Gà chuối cần chuẩn bị những thức ăn như thế nào để nuôi hiệu quả ?

Đá gà cựa sắt – Ở mỗi một giai đoạn lứa tuổi khác biệt thì thức ăn dành cho gà chuối cũng sẽ khác nhau. Nếu như game thủ biết cách nuôi gà chuối khoa học thì chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả nhất định để đảm bảo cho cơ thể gà được săn chắc và dẻo dai hơn. Vậy thức ăn cho gà chuối cần chuẩn bị ra sao?

Gà chuối cần được đảm bảo nguồn thức ăn từ tự nhiên.

bình thường thức ăn cho gà chuối từ tự nhiên sẽ là nguồn thức ăn chính dành cho tất cả các loại gà. Và với giống gà chuối này cũng vậy, nhà bạn nên chuẩn bịnhững nguồn thức ăn tự nhiên như lúa thóc gạo để đảm bảo cung ứng trọn vẹn nguồn thức ăn cũng như xẻ sung đủ chất dinh dưỡng dành cho các chú chiến kê của mình .

gamer cần tiến hàng ngâm lúa trước khi cho gà chuối ăn để gà có thể tiêu hóa một cách thuận tiện nhất. Tuy nhiên gamer cần chăm chú không được ngâm thóc để thóc mọc mầm gà ăn sẽ có nhiều nguy cơ gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe của gà vì trong mầm lúa sẽ có rất nhiều những độc tố ăn hại

cung cấp toàn vẹn lượng rau xanh cho gà

Khi gà chuối đến tuổi trường thành, game thủ nên cho gà ăn thêm lượng rau xanh khá đầy đủ với một số loại rau căn bản như rau bắp cải, rau xà lách hoặc báo giá buốt đỗ….

Trong thành phần của rau xanh có chứa rất nhiều lượng vitamin và cung cấp nhiều nước góp phần ngã sung thêm chất dinh dưỡng cho gà đồng thời làm gà giải nhiệt hiệu quả trong những ngày thời tiết nắng nóng của mùa hè góp phần cho gà sản xuất tốt nhất.

>>>Xem trực tiếp đá gà 

sẵn sàng mồi cho gà chuối

Ngoài thức ăn từ rau xanh hoặc từ tự nhiên người chơi cần bổ sung thêm cho gà một số lượng mồi nhất định như:

  • Con dế: đây là lượng mồi mà gà thích ăn nhất, trong dế có chứa rất nhiều chất đạm đảm bảo cung ứng đủ lượng đạm dành cho gà.
  • Sâu Supperwor: Là món ăn góp phần đẩy mạnh sự hưng phấn cũng như kích thích các chiến kê sau mỗi lần chiến kê xung trận.
  • Lươn tôm cua: cung cấp chất đạm và chất tanh dành cho gà
  • Thịt bò: Đảm bảo cho cơ bắp của gà được chế tạo đồng thời giúp gà săn chắc hơn rất nhiều.

Những phụ gia khác quan trọng cho gà chuối

Ngoài lượng thức ăn cơ bản dành cho gà chuối nêu trên thành viên cũng cần bửa thêm cho gà những phụ gia khác nhằm cung cấp cho gà có một quá trình tạo thành hoàn toản nhất phòng tránh được dịch bệnh.
game thủ sử dụng trộn thêm một chút tỏi và trong thức ăn của gà chuối để kích thích hệ tiêu hóa được tốt hơn.
Gừng để cho gà đỡ bị cảm rét mướt trong những ngày thời tiết lạnh lẽo . bên cạnh đó cũng có thể bửa sung thêm cho gà rượu nghệ, trà gừng và một số phụ gia khác giúp tăng tốc sức đề kháng dành cho gà.

>>>THUỐC KÍCH LỰC GÀ ĐÁ MỚI NHẤT ĐƯỢC TỔNG HỢP TRONG 2021

chơi đá gà