Đá gà chuối ngày nào là tốt nhất dành cho sư kê ?

Gà chuối đá ngày nào tốt nhất là câu hỏi của người nuôi gà đá; đã trải qua một quá trình dài để có thể giúp chiến kê lớn mạnh; và đủ thể lực để có thể thử tháchnhững chiến binh khác trên đấu trường chuyên nghiệp.

  

Các sư kê không khỏi lo lắng  bồn chồn vì không biết liệu chiến kê của mình; khi lên đấu trường có tự tin thể hiện các kỹ năng hay không; và có bất kể trục trặc gì về cơ thể bên trong của gà hay không. Để có thể củng cố niềm tin và mang đến sự hào kiệt tuyệt hảo cho chiến kê, thichdaga tips tinh chỉnh và điều khiển anh em gà chuối đá ngày nào tốt nhất. mặc dù tỷ lệ Phần Trăm chiến thắng cao; chịu ràng buộc vào giống gà và sự luyện tập các tài năng đá gà; nhưng chắc chắn những thông tin dưới đây; sẽ rất là có lợi cho anh trước khi gà chuối đá ra trận.

Gà chuối đá có đặc điểm gì ?

Gà chuối rất dễ bị nhầm với những giống gà khác; vì chúng có những đặc điểm tương tự với nhiều loại gà.

Muốn biết một chiến kê có phải là gà chuối đá hay không; bạn bè nên chú ý vào phần cổ trước tiên. Ở trên cổ của gà xoàng có ít lông và có màu sắc nổi bật như màu xanh nhạt; dợt lại như màu lá chuối. Đó chính là lý do tại sao gọi giống gà này là gà chuối. Các phần lông khác có màu sắc rất chi là đa dạng như màu ô tuyền, màu điều,… Lông mã và lông bờm sẽ là màu trắng hoặc trắng có điểm đen; trên thân cánh có màu nâu đỏ xem quà .

Gà chuối đá kém được ưu tiên tham gia vào những trận đá cựa vì sự nhanh nhẹn; hoạt bát và khôn ngoan, chỉ có một điểm yếu ớt duy nhất là sức không bền. Điều này đòi hỏi các sư kê phải có một bài tập rèn luyện sức bền; riêng lẻ dành cho giống gà đá chuối.

Theo cách xem màu mạng gà thì gà chuối thường được xếp vào hành Kim; vì màu lông cốt yếu là màu điều. Ngày và giờ tương sung với hành Kim là Thổ; Thủy hoặc Kim theo thuyết tương sinh trong ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thổ sinh Kim và Kim hòa Kim. Vì vậy; gà chuối đá ngày nào tốt nhất là cực kỳ quan trọng để tránh đi chiến vào những ngày xấu; sản xuất cảm giác thiếu tự tin và mất đi nhiều nguồn năng lượng may mắn.

>>>Mồng gà chọi khá chuẩn cho chiến kê

Cách biết gà chuối đá ngày nào tốt nhất dựa trên phong thủy

Để áp dụng được cách xem gà chuối đá ngày nào tốt nhất dựa trên phong thủy; trước hết anh em cần có sự hiểu biết cơ bản về màu mạng gà đá dựa trên sắc lông. Mỗi gà đá chuối đều chiếm hữu trong mình một bộ lông riêng biệt; không chiến kê nào giống chiến kê nào. Vì vậy; mỗi chiến kê đều có một nguồn năng lượng may mắn biệt lập dựa theo từng mệnh như sau:

  • Gà nhạn, chuối – mệnh Kim – Canh, Tân
  • Gà xám – mệnh Mộc – Giáp, Ất
  • Gà điều, gà Tía – mệnh Hỏa – Bính, Đinh
  • Gà Ó tiến thưởng – mệnh Thổ – Mậu, Kỷ
  • Gà Ô – mệnh Thủy – Nhâm, Quý

Sau khi đã xác định được mệnh của gà đá chuối; hãy tra trong bảng Nhật Thần sinh khắc dưới đây; để xem gà chuối đá ngày nào tốt nhất nhé!

Lưu ý: Nếu rơi vào vận tam lâm tức là gà khắc ngày thì không nên mang gà đi đá.

Người xưa có câu “sáng điều chiều chuối”; đây là một câu nói được đúc kết từ ngại nghiệm của ông phụ vương ta; trong quá trình mày mò gà chuối đá ngày nào tốt nhất. Câu này muốn khuyên những gamer gà nên tận dụng thời gian buổi chiều; để đưa gà chuối đa lên sân đấu. Lúc này, sức mạnh và thể lực của gà được phát huy một cách mạnh nhất; nên nó có thể hạ gục tình địch mặc cho đó là chiến kê nào.

Người xưa có câu “sáng điều chiều chuối”

Hình như , bạn bè cũng nằm trong lòng bàn tay những ngày sát phạt cho gà chuối đá ; để tránh gây ra những tổn hại không đáng có trong bảng sau:

Gà chọi tía/ xám/ nhạn sẽ thắng gà ó/ điều vào ngày mộc

Gà Xám/ tiến thưởng / nhạn sẽ thắng tía vào ngày kim

Chiến kê Ó/ Xám sẽ thắng nhạn trong ngày hỏa

Gà chọi Ó/Vàng/ Xám/ Nhạn sẽ thắng Ô trong ngày thổ

Gà Ó/ Trắng/ Ô sẽ thắng Ó vàng ở ngày thủy

Xem gà chuối đá ở đâu ngày nào tốt nhất

Tại thichdaga– website nhà cái uy tín hàng đầu Việt Nam; chúng tôi sẽ cung ứng cho đồng đội khi video về những trận gà chuối đá hay nhất hành tinh. Việc của bằng hữu chỉ là ngồi ở nhà; bật máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối Internet, truy cập vào trang web thichdaga; đăng ký thành viên mới nếu chưa đăng ký và tận hưởng thả ga sự hồi hộp; gay cấn và căng thẳng đến từ những trận đấu.

Những sư kê tại đây không chỉ xem gà đá trực tiếp; mà còn rèn luyện những khả năng đá tuyệt đỉnh để phục vụ khán giả . đồng đội sẽ được tận mắt chứng kiến được màn thể hiện mãn nhãn; đến từ những chiến kê giỏi nhất trái đất . Thật tuyệt hảo phải không nào?

>>>XEM GÀ ĐÁ CHUỐI CỰA SẮT MỚI NHẤT TẠI THICHDAGA.COM

chơi đá gà