Đá gà AE888 cách nuôi được chia sẻ của các sư kê chuyên nghiệp

Nuôi gà đá AE888 chiến thắng không chỉ là mong muốn; của bất kỳ đồng đội nào khi đã nhập cuộc đặt cược đá gà. Ai ai cũng muốn gà chọi chiến của mình đánh thắng được địch thủ . Vậy thì có những hốt hoảng nghiệm cách nuôi gà chọi chiến mà các anh em nên biết? Hãy cùng nghe các cao thủ võ lâm trong AE888; chia sẻ về các các huấn luyện và nuôi dưỡng gà gọi chiến như thế nào nhé.

 

Chuẩn khoa học là cách nuôi tạo nên một chú gà chọi chiến đích thực

Các bạn bè đừng nên xem thường chính sách ăn uống hằng ngày của các chú gà nhé. bản chất, thực đơn của gà chọi phức tạp hơn những loại gà ăn thịt tầm thường khác rất nhiều.

Cách nuôi gà chọi chiến nếu vận dụng hiệu quả và cho gà chọi ăn uống hợp lý; hòa hợp với tập luyện thích hợp, gà chiến của anh em sẽ rất hăng máu khi chiến đấu.

Buổi ăn hợp lý và tuân theo tiêu chuẩn của khoa học; nên được chia vào lúc 9 giờ lạc quan và tầm 5 giờ chiều mỗi ngày và tùy theo các thời điểm cũng như thời tiết trong năm.

Bởi vì vào mùa hè trời sẽ nhanh tối hơn; nên gà có thể bị các căn bệnh như nhiễm rét mướt cho nên phải cho ăn trước thời điểm mặt trời xuống núi và mùa đông thì ngược lại như thế.

Tuy nhiên đối với gà chọi con thì vấn đề ăn uống tương đối đơn giản hơn; vì theo thể trạng gà chọi con không kiêng ăn bất kể thứ gì và cũng không cần làm theo quy luật ăn như gà chọi sắp phải ra trận.

Gà chọi chiến khi đã đạt đủ quy định là 6 tháng tuổi; thay vì chỉ ăn thóc và protein thì phải té sung thêm chất xơ cũng như lượng vitamin quan trọng cung ứng săn chắc cơ bắp; giúp cho gà chọi không bị tích tụ lượng mỡ thừa.

>>>Lai tạo gà đá theo đúng các tiêu chuẩn 

Nên cách tân thực đơn cho gà đá

Hằng tuần nên xen kẽ chuyển đổi thực đơn; phong phú trong hơn cách nuôi gà chọi chiến bằng các loại thực phẩm có nhiều chất đạm như thịt bò; lươn hoặc giun để giúp bộ xương gà trở nên săn chắc và cứng cáp hơn.

Một bữa ăn tiêu chuẩn và đúng khoa học của gà chọi chiến trong ngày; kém sẽ bao gồm 0,25kg thóc trộn với 0,2 kg rau và tầm khoản 0,1kg mồi (thường là giun, thịt bò, lươn,lòng đỏ trứng, vịt lộn hoặc chuối xiêm).

Tùy theo từng giống loài và trạng thái cơ thể; mà nên điều chỉnh lại cường độ cũng như lượng thức ăn cho thích hợp tránh những trường hợp gây tích mỡ và thừa cân cho gà chọi.

Ngoài việc phải lưu ý đến đến cơ chế dinh dưỡng; thì cũng phải cho gà có cơ chế luyện tập để giúp nó tránh khỏi những đòn hiểm từ kẻ thù .

Cách nuôi gà chọi chiến chia sẻ từ cao thủ AE888

Có 2 chính sách vần gà trong cách nuôi gà chọi chiến từ cao thủ AE888 chia sẻ như sau:

hiệ tượng vần hơi đó là cho các con gà chọi vần với nhau. bằng hữu thực hiện bằng cách cuốn chân 2 chú gà chọi lại; đồng thời bịt mỏ chúng lại cho chúng quần một lúc với nhau.

cơ chế thứ hai là quần với người. Ở đây, đồng đội vào vai trò như một kẻ địch của nó; để có thể giúp chú gà chiến luyện tập được năng lực chuyên môn phản xạ và độ dẻo dai.

Để áp dụng chiến thắng tài năng huấn luyện gà; thì các bằng hữu phải biết vần gà chọi ở nhiều mức độ khác biệt và nên đổi mới xoàng xuyên nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Kết luận về cách nuôi gà chọi chiến

Đó là chia sẻ từ đồng đội cao thủ về lo lắng nghiệm nuôi gà chọi chiến, tuy nhiên vẫn còn nhiều kỹ thuật khác, trong các bài viết đã được sản xuất trên trang web. anh em có thể tham khảo thêm để ngày càng tăng nhiều ngại nghiệm cho bản mẫu thân mình. Nếu bạn bè có những cách nuôi gà chọi chiến nào cao niên hơn; hãy vào AE888 chia sẻ thêm cho các chiến hữu gần xa nhé. Cám ơn anh em đã xem bài và bình luận

>>>Đệ nhất gà Hồ đang là trùm đô vực đất bắc

 

chơi đá gà