Cách thả gà đá cựa sắt vào trận đấu đúng thế để dành chiến thắng

  

Cách thả gà đá cựa sắt là một kỹ thuật mà mỗi sư kê cần phải hiểu và vận dụng hiệu quả. Dù bạn là sư kê trên các sới gà thực tế hay online cũng cần phải biết thả gà đúng cách thế hệ giúp cho chiến kê của mình giữ nhiều ưu thế nhất.

Các cách thả gà đá cựa sắt

Kỹ thuật đá gà – Thả gà

Trong cuộc thi đá gà, người thả gà xoàng xĩnh được gọi là gà nài. Các sư kê cần khác hoàn toàn để ý đến các nhân tố khi tiến hành thả gà và phải thả đúng cách. Bởi đây chính là việc đảm bảo chiến kê của mọi người sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Ở đá gà cựa sắt hay cựa dao thì giai đoạn thả gà rất quan trọng. Giai đoạn hai chiến kê bước vào sới đấu, đây chính là lúc sung nhất, vì thế nếu sư kê nài gà không đúng cách sẽ làm cho chiến kê của mình đứng sai tư thế, không vững vàng, dễ hồi hộp trước kẻ địch . Không những vậy, còn tạo điều kiện cho gà tình địch ra đòn tấn công đột ngột .

Những nhu yếu kỹ thuật trong cách thả gà nài và đá gá

Để chiến kê của mình nhận được ưu thế hơn và tránh được những yếu tố vô ích cả về mặt khách quan và chủ quan thì khi nài gà, các sư kê cần chăm chú đến kỹ thuật đá gà về cách thả gà:

  • Thực hiện động tác ôm gà đúng cách, đảm bảo gà vẫn đứng đúng địa điểm .
  • Không đụng vào cựa gà tránh xảy ra xô lệch.
  • Chắc chắn rằng chiến kê của nhà bạn vẫn nhìn thấy đối phương .
  • Tránh để ánh sáng bên ngoài chiếu thẳng vào mắt gà gây ảnh hưởng đến có tài năng nhìn của nó.
  • Tránh áp lực của tay quá lớn gây sức ép lên gà khó tiếp đất vững.

Nuôi gà đá cựa sắt bằng hàng loạt bí quyết siêu hay

Một số điểm chú ý trong thực hiện kỹ thuật đá gà của sư kê

Địa hình sới gà, trường gà

Có một số nơi, cuộc đấu võ giữa hai chú gà kém diễn ra ở ngoài trời, vì thế các sư kê cần biệt lập lưu ý đến độ phẳng lì của địa hình sới. Nếu địa hình đó không được phẳng phiu , sư kê cần tìm địa điểm khác cao hơn và phẳng như mặt gương hơn để gà tiện lợi ra đòn tấn công . Mặt khác, địa điểm cao hơn sẽ giúp gà chiến quan sát được kẻ địch của chúng.

Ánh sáng

Dù là thi đấu bên trong hay ngoài trời, các sư kê cũng cần khác hoàn toàn chăm chú về ánh sáng sủa, tránh tình trạng ánh sáng chiếu thẳng trực tiếp vào mắt gà, làm giảm năng lực chuyên môn quan sát của gà chiến. Nếu chẳng may gà chọi không thể quan sát tốt do sự tác động của bên ngoài, thì gà đối phương sẽ nhanh chóng ra đòn chí mạng.

Tránh để ánh lạc quan bên ngoài chiếu thẳng vào mắt gà gây ảnh hưởng đến có tài nhìn của nó

Ôm gà chọi và cho nhử gà trước khi đá gà

Có rất nhiều sư kê tầm thường theo thói quen hay quán tính là ôm gà của mình đi xung quanh sới. Cũng có thể xuất phát từ nhân tố cá nhân là khoe khoang gà mình với gà người chơi , nhưng việc này sẽ khiến chú gà đá cảm thấy giận dữ đấy.

Vì vậy, các sư kê cần khác biệt để ý trong cách ôm gà, tránh gây sự khó chịu hay khiến chúng dãy dụa, bởi hành động này sẽ khiến gà mất sức nhanh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể lực gà khi ra sới.

Trước khi bước vào cuộc đá gà, sư kê sẽ có một khoảng thời gian đầu ôm và nhử gà để chúng nhìn thấy nhau, mổ nhau sung hơn. Tuy nhiên, cũng tránh tình trạng cho hai gà chiến mổ nhau quá nhiều.

Khi có hiệu lệnh của nhà cái bắt đầu, các sư kê sẵn sàng nài gà, thả gà. Việc các sư kê cần làm là thả gà xuống đất, tay chỉ được tóm ở đuôi gà. Tay còn lại bắt úp lấy phần cánh và eo của gà giúp chúng đứng vững và không xông ngay vào kẻ địch khi hiệu lệnh chưa được phát ra. Đây là động tác để gà chọi có thể đứng thăng bằng và chắc chắn hơn.

Trên đây là những chia sẻ về cách thả gà đá cựa sắt dành cho các sư kê. Với những kiến thức này, kì vọng rằng sẽ giúp gà chiến của bạn luôn chiếm nhiều lợi thế.

>>>Đá gà cựa sắt vegas79 – ae888 đang trở thành trào lưu

Close [X]