Nuôi gà chuối đúng quy trình của sư kê chia sẻ 2021

Như những kiến thức mà thichdaga88.com đã nêu ở nhiều bài trước cho thấy các sư kê phải chăm sóc và huấn luyện thật kỹ đối với từng dòng gà, để mang lại hiệu quả trong quá trình nuôi. Giống gà chuỗi cũng vậy, làm thế nào để nuôi gà mang lại hiệu quả nhất kinh tế cao nhất, đá mạnh nhất ? Đây là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều sư kê nói thông thường. Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các game thủ biết về một mô hình nuôi gà chuối khoa học cho tổ ấm có thể tham khảo.

 

Chăm sóc gà chuối đối với giai đoạn gà mới sinh ntn?

Khi gà con thế hệ nở với đặc thù là sức khỏe của chúng còn rất non yếu . Do vậy đây là thời điểm mà gà dễ bị sinh bệnh mà chết đi. Chính vì thế việc chăm sóc   chu đáo lúc này là cực kì rất cần thiết . Các người chơi cần phải có những kỹ thuật nuôi gà con bắt đầu nở nhất định để đảm bảo giữ được sức khỏe cho gà đó là:

 • Cần đảm bảo đủ lượng nhiệt độ cho gà thế hệ nở để chúng tập làm quen và thích nghi dần với môi trường bên ngoài. Cơ thể gà cần được giữa ấm liên tiếp trong 1 tuần đầu sau khi nở bằng cách nhà bạn có thể lắp bóng đèn sưởi cho gà.

Nuôi gà đảm bảo đúng kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả cao

 • thi công chuồng cho gà con chu đáo để đảm bảo không gian thoáng đãng, khô ráo sạch và tránh bị những con vật khác tấn công như chuột, rắn….
 • Đảm bảo vệ sinh chuồng cho gà một cách thật là thường  xuyên, thay nước xoàng xĩnh xuyên đồng thời thay lót trấu dưới nền của chuồng gà.
 • Cần sẵn sàng lượng thức ăn và nước vừa đỏ cho cả gà con lẫn gà mẹ trong giai đoạn đầu này.

>>>Xem đá gà trực tiếp thomo vegas79

Đối với giai đoạn ban hành cần chú tâm gà chuối ra sao?

Khi gà chuối đã lớn lên và dần hoàn thiện về mặt sức khỏe cũng như hệ thống tiêu hóa của gà được tốt hơn thì người chơi sẽ có bề ngoài chăm nom  dễ chơi hơn.

 • bạn cho gà đổi mới môi trường sống ra không gian mênh mông hơn để gà vận động tăng cường thể lực.
 • Thay dần thức ăn cho gà từ ăn tấm, cám chuyển lịch sự ăn thức ăn thô, thức ăn tự nhiên như lúa gạo và các mồi gà khác, rau xanh đảm bảo cung ứng đủ lượng dưỡng chất cần thiết cho cơ thể gà chắc khỏe.

Nuôi gà chuối ở giai đoạn gà đi chiến đấu

Khi gà đến tuổi đi chiến đầu thì game thủ cần phải kiến tạo cho mình một mô hình nuôi gà chuối một cách khoa học. Gà cần được đảm bảo vệ phương thức dinh dưỡng cũng như nguyên lý tập luyện.

Gà đến thời điểm đi chiến đấu cần được cung ứng cơ chế dinh dưỡng tốt hơn

 • game thủ xoàng xĩnh xuyên cho gà tắm nắng vào mỗi buổi sáng sớm và tắm với lượng hoàn toàn tránh tắm quá nhiều và tránh tắm nắng khi thời điểm ánh nắng mặt trời bắt đầu cáu lên.
 • cung ứng lượng thức ăn với nhiều mồi và nhiều protein, ăn giảm bớt các nguồn thức ăn như thóc lúa bởi chúng sẽ là nguy cơ gây tích lũy lượng mỡ không cần thiết dành cho gà.
 • cung ứng toàn diện các loại vitamin và những chất điện giải cần thiết dành cho gà để đảm bảo gà chuối có được sức đề kháng tốt nhất.
 • Hạn chế việc gà uống nước nhiều để giảm bớt nguy cơ thích nước có trong gà.
 • trong những khi tổ ấm cần cho gà tăng cường vận động cộng đồng dục như chạy bộ để đảm bảo gà có sức khỏe dẻo dai hơn.

>>>GÀ CHUỐI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG THỨC ĂN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ NUÔI HIỆU QUẢ ?

Close [X]