Đá gà ôm đấm trở thành thế đá được ưa thích của các sư kê 2019

Chơi đá gà cựa sắt Thomo - Cá cược đá gà cựa sắt tại đấu trường Campuchia 

Tổng hợp thế đá gà – Chuẩn thế gà đá ôm đấm trở thành thế đá được ưa thích của các sư kê 2019


Đá gà trực tiếp thomo: http://thichdaga88.com/da-ga-truc-tiep/


Đầu tiên ta biết rằng, khi nhắc đến các thế đá gà, các sư kê ai hầu như cũng biết thế đá gà khá nổi tiếng, đó chính là Gà ôm đấm là một trong các thế đá của gà chọi, thì cụ thể hơn về thế đá này chính là khi đá thì gà đá vào người đối thủ cho nên cần phải đá thật lớn đòn, và những con đá lớn đòn được cho là những con gà to xương chắc liền bộ.

Trong những tiêu chí để chọn một con gà ôm đấm đúng chuẩn, thì ngoại hình của nó cũng rất quan trọng, vì chọn được ngoại hình này thì con gà sẽ thực hiện được thế gà ôm đấm hiệu quả chí mạng, đó là một con gà chỉ cần thật liền bộ xương to, cổ ngắn, mình dầy, đùi to. Gà ôm đấm hay còn gọi là gà hầu kiềng cho nên pha với gà hầu cũng được, nhưng tốt nhất nên pha với gà dựng đá hầu.

Các dòng hùng kê đại chiến ấp ôm đấm gồm:

Chơi đá gà ôm ấp đấm chuyên nghiệp

Đây là chiếc nhưng mà lúc nhập kèo nó cứ thế dộng đòn đá vào tình địch , cho dù kẻ thù có kèo đè lên thì nó vẫn ôm ấp đầu cánh của kẻ thù cứ thế mà đá. dòng này khó trị và nếu như sở hữu thắng được nó thì gà minh mang về cũng chỉ để đúc mái nhưng thôi,bởi vì đá gà bị đập phổ biến vào khung nên bị nội thương nếu ko nuôi cho nó bình phục mà tiếp diễn sở hữu đi gà chọi mình sẽ bỏ đi lúc về cuối, gọi là bị tang trong hay còn gọi là nội thương. Nuôi chiến kê đấm giỏi này thường khó kiếm chọi gà vì ví như đá gànon xương  bị đánh vào phần sườn thì coi như bị bỏ đi.

Đá gà ôm ấp đấm không chuyên( dòng nhập vai ra mé- loại này vừa nhanh vừa mạnh – gian nguy nhất)

Đây được coi là loại hùng kê đại chiến chẳng hề chỉ biết ấp ôm đấm theo đúng nghĩa nhưng mà khi giao đấu lúc vào kèo nó ôm ấpvai đá đấm, con chọi gà kia văng ra nó chụp hầu mé đá (loại này hay bị nhầm mang hùng kê đại chiến đá đủ thế) – đây là mẫu thế được coi là nguy nan nhất trong những thế đá của hùng kê đại chiến  cái này với đặc điểm là đòn đá nhanh mạnh vào thì đấm ra thì hầu, hầu mé nên hạ kẻ thù rất nhanh làm cho địch thủ không kịp bức xúc những sư kê sở hữu con chơi đá gà vừa đấm vừa hầu mé này thì ít khi thua lối con chọi gà khác (đặc chú ý trừ gà chọi kiệu, chạy xe buông tát).

Đá gà ủ ấp đấm sinh thế

Đây là loại gà chọi sở trường của nó không hề là đấm, nhưng vì trong thời kỳ chọi nó bị con kia khắc thế cũ sinh ra ấp ôm đấm- đây là loai gà chọi thế chiếc này là đỉnh cao của thế lối gà; gà chọi sinh thế ít chạm mặt  rất có giá trị .

Gà đánh chốt lườn

dòng chọi gà này lúc giao tranh cốt yếu đấm vào lườn non kẻ thùkhiến cho đối phương nội thương và người ra nước cũng khôngvới hình thức nào chiếm hữu thể giải quyết được những vết thương vì đòn tấn công này gây ra. Sư kê chơi hùng kê đại chiến vẫn hay đùa rằng đây là đòn Bóp Vếu, lúc dính đòn này chiến kê sẽ gãy trong khoảng trong người gãy ra, mỏi nhừ nội lực giảm bớt.

Chọi gà đánh vào đùi chuyên Đấm kiềng

Ta thường thấy loại gà chọi bám hầu đấm kiềng, lùa vào nhì bên nách non của địch thủ mà đấm cho đến nhì đùi của địch thủ triệt phá bộ nhảykhiến cho tình địch chỉ sở hữu cắn nhưng ko nhảy lên đá được. các con chơi đá gà mang những thế đá của hùng kê đại chiến như thế thường rất lợi hại, triệt hạ kẻ thù thong thả làm cho đổi thủ giảm dần qua từng đại dương ra nước.


xem thêm: http://choidaga.com/da-ga-bat-bai-cung-nhung-cach-chon-ga-tre-de-bach-chien-bach-thang/

chơi đá gà