Gà bạch đầu chỉ 2021 có còn là giống chiến kê đặc biệt như trước?

Theo những sư kê trong nghề lâu năm thì đã gặp được khá nhiều các giống gà đã được gặp, thì từng giống có đặc điểm khác nhau, thì đặc biệt trong bài lần này thichdaga88.com viết chi tiết về giống chiến kê bạch đầu chỉ đang được các sư kê rất ưa chơi.

   

Đối với nhiều người thế hệ chơi gà chọi thì rất nhiều tên, loại gà vẫn còn rất là mới mẻ so với các giống khác . Để các sư kê nắm rõ rệt hơn về một vài loại gà chọi khá đặc biệt quan trọng . Bài viết này sẽ mang đến một vài thông tin rất hữu ích về loại gà bạch đầu chỉ. Không chỉ về bạch đầu chỉ mà một vài loại biến thể của chúng cũng sẽ được nhắc đến trong bài.

Gà bạch đầu chỉ là gì?

Bạch đầu chỉ là loại gà có móng chúa màu trắng. Tuỳ thuộc vào số lượng móng trắng ở cả hai bên chân mà ta có thể phân tạo thành nhiều loại khác biệt . Còn lại, các đặc điểm khác từ lông, mặt, vảy, hình dáng không có gì khác so với những loại gà kém cỏi gặp gỡ.

Gà bạch đầu chỉ tốt hay xấu?

Thì có khá nhiều sư kê với nhiều quan niệm của mỗi người thường khác nhau, thì về giống gà bạch đầu chỉ mang lại vận xui bởi móng trắng thể hiện sự tang tóc, họ cho là chiến kê này khá dễ bị thua độ. Thế nhưng, theo những gì mà ta biết được dựa vào các kinh kê coi gà thì bạch đầu chỉ thuộc vào dạng không xấu. Chơi lâu mới loại gà này thường có những tài lẻ riêng, nếu gặp đúng con gà thì hoàn toàn vẫn có thể nuôi đá được.

Có nên dùng gà bạch đầu chỉ?

Nhiều sư kê vẫn luôn thắc bận tối mắt tối mũi gà bạch đầu chỉ có chơi được không? Và câu trả lời là “Có”.

Gà bạch đầu chỉ khác biệt đá chân hiểm, vội vã và lanh lẹ nhưng chân lại yếu ớt , rất dễ bị đui con mắt. Nói bình thường loại gà này chỉ xếp vào gà bình thường , không nổi bật lắm. Nhưng nếu kiếm được con gà nào đá né tránh 3 bên mà cáp độ với gà Mỹ thì hoàn chỉnh . Gà này là khắc tinh cứng của gà Mỹ và bị khắc cực mạnh bởi gà canh.

Vậy nên ta hoàn toàn có thể dùng loại gà này. thiết yếu là phải chọn được gà tốt và cáp độ với gà phù hợp .

>>>Xem đá gà trực tiếp campuchia

Một số loại móng biến thể của bạch đầu chỉ

Như đã nói ở trên, tuỳ vào số lượng móng trắng ở hai bên chân mà ta có thể phân chia bạch đầu chỉ thành các loại không giống nhau . Mỗi loại lại có những đặc điểm, tài lẻ riêng. Do đó, sư kê cần phải Để ý đến để tránh nhầm lẫn không nên.

Gà bạch đầu hổ và hắc đầu hổ

– Bạch đầu hổ: Gà có 2 móng chúa màu trắng và các móng khác màu đen
– Hắc đầu hổ: Gà có 2 móng chúa màu đen và các móng khác màu trắng

Loại móng này còn được gọi là song đầu chỉ hay song chỉ. Gà bạch đầu hổ và hắc đầu hổ không hề xấu, tầm thường thuận cả hai chân. Gà đá thiên hướng kiêu dũng, các đòn đá có lực rất là ổn.

Theo như e kê thì gà bạch đầu Hổ rất gà rất mạnh. Chân gà đóng móng bạch đầu hổ xoàng xĩnh đá gãy chân hoặc cánh gà đối thủ . đặc biệt còn có tài đá chặn đòn rất hấp dẫn .

Gà bạch hổ thới và hắc hổ thới

– Bạch hổ thới: Gà có 2 móng thới màu trắng và các móng khác màu đen
– Hắc hổ thới: Gà có 2 móng thới màu đen và các móng khác màu trắng

Gà bạch hổ thới, hắc hổ thới có năng lực giao thới mạnh. Với lối đá nhanh và đúng chuẩn mực , thường nhằm mắt kẻ địch mà đâm bằng thới. Chúng sử dụng cựa và thới rất hay . Nói bình thường là loại gà này đá cựa rất sát. khác biệt, nếu ngón thới có từ 9 vảy trở lên thì chúc mừng sư kệ, bạn đã tìm được một chú gà rất chi là quý đấy.

Gà bịt đầu chỉ và bịt đầu thới

– Bịt đầu chỉ: Gà có 1 móng chúa đen và 1 móng chúa màu trắng.
– Bịt đầu thới: Gà có 1 móng thới màu đen và 1 móng thới màu trắng.

Gà loại này kém cỏi gọi là hắc bạch vô thường . Đặc điểm là chỉ đá được một chân. Chân thuận 10 phần thì chân kia chỉ có được 2-3 phần. Thế nên, loại gà này là đuối nhất trong các loại móng bạch đầu chỉ.

Chắc chắn xem hết bài viết này các game thủ đã có thêm kiến thức về gà bạch đầu chỉ và các loại móng biến thể của bạch đầu chỉ. Vậy gà có móng bạch đầu chỉ có dùng được không, có tốt không chỉ còn tuỳ thuộc vào lựa chọn của người chơi thôi. Chúc các các bạn thành công với chú gà của mình.

>>>ĐÁ GÀ TRỰC TIẾP 2021 TẠM DỪNG ĐẾN KHI NÀO?

Close [X]