Gà chuối ngũ sắc chính là linh kê nhiều dân chơi muốn sở hữu

Gà chuối ngũ sắc theo thichdaga88.com đã tìm hiểu một cách chi tiết, thì giống gà này đang được săn đón khá nhiều, nếu sở hữu một con gà chuối ngũ sắc thì sư kê được cho là như sở hữu một linh kê hiếm có. Chính vì thế làm thế nào để bạn có thể lựa chọn cho mình một con gà chuối chuẩn đó là vấn đề đặt ra mà rất nhiều sư kê thân mật. Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

 

Gà chuối ngũ sắc sở hữu những đặc điểm khác lạ thế nào ?

Gà chuối ngũ sắc là loại gà mà chúng chiếm hữu một bộ lông với đa dạng sắc màu khác biệt như màu trắng, đỏ, đen, tím, vàng…và thông thường bộ lông của chúng chỉ có 5 màu cơ bản. Do đó chỉ cần nhìn vào những chú gà chuối ngũ sắc này người chơi sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời và mếm mộ ngay từ vẻ đẹp bên ngoài của chúng.

Hơn thế nữa với những chú gà chuối ngũ sắc có bộ lông dày và óng ả thì sự uy quyền và báo giá buốt trị của chúng lại càng được tăng lên nhiều hơn.

Do đó đây là một giống gà được nhiều người săn kiếm mặc dù cho mức lạnh ngắt của chúng không hề rẻ thậm chí có những con gà có giá buốt lên đến tầm vài chục triệu đồng.

>>>Xem đá gà trực tiếp campuchia

Điều khiển và huấn luyện gà chuối ngũ sắc chuẩn

Khi lựa chọn cho mình những chú gà chuối ngũ sắc người chơi cần chú ý với những đặc điểm dưới đây để người nhà có thể sở hữu được cho mình một loài linh kê hiếm có.

  • Giống gà ngũ sắc có đôi chân trắng: Khi bạn để ý thấy chân của gà có màu trắng và ống xương của chúng to thì đây sẽ là một chiến kê tuyệt vời dành cho bạn bởi chúng sẽ có năng lực nhạy bén rất cao khi bước vào mỗi trận đánh đấu. Chúng tự biết cách để xoay sở mọi tình huống để dẫn đến những chiến thắng vang dội đánh bại được địch thủ .

  • Giống gà ngũ sắc có vảy khai vương: Đây là giống gà có đặc điểm mà 4 vảy vuông được xếp sát cạnh với nhau để tạo nên một hình chữ nhật tạo nên sự sắc sảo và độc đáo và khác biệt dành cho giống gà này.
  • Giống gà ngũ sắc có đặc điểm mắt ếch: Đây được coi là giống gà quý bởi chúng có khả năng đá rất hấp dẫn mỗi khi ra trận. Mắt của gà kém cỏi lồi ra ngoài như mắt ếch với những đốm mắt nhò đen nhánh thu hút sự chú ý của người nhìn vào.

>>>NUÔI GÀ CHUỐI ĐÚNG QUY TRÌNH CỦA SƯ KÊ CHIA SẺ 2021

chơi đá gà