Nuôi mối cho gà đá ăn bằng những phương pháp chuẩn nhất

truc tiep da ga

 Tham khảo về cách nuôi mối cho gà đá ăn bằng những phương pháp chuẩn nhất trong năm nay

Các sư kê khi nuôi gà đá thì ai cũng quan tâm đến các loại thức ăn, đồ uống nhằm giúp gà đá mau ăn chóng lớn, làm tăng sức đá cho gà, cung cấp dinh dưỡng cho gà đá một cách tốt nhất làm gà đá dai sức khi chiến đấu. Đó là vấn đề chung của các sư kê, mà đi sâu hơn về các loại thức ăn thì có thể thấy rằng cách nuôi mối cho gà đá ăn là cách khá là hay, mang lại hiệu quả cao về thời gian, tiền bạc, lẫn dinh dưỡng có trong loại thức ăn này. Các bạn theo dõi thật kỹ bài này để thực hiện nuôi mối nhé.


Xem truc tiep da ga : http://thichdaga88.com/da-ga-truc-tiep/


Mối vốn là loài sâu bọ có hại nhưng trái đất luôn tậu phương pháp trừ khử. nhưng nó lại là thức ăn khoái khẩu của phổ biến loài vật nuôi, trong ấy có gà chọi. Thử mày mò trên mạng thế hệ thấy vẫn với người nuôi mối khiến cho thức ăn cho sinh vật cảnh, chả hạnnhư bò sát và lưỡng thê . Hóa ra nuôi mối hơi đơn giản . Mối lại mang điểm tốt là phát hành bạn bè rất nhanh, dễ kiếm thức ăn, dễ sinh sản và tách bè cánh . Dưới đây tóm lược một số vấn đề cần lưu ý khi nuôi mối.
Chậu nuôi: chậu nhựa (plastic).

* Lót lớp đất bên dưới chậu.

nếu muốn thu hoạch gối đầu thì sở hữu thể bố trí nhiều chủng loại chậu nuôi.

chiếm hữu thể đậy nắp, chỉ chừa kẽ hở rất nhỏ dại cũng đủ để mối thở.

* Đặt chậu nơi tối và nóng bức .

* Mối leo trèo kém và hầu như không chiếm hữu khả năng tự vệ lúc ra khỏi tổ. Mối cũng ko chiếm hữu lề thói đi quanh quẩn kiếm mồi như kiến. Ngoài ra , để đảm bảo mối ko bò ra ngoài, người ta lồng nhị chậu sở hữu nhau và đổ nước ở giữa.

Tổ: bằng các tấm gỗ ghép lại, ở giữa để khe hở chừng 1.5 li để mối bò. những tấm gỗ khoét lỗ con đường kính độ chục phân, giữa nhét khăn ăn hoặc giấy vệ sinh.

Độ ẩm: mối cần độ ẩm nhưng ko được quá ẩm thấp. Chậu nuôi cần được phun ẩm mỗi vài tuần. Người ta mang thể đặt thêm mộttấm xốp hoặc khăn ăn thấm nước để giữ độ ẩm.

Thức ăn: mối là loài ăn gỗ, thức ăn của chúng bao gồm mọi vật liệu với chất xơ (cellulose) như gỗ, cành cây khô, lá khô, dăm bào, mùn cưa , sách báo .v.v… Trong 1 nghiên cứu về mối ở Mỹ, các nhà công nghệ trộn mạt cưa với chất kết dính (agar) thành nhữngthỏi thức ăn cho mối; kết quả rất tích cực.

những nhà vườn ở nông thôn mỗi năm tỉa cành, mé nhánh, quét lá rụng cũng dư ra nhiều phần gỗ tạp sở hữu thể tận dụng để nuôi mối. Cần phơi khô trước lúc cho mối ăn.

Quan sát và bửa sung thêm thức ăn lúc mối đã ăn hết.

Dưới đây là ví dụ: thức ăn của mối là các que kem.

Con giốngloại mối thường được chọn nuôi là mối đất (subterranean) do tài năng tiêu thụ chất xơ, tốc độ và quy mô tạo ra bạn hữu  rất mạnh (lên đến cả triệu con).

phải chăng nhất hãy mua tổ mối đất ở địa phương. ko khăng khăng phải bắt bằng được mối vua và mối chúa. Chỉ cần bắt được ấu trùng mối vua và mối chúa cùng có 1 số mối thợ, mối bộ đội để đem nuôi. Ấu trùng sẽ biến thành mối vua và mối chúa thực sự. Chúng giao phối sở hữu nhau để duy trì bạn hữu .

khiến cho gần giống trong trường hợp ươm nuôi bạn bè thế hệ.

Thu hoạch:

* Cuốn chiếu: toá bỏ hai tấm ván ở trên, mặt tấm ván dưới cùng cất đầy mối, nhấc lên và rũ mối vào chậu. Đem mối cho hùng kê đại chiến ăn.

* Toàn bộ: tuyển lại mối vua, mối chúa và một số mối thợ cho bạn bè sau. Phần còn lại đem cho chiến kê ăn.

Cảnh báo: mối là loài côn trùng có hại bởi vậy cần vô cùng thận trọng lúc nuôi:

* Chỉ mua và nuôi các loài sở hữu sẵn ở địa phương.

ko nuôi trong đô thị.

ko để mối thất thoát ra ngoài. nếu xong xuôi nuôi, phải tiêu hủy hết.


xem thêm : http://choidaga.com/manh-khoe-da-ga-viet-duoc-bat-mi-voi-nhieu-tro-bip-dan-ca-cuoc-can-biet/

chơi đá gà