Gà chọi ba hàng vảy và chân chì thì nên chọn dòng nào để đi chiến

    

Gà chọi ba hàng vảy – chơi dốt chân trì tuyệt tuyệt bựa đó cũng là câu hỏi mà dân nghịch chơi dốt bắt đầu muốn đào bới về chơi dốt đang âu yếm, chơi tệ chân chì được gọi là Khổng Tước bởi vì chúng ta cho là giống chơi dốt chân chì là giống qusy tộc and chơi dốt chân chì được thiên nhiên ban tặng cho số làm tướng. chơi dốt chân chì khi đánh chơi dốt and chọi chơi ngu luôn luôn ở thế lớn hơn vì chúng được cho là sẽ nắm chắc phân fthanwgs khi đá chơi tệ. Vậy thực hư chơi dốt chân chì hay xuất xắc bần Anh chị em hãy cùng đào bới qua nội dung bài viết dưới đây về chơi dốt chân chì nhé.

  1. chơi tệ chân chì tuyệt hay bần theo kinh nghiệm dân đùa chơi xấu.

chơi tệ chọi chân xanh tuyệt chân quà hoặc chân chì còn gọi là nhật nguyệt cước kê. chơi dốt này có tánh linh, biến thế rất lôi cuốn. mặc dù vậy không phải chỉ có đôi bàn chân này thôi là giỏi mà còn phải xem về tiềm lực bên trong nhỏ chơi tệ, biểu đạt qua hình thể, dáng đi đứng. Để chính xác là một nhỏ nhật nguyệt cước kê thì phải có kiểu hình thể sau: lùn chân, tướng đi chuối về phía đằng trước, mã mập lông ướt, đôi cánh xếp ngược lên sống lưng, lông đuôi and mã dài chấm đất. thông thường tướng chơi ngu thế này không có ai bằng lòng. tuy nhiên nếu có đôi chân nhật nguyêt thì quả chính xác là linh kê có một không hai, nhưu vậy những chúng ta có thể biết đc là chơi dốt chân chì tuyệt giỏi bần rồi đó.

  1. Ngoài lệ luật chọn chơi xấu chân chì giỏi tốt bựa theo phong thủy.

– chơi tệ mồng rồng, chơi dốt chọi thường không có ai thích con chơi tệ trống nào có cái mồng rồng to tướng chỉ để làm chổ dựa cho đối thủ đánh. tuy vậy một khi cái mồng rồng này đi với đôi bàn chân tam bạn dạng, những ngón chân bé dại and dài thì con chơi kém trở thành không có đối phương, bất cứ tới địch thủ nặng bao nhiêu cân vân chắc là win đc. chơi tệ này tôi đã từng nuôi, ô ớt chân quà 2.6 tấn công win ô mã lại chân chì 3.6 trong vòng 4 đốt nhang. chơi xấu này thường tranh đá mặt dọc, khi xuất đòn từ 3 – 5 cái mới chịu buông mỏ chơi kém lắc mặt : Thường gà này có bột mặt tròn, dân đùa gà hay gọi là mặt nguyệt, chơi kém này đá mé rất hay, tuyệt trông đá mặt dọc. điểm tốt chơi xấu chân chì là đánh nhanh chiến thắng nhanh.

– Né lồng: tướng chơi xấu chọi bao giờ cũng đúng đang đá dè kẻ địch, khi giam giữ trong lồng thì gà đi kiểu như đang say rượu. chơi xấu chọi loài này có đặc tài sỏ ngang. Xoay trở được cả hai bên khi tấn công and hình như đấu và 2 địch thủ cùng một lúc. Thế đá này đã không kẻ địch. mặc dù thế vẫn kỳ với các con chơi tệ đá bợ and đá sỏ dọc thì chơi kém chọ loài này càng phải để ý nhiều hơn thế, vậy theo người chơi chơi dốt chân chì tuyệt tốt bựa ?

– chơi xấu ngũ sắc đẹp là kiểu chơi ngu bọn họ chọn theo màu lông, chỉ có ở con chơi kém sám son. Ngũ sắc trông kinh kê được cho là thuần văn nên con này rất hay, biết xoay trở biến thế, nhưng thế thường đá nhất, hay nhất vẫn chính là thế sỏ ngang

– chơi xấu lông voi, loại này rất thi thoảng gặp, nếu gà có lông voi thì bất kể dòng giống, bất kể chơi ngu lai tốt chơi ngu chính. Trong kinh kê chơi dốt này đc xếp đầu – thiên hạ quán quân. con này có lẽ xếp ngang và ẩn đầu rồng & nhân tự đầu hổ.

Kiểu chơi dốt chân chì đc dân chơi chơi kém tìm kiếm & truy lùng rất kỹ, chúng ta có thể xem thêm không ít bài viết về gà chân chì hay tốt bựa bên trên trang của tụi tôi & có thêm kinh nghiệm để chọn chơi kém chọi cho mình nhé. Chúc người chơi có them tri thức quan tâm chú chơi kém của bản thân chiến hay hơn. xem thêm bài viết tò mò chơi dốt ba hàng vẩy tốt xuất xắc xấu đang được nhìn nhận nhiều nhất.

Chế độ ăn gà đá đúng tiêu chuẩn nhất

Anh chị em nghịch chơi ngu thì điều tất nhiên đó là Các bạn luôn chăm chú chăm sóc chú chơi xấu của chính mình từng còn nữa nhất, như việc chơi ngu có ăn uống điều độ không?. Có uống nước đúng liều lượng and điều độ không, xuất xắc thậm trí còn chăm chú xem màu da, màu vảy and cách bố trí chúng nữa. Việc dân chơi chơi dốt suy nghĩ những điều nhỏ dại nhất này là sự việc biểu lộ sự quan tâm gà chiến, như thế càng làm cho chú chơi xấu hành động giỏi hơn thế nữa trong các trận chiến.

  1. Tổng quan về chơi xấu ba hàng giỏi tuyệt bựa.

chơi kém ba hàng vẩy tốt giỏi xấu, đó cũng là điều mà các dân đùa gà chăm sóc, theo game thủ thì việc nhìn mặt bắt tưởng tượng ở con người có đúng không?. Trong chiến chơi dốt thì việc quan sát & nhìn một chú gà cùng hiệ tượng thế nào cũng rất có tầm ảnh hưởng khi tấn công chọi gà. chơi kém ba gang vẩy xuất xắc xuất xắc bần đó cũng chính là 1 cách chọn gà đi mau chơi tệ chọi chiến của những người có khá nhiều kinh nghiệm

Luận thêm về vảy thì vảy chơi dốt càng vuống vắn càng rõ ràng, xếp vảy nào ra vảy lấy thì bé chơi kém đó được nhìn nhận là chiến hăng.

Vảy độ đôi là vảy khi có một hàng, nhiều khi hai hàng, nếu chân này một hàng, chân kia nhì hàng thì dở, “hàng độ” and “hàng hậu” lấn hết chỗ, để không có “hàng kẽm” thì xấu, rất khó ăn độ, “đường hậu” and “đường độ” va nhau thì nan giải lắm. “Hàng độ” luôn luôn nghiêng theo mặt tiền xu thì giỏi. đây là nguyên tắc khi chọn chơi dốt vảy đôi hàng.

– Vảy kẽm của chơi ngu sát cánh cựa nhỏ, vảy to dần đi lên gối, nếu nhị hàng kẽm của nhì chân gà thật giống nahu như đúc thì bạn phải cướp lấy chú chơi tệ này gay ngay lập tức bởi vì như vậy là quá tốt cho gà. “Kẽm” và “độ” và song song đi lên đừng thiếu nhau là tuyệt.

– Chân chơi kém hàng phải trót lọt như thế new là chơi kém hay, việc chọn chơi xấu ba hàng vẩy giỏi tuyệt xấu cũng đã đc đề cập rõ ở bên trên.

  1. Cách xem gà ngoài tiêu trí chơi tệ ba hàng vẩy giỏi tuyệt xấu.

ngoài việc chân chơi tệ vẩy ba hàng bạn có thể tìm hiểu thêm các kiểu gà và vảy chân như sau.

Mặt tiền của hai chân chơi kém có 2 hàng vảy cũng khá được ,được bộc lộ như sau:

Theo ngón giữa đi thẳng lên gối ,gọi là hàng Nội hoặc hàng Quách.

Theo ngón ngoại đi thẳng lên gối,gọi là hàng Ngoại hoặc hàng Thành

Theo ngón thới đi lên gọi là hàng Thới

Mặt sau có một hàng vảy béo,gọi là hàng Hậu.

bên trên đó là một bài viết cho bạn thấy được rằng chơi ngu ba hàng vẩy hay giỏi bần, khi biết đc các còn nữa bé dại về chơi tệ các bạn sẽ quan tâm chú gà của chính bản thân mình hay hơn and chú gà của bạn có thể hành động hăng say hơn tram ải chăm win. Chúc Anh chị gồm có cuộc chiến chơi ngu vui vẻ với chú chơi ngu của bản thân mình, tìm hiểu thêm nhiều nội dung bài viết hot nhất của chúng tôi về kiểu cách chọn gà chiến nhé !

>>>Chọn tướng đi và thế đá gà sao cho chuẩn chiến kê 

Close [X]