Chiến kê mặt bị tái có nguy hiểm không – cách chữa trị và nguyên nhân?

Gà đá bị tái mặt đó chính là một trong biểu lộ mà các sư kê vô cùng lo lắng . Vì vậy trong bài viết này thichdaga88.com sẽ làm rõ mọi nguyên nhân dẫn đến căn bệnh này, để từ đó các sư kê có thể khắc phục một cách hiệu quả, biết được cách làm thế nào để chữa bệnh tình này cho chiến kê của mình. Một số biểu hiện chỉ và vấn đề dinh dưỡng, tuy nhiên một số hiện tượng tái mặt là do bệnh lý nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ xét hết những trường hợp gà chọi bị tái mặt để quý vị tìm cách chữa trị tốt nhất nhé.

 

Gà đá bị tái mặt do dinh dưỡng

Như đã nói trên tựa đề của bài viết lần này thì một số gà đá bị tái mặt chỉ do các vấn đề về dinh dưỡng. thành viên chỉ cần điều tiết lại cơ chế ăn uống của gà chọi. Đảm bảo gà ăn đủ lượng thóc thật sạch sẽ , chắc mẩy mỗi ngày. Thêm các thức ăn như thịt bò, lươn, chạch, tép, cá chép nấu chín. Rau củ quả cũng được rửa sạch , băm bé dại bửa sung thêm trong bữa ăn của các chiến kê.

Để gà chọi bị tái mặt được hết nhanh quý vị và các bạn nên cho uống thêm B12. Vitamin này sẽ xẻ sung tình trạng nhợt nhạt ở da gà. Dường như chúng còn giúp gà sung sức hơn nữa. người trong gia đình có thể mua vitamin B12 về nghiền mịn cho gà uống. Cũng có một số loại bột vitamin có sẵn về hòa nước cho chiến kê lại càng tiện dụng hơn.IFrame

Ngoài dinh dưỡng, cũng có thể bạn chưa cho phơi nắng và vận động đúng kỹ thuật. Nếu là mùa đông thì bạn nên thắp đèn vàng để gà được sưởi ấm tốt nhất nhé. Quá trình này cũng giúp cho hiện tượng gà đá bị tái mặt giảm đi đáng kể.

Gà đá bị tái mặt do các căn bệnh thường gặp như thương hàn, ecoli

Nhiễm khuẩn Ecoli hoặc mến hàn cũng có thể khiến gà đá bị tái mặt. Các gamer nên tranh thủ thời gian bên các chiến kê của mình. Nếu chúng bị những chứng bệnh này thì trường hợp cứu vãn chữa được là rất hiếm. bạn có thể cải thiện hết sức bằng vệ sinh, diệt khuẩn chuồng trại, sưởi ấm cho gà chọi của mình. Tuy nhiên, vượt qua được “kiếp nạn” này không dễ. Rất nhiều sư kê đã đau lòng tiễn các chiến kê của mình lên đường.

Phòng và trị bệnh nhiễm trùng máu ở gà

Những thể hiện của bệnh nhiễm khuẩn khiến cho chiến kê của người chơi có dấu hiệu sốt cao, kén ăn, mặt nhợt nhạt, trắng bạch. Kèm với đó là các triệu chứng đi phân xanh có nhớt, cũng có thể kèm theo một ít máu. Những triệu chứng này cho thấy gà của chúng ta đã bị nhiễm bệnh.

Để hạn chế tình trạng này tốt nhất bạn chỉ có thể rút kinh hồn nghiệm phòng trị bệnh cho những lần nuôi tiếp theo, vệ sinh chuồng trại chu đáo , đảm bảo thức ăn đủ dinh dưỡng, luyện tập đúng mức để gà có thể tránh được bệnh một cách tốt nhất mà thôi.

>>>Xem đá gà trực tiếp campuchia 

Gà chọi bị tái mặt do om bóp

xoàng vì muốn màu da gà đỏ rực, cơ bắp săn, tan mỡ nhiều người đã tiến hành om bóp gà quá sức. Om bóp gà cũng cần có công thức rõ rệt, độ tuổi có thể om bóp, nguyên vật liệu để ngâm rượu.

Có thể trong quá trình ngâm rượu gamer đã bỏ liều lượng chưa đúng. Quá trình om bóp quá sức với gà. người nhà chưa biết cách dùng khăn ẩm để om bóp, dùng khăn ấm để xoa bóp. Cũng có thể mọi người dùng nước bảng giá để xả om bóp gà. Tất cả các nguyên nhân này cũng dẫn đến gà đá bị tái mặt.

kém gà chọi phải trên 7 tháng chúng ta mới tiến hành quá trình om bóp. Nếu chưa đến độ tuổi này mà gia đình bạn đã thực hiện sẽ quá sức của các chiến kê và dẫn đến tình trạng mặt của gà chọi bị tái nhợt. Nếu là nguyên nhân này hoặc thiếu dinh dưỡng thì game thủ chỉ cần cải thiện là được. Tuy nhiên rơi vào hiện tượng nhiễm yêu quý hàn hoặc nhiễm khuẩn ecoli thì không thuận lợi gì xử lý.

hoảng hốt nghiệm để tránh gà đá bị tái mặt

  • Chú trọng đến các vấn đề dinh dưỡng của chiến kê. Bài viết trước chúng tôi cũng đã chi tiết hóa chính sách dinh dưỡng cho một chiến kê từ khi là gà chọi tơ đến khi trở thành gà trực chiến. Quý vị có thể tham khảo thêm nhé.
  • Chuồng trại phải đảm bảo bí hiểm gió, vệ sinh tinh khiết để tránh hiện tượng nhiễm khuẩn hoặc nhiễm yêu thích hàn.
  • Nghiên cứu một số loại vitamin để bổ sung thêm cho gà chọi. nhân tố vi lượng này cùng với đạm trong cá, lươn, tép và rau củ quả rất chi là cần thiết .
  • Khi gà chọi bị tái mặt và chết game thủ hãy lấy dũng khí để mổ gà ra khám nghiệm nhé. Nếu nội tạng của chúng còn tươi, không bị tổn thương . Có thể khẳng định do thành viên gia đình om bóp ko đúng cách hoặc gà chọi bị nhiễm yêu thương hàn mà chết. Nếu nội tạng có dấu hiệu bị tổn mến thì trình độ chúng bị nhiễm khuẩn chiếm đến 90%.

Quá trình khám nghiệm đó sẽ giúp các game thủ tìm hiểu được tại sao gà đá bị tái mặt và tìm được cách khắc phục khi nuôi những chiến kê khác.

>>>NUÔI GÀ ĐÁ CỰA SẮT LÀ CÁCH LÀM GIÀU ĐƯỢC ÁP DỤNG NHIỀU 2021

chơi đá gà