đi lòng vòng hay đưa lên thả xuống đồng thời nhớ rằng không cho gà của đối thủ tiếp xúc gần gà mình. Đặc biệt điều tối kỵ giúp cho chúng ta giữ được chiến lược cũng như là cách đá của chiến kê mình, thì trong quá trình thử gà luôn giữ khoảng cách của gà mình và gà đối thủ, vì có thể họ sẽ sử dụng những chiêu để gà của họ đâm gà của anh em.

Khi vào trận đấu thì các bạn nhớ rằng kỹ thuật thả gà thì anh em nhớ đặt gà thẳng chân, cụ thể hơn chính là dùng  một tay nâng vòng cánh, đùi và ngực, tương ứng với việc tay còn lại nắm đuôi chỗ phao câu. Sau nhiều lần thử nghiệm rút ra được rằng cách thả gà này giúp gà không bị mất thăng bằng và vào trận tốt nhất. Khi trọng tài đã quyết định cho hai bên vào trận thì trọng tài hô buông đuôi thì anh em mới thả. Đặc biệt là nếu có trường hợp này xảy ra thì nên cẩn thận nhé ae, vì khi đối thủ thả gà trước khi trọng tại ra lệnh thì anh em bợ gà của mình lên ngay.

Những trận thi đấu đầy mãn nhãn

Như các kinh nghiệm trên khi thi đấu thì các bạn thực hiện đúng kỹ thuật thì hầu  như là khả năng chiến thắng rất cao, thì khi gà của đối thủ bị dính cựa, anh em không cần vội vàng gỡ ra. Kinh nghiệm xử lý vụ việc này chính là việc thay vào đó là gọi trọng tài hoặc đối thủ qua gỡ, như vậy gà của đối thủ sẽ có độ tổn thương nặng hơn.

Còn ngược lại thì chúng ta biết là gà của mình bị thì anh em cần nhanh chóng gỡ và tránh cho đối thủ gỡ hộ vì có thể họ làm vết thương sâu hơn.

>>>XEM ĐÁ GÀ CỰA DAO S128 TRÀO LƯU HOT NHẤT HIỆN TẠI !

Close [X]