Cách làm gà chạy ảo bằng thuốc khi ra trường đấu sư kê cần biết

Trong các cách huấn luyện gà đá thì có trăm phương nghìn cách để đào tạo chiến kê hay, tuy nhiên những cách thường được áp dụng thì có rất nhiều sư kê làm nhưng không hiệu quả, trong bài này thì thichdaga88.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm cho các chiến kê bạn chạy ảo khi sử dụng thuốc một cách hiệu quả nhất.

Thuốc để cho gà chạy ảo tăng cơ hội thắng cho gà chiến của game thủ . dòng sản phẩm bình yên, đã thử nghiệm chiến thắng , hiệu quả mang lại đáng mong đợi, hứa hẹn sẽ làm hài lòng bạn bè . 

 

Thuốc khiến cho gà chạy ảo là gì?

Đúng với tên gọi của item , thuốc làm cho gà chạy ảo mang lại mục đích duy nhất là làm cho gà bỏ chạy khi chiến đấu. Bởi mỗi sới đá gà trực tiếp sẽ có quy tắc riêng, như: gà bỏ chạy sẽ xử thua, gà chết xử thua, gà không đá không chạy xử thua,….

Sau khi cho gà kẻ địch sử dụng thuốc, từ một chiến kê tàn khốc hăng, máu chiến, tiến công nhanh,… chúng sẽ bỏ chạy. Chiến kê của gamer có thể lợi dụng cơ hội này để tiến công hoặc đuổi theo sau. Chỉ cần kéo dài cuộc đua tầm 5 – 10 phút, gà còn lại sẽ bị xử thua theo luật, thế là đồng đội thắng kèo.

Vì sao nên dùng thuốc khiến cho gà chạy ảo?

Cũng giống như nhiều item thuốc tăng lực, tăng pin – tăng bo cho gà đá,… cho chiến kê sử dụng thuốc chạy ảo mục đích chính là tăng cơ hội thắng của người thân khi mang gà đi cáp độ.

Khác với những sới gà lớn tại Philippines, Thái Lan, Campuchia,… có đội ngũ trọng tài, nài gà chuyên nghiệp. Đá gà ở Việt Nam phần nhiều là tổ chức chui, tự lên kế hoạch cáp độ,… lợi dụng đều này gamer có thể chơi ăn gian mà không hoảng bị phát hiện.

Tuy nhiên khuyên thật anh em nếu có ý định ăn lận nên rủ kèo đông đông, tránh tình trạng ẩu đả khi bị phát hiện.

>>>Xem đá gà cựa dao s128

Mua thuốc gà chạy ảo ở đâu?

bằng hữu có nhu cầu mua thuốc làm cho gà chạy ảo, có thể tìm kiếm trên các trang mạng, website,…. Do sự đa dạng mẫu mã về nguồn cung ứng nên nhớ kiểm tra chất lượng, độ uy tín của địa chỉ bán trước khi mua, tránh “tiền mất tật mang”.

bây chừ trên thị trường có dòng thuốc khiến cho gà chạy ảo với lạnh 950.000 vnđ/ lọ 10 viên. lợi tức được nhiều người bình chọn là hiệu quả, đã dùng và chiến thắng .

Ưu điểm của vật phẩm này là an ninh cho gà sử dụng. Sau khi uống vào, tầm 15 – 30 phút nó tình cờ bỏ chạy. Qua ngày hôm sau sẽ đá hăng lại như xoàng xĩnh, nên rất khó phát hiện.

Lưu ý: Để mang lại hiệu quả, nên cho gà của địch thủ uống trước khi vào trận, chúng đá được 15 phút sẽ có hiện tượng “ngấm thuốc”.

Tùy trạng cân của gà mà cho sử dụng thuốc thích hợp. Ví dụ với chạng cân thấp – trung bình, cho uống nửa viên là mang lại hiệu quả rồi. Ngược lại với những chạng cân lớn, nên cho uống cả viên, hạn chế tình trạng “sờn thuốc”, không có chức năng.

Có hay không nên sử dụng thuốc gà chạy ảo?

Trên thực tế thì chúng tôi khuyến khích đồng đội nên vui chơi công bình , hơn nữa việc chơi ăn gian sẽ rất nguy hại nếu bị phát hiện. Thay vì phụ thuộc các cống phẩm thuốc, hãy dành thời gian đầu tư vào chiến kê của gia đình để đảm bảo thành công .

Nếu được bằng hữu nên chơi công minh để có một sân chơi đúng nghĩa

Kết luận

Qua những thông tin cung cấp ở trên, mong chờ rằng khi nghe thấy cái tên “Thuốc làm cho gà chạy ảo” bạn bè sẽ hiểu được vấn đề đang được bàn bạc ở đây là gì. Việc kê sư trang bị cho phiên bản thân nhiều kiến thức liên quan về nuôi gà đá – thuốc nuôi gà, sẽ giúp gamer chủ động phòng tránh và tóm được tình hình.

>>>THUỐC DÀNH CHO GÀ ĐÁ TĂNG LỰC ĐỂ DÀNH CHIẾN THẮNG TIÊU CỰC

Close [X]