Thuốc dành cho gà đá tăng lực để dành chiến thắng tiêu cực

Trong các trường đấu có khá nhiều mánh mung đá gà, nhằm mục đích là thắng trận để thắng tiền, vì vậy mà chúng ta phải nghiên cứu và biết thêm về thuốc đá gà bịp, thuốc chích gà tăng lực để giúp chiến kê thắng theo cách tiêu cực nhất.

Đồng đội đá gà vẫn thường nghe đến các đồ vật thuốc tăng lực – tăng bo cho gà. Nhưng thuốc đá gà bịp thì sao? Những chiến phẩm như thế này đang được bán tràn lan trên thị trường, không có nguồn gốc – xuất xứ  và tất nhiên nó vô cùng nguy hiểm cho chiến kê. Để hiểu  hơn, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thuốc đá gà bịp là gì?

Thuốc đá gà thì ai cũng biết, đây là cách gọi bình thường cho những item tăng lực cho chiến kê. Tùy chủng loại mà chúng sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng. Nhưng điểm bình thường của thuốc gà đá đó là giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn, hăng hơn, mang đến những trận đá gà Campuchia mãn nhãn và thú vị hơn.

Thuốc đá gà bịp được bán bao la trên thị trường

Vậy còn thuốc đá gà bịp? Có hai cách hiểu đối với item này trên thị trường, gồm:

– Cách hiểu thứ nhất: Đây là item tăng lực – tăng bo cho gà nhưng là “hàng giả” – “bịp”.

– Cách hiểu thứ hai: đồ vật mang lại hiệu quả thực sự, mang đến những trận đấu căng thẳng, một bên cố ý cho gà của mình dùng thuốc để tăng có tài chiến thắng.

>>>Đá gà cựa dao s128

Ưu nhược thuốc đá gà bịp trên thị trường

– Về ưu điểm: Cho gà sử dụng thuốc làm tăng sức bền cũng như năng lực chuyên môn chiến đấu của chúng trở nên độc ác hăng hơn.

– Về nhược điểm: Gà sử dụng quá nhiều thuốc sẽ gây ra tính năng phụ. Việc quá hăng sẽ đẩy chúng vào nguy hiểm, không biết hoảng hồn . Nếu như một chú gà đá chung khi bị trúng cựa, cảm thấy không thắng được kẻ thù nó sẽ bỏ chạy. Nhưng với một chú gà đã dùng thuốc thì mức độ “máu chiến” của nó tăng cao và không có ý định dừng lại dù bị đánh đến “toát đầu mẻ trán’, mật độ gà chết trên đấu trường là rất chi là hơn.

Ưu nhược điểm trên là đối với dòng sản phẩm thuốc đá gà chất lượng, an bình, có nguồn gốc xuất xứ rõ rệt. Còn với loại thuốc làm giả, làm nhái, kém chất lượng thì không mang lại công dụng gì, ngược lại còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chiến kê.

Tùy chất lượng thuốc mà sẽ mang đến hiệu quả nhất định

Theo ghi nhận, nhiều loại thuốc đá gà bịp được pha chế bởi nhiều chất kích thích khiến gà trở nên “điên loạn”, mất kiểm soát. Điều này khiến chúng dễ bị phát hiện khi ra trường. Không những vậy sau khi hết thuốc nó cũng gây ra nhiều “vấn đề” về đường ruột, dạ dày, ảnh hưởng về sức khỏe, năng lực….

Nên cho gà sử dụng thuốc đá gà không?

Đối với câu hỏi này còn tùy thuộc vào pháp luật của sới gà. Hầu hết các trường gà đều cấm cho gà chiến sử dụng chất kích thích, sân chơi hướng đến tính giải trí, cạnh tranh lành mạnh.

Có nhiều trường hợp cố ý cho gà mình sử dụng thuốc đá gà hoặc chơi xấu gà đối phương để tăng năng lực thành công cho bản mẫu thân. Với những đối tượng này nếu trót lọt thì không sao nhưng nếu bị phát hiện rất dễ bị “đánh hội đồng” hoặc cấm đến chơi nữa.

Lời khuyên đừng quá lạm dụng thuốc gà đá

Một vài sới gà lại có luật pháp cho gà sử dụng chất kích thích, nhưng với điều kiện là cả hai chú gà chiến đều sử dụng. Mục đích là tăng độ máu lửa và cuồng nhiệt cho trận đấu.

Tuy nhiên nếu được, khuyên thật đồng đội không nên lạm dụng thuốc đá gà quá nhiều và nếu có cho uống thì cũng nên đầu tư vào chất lượng thuốc, đừng tiếc tiền mua thuốc dỏm – thuốc bịp trên thị trường, chả có tính năng gì mà còn gây hại cho chiến kê.

Kết luận

Thuốc đá gà bịp còn tùy thuộc vào cách nghĩ và trường hợp. Nhìn chung bạn bè nên đầu tư vào quá trình nuôi dưỡng và luyện tập cho chiến kê để mang lại hiệu quả cao nhất!

>>>LUYỆN GÀ ĐÁ DẠN DĨ LÊN BẰNG CÁC BÍ QUYẾT ĐƯỢC SƯ KÊ BẬT MÍ

Close [X]