Gà đá cựa máu chiến bằng phương pháp đơn giản ít ai biết

Gà đá cựa máu chiến – Mỗi người đều có cách nuôi gà đá độ riêng. Ai có kinh hồn nghiệm lâu năm ắt sẽ có cơ chế riêng để tập lực cho gà, giúp gà khỏe khoắn , đá tốt. Ngược lại ai thế hệ tập tành chơi thì “thiếu thốn” rất nhiều kiến thức, nuôi không hiệu quả,…. Vậy tại sao không áp dụng ngay cách nuôi gà đá trực tiếp máu chiến ngay bài viết dưới đây.

Cách nuôi gà đá độ tập trung vào cơ chế dinh dưỡng

Muốn nuôi gà khỏe mạnh , hiệu quả mang lại cao phải đảm bảo ba giai đoạn đó là tăng cân, tăng cơ và tăng thể lực. Trong đó chế độ dinh dưỡng sẽ quyết định phần tăng cân.

Khi gà còn quá bé dại , chi tiết cụ thể là 7 tháng tuổi trở xuống, cần tập trung cho chúng ăn uống thật nhiều để cơ thể chế tạo hoàn toản . Việc cho gà tập luyện quá sớm sẽ là vỡ cơ hoặc khiến cơ bắp không sản xuất được.

Tuyệt đối không cho gà đá độ ăn uống linh tinh, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện chúng rất dễ bị bệnh lý . Thay vào đó nên cho ăn thóc/ lúa hoặc cám. chăm chú là không nên cho ăn ngô nhiều, sẽ dẫn đến tăng cân không kìm lại được.

Vô mồi sẽ giúp chiến kê tăng pin – tăng bo

Sau khi qua 7 tháng, mở đầu cho gà vào cơ chế giảm mỡ, cố định cân nặng để chúng phục vụ các chạng cân trong thi đấu. Nếu như ở 7 tháng đầu cho ăn uống thả ga, ăn no căng thì ở tháng thứ 7 đỗ lại chỉ cho ăn khoảng ¾ bầu diều.

Việc giảm khẩu phần ăn ngay lập tức sẽ khiến gà không no. Kê sư có thể trộn thêm rau xanh để phục vụ lượng thức ăn trong ngày nhưng vẫn không gây tăng cân.

Nhiều kê sư xoàng xĩnh vô mồi cho gà, mục đích là để gà mau tới pin – tới bo, tăng độ tàn nhẫn hăng cũng như có nhiều dưỡng chất. Trong trường hợp không muốn nuôi gà đá độ theo kiểu vô mồi thì tổ ấm nên cho gà ăn cám để đảm bảo dinh dưỡng.

>>>ĐÁ GÀ CỰA SẮT THOMO TẠI NHÀ CÁI VEGAS79 SỐ 1 TẠI TRƯỜNG GÀ VIỆT NAM

Ông bà xưa có câu “Chó giống thân phụ , gà giống mẹ”, nếu may mắn sở hữu một chiến kê tốt, được lai giống hoàn hảo thì kĩ năng của chúng đã có sẵn. Lúc này kê sư cần giúp chúng tăng thể lực và tăng cơ. Đây cũng là 2 giai đoạn ở đầu cuối trong cách nuôi gà đá độ máu chiến, hiệu quả.

Cho gà tập luyện

Muốn gà tăng cơ, tăng thể lực, không có nguyên lý nào hiệu quả bằng việc tập luyện. vũ trang quan trọng nhất của gà đá đó là cựa – chân, mỏ và cánh. Cứ tập trung vào 3 bộ phận này, đảm bảo cơ hội thành công trong tầm tay.

Một số bài tập hiệu quả cho chân và cánh đó là vần đòn, chạy lồng, chạy xe, nhảy chuồng,…. Còn bài tập để tốt cho mỏ là tập mổ. Có thể treo đồ vật trong chuồng để chúng tập luyện.

Xổ gà

Với kê sư nuôi gà đá độ chắc hẳn đã không còn không quen gì với những bài tập trên, đúng không nào? Có một lý lẽ tập luyện cực hay mà người nhà có thể áp dụng thêm đó là, chọn một không gian mênh mông sau đó cột chân gà lại. gamer sử dụng một hình nộm gà khác giơ lên ở địa điểm cao để chúng tập động tác bay lên mổ,…. Cứ áp dụng 15 phút mỗi ngày là hiệu quả sẽ rất chi là bất thần .

Kết luận

cơ chế dinh dưỡng và luyện tập là hai yếu tố cực kỳ quan trọng trong cách nuôi gà đá độ. trong những khi thì những vấn đề như chuồng nuôi, không gian sinh hoạt, phương pháp vệ sinh – tắm rửa, phòng bệnh cho gà,… cũng cực kỳ quan trọng. chờ đợi bạn bè đã có thêm những kiến thức hay để nuôi gà hiệu quả. Chúc mọi người thành công!

>>>THẢ GÀ CỰA SẮT VÀO TRẬN ĐÚNG CÁCH THEO TIP CHUYÊN NGHIỆP NHẤt

chơi đá gà