Gà đá Kelso dòng chiến kê thông minh đầy tính thiệt chiến

 

Gà Kelso là một trong những chú gà chọi thiện chiến nhất lúc bấy giờ và được rất nhiều người săn đón. Nếu gamer đang có dự tính nuôi giống gà đá này hay đơn giản và dễ dàng là tìm hiểu kỹ hơn về chiến binh có mặt tại các trường đá gà trực tiếp thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Gà Kelso – đối phương nặng ký của nhiều dòng gà đá chọi lúc này

Xem da ga – Không phải tự nhiên mà Kelso được gắn cho cụm từ “chiến binh”. Bởi sức mạnh, thể lực và kỹ năng của chúng đều được đánh giá và nhận định rất cao.

Gà đá Kelso  

Một trong những điểm cộng đến từ chú gà Kelso được nhiều kê sư chuyên nghiệp thương yêu đó là lối đá của chúng. Thay vì nhảy trực tiếp vào địch thủ , chúng tầm thường tung ra những cú đá trên cao. Hoặc lạc qua, tiến đến bên cạnh đối thủ rồi thế hệ bắt đầu ra đòn.

Gà Kelso – Giống gà đá đầy thiện chiến

bình thường gà Kelso sẽ tiến công từ trên không xuống, kẻ thù nào mà lớ ngớ nhảy lên thì ăn ngay cựa vào đầu. Vậy nên việc sở hữu trong tay chú gà này bạn sẽ giành được rất nhiều lợi thế khi thi đấu trực tiếp.

Nhiều người lúng túng gà Kelso thuần chủng sẽ không còn máu chiến và ác nghiệt hăng như tổ tiên – gà rừng của chúng. Nhưng trên thực tế quá trình lai tạo người ta ghép gà để thải trừ những nhược điểm vốn có của gà rừng và tạo nên những chiến kê mưu trí, khôn khéo và khỏe mạnh . Không quá khi nói rằng chúng là đối thủ đáng gườm của nhiều dòng gà đá bây giờ .

Các dòng gà Kelso phổ biến bây giờ

Kelso hiện giờ có hai dòng cơ bản là Firebird Kelso và Out and Out Kelso. Trong đó:

– Firebird Kelso: Đây là một trong những dòng gà Kelso được nhận định cao nhất ở Manila nói riêng và quả đât nói thông thường . Chúng thừa hưởng những đặc điểm nổi trội của gà trống đỏ. chiến thắng của chúng khiến nhiều loài khác phải “lo sợ”.

Out and Out Kelso

– Out and Out Kelso: Chúng thú vị với bộ lông màu đỏ, ngực đen và chân trắng hoặc tiến thưởng cùng chiếc mào thẳng. Out and Out Kelso cũng ghi được dấu ấn riêng với lối đá đầy mạnh khỏe và nguy hại , dồn ép đối thủ để ghi bàn thắng.

Gà đá Kelso

Cách chăm bẵm và nuôi dưỡng gà Kelso có khó không?

Gà Kelso du nhập vào Việt Nam từ khá lâu và gấp rút biến thành giống gà đá mà đồng đội nào cũng ao ước chiếm hữu. Bởi về bản chất chúng đã là những chiến binh, chỉ cần chăm tập luyện nữa là “bất bại” ngay.

Tuy nhiên nói thì dễ, tóm tay thực hiện thế hệ khó. Không phải ai cũng có thể nuôi gà Kelso thành công hay huấn luyện thành những chiến binh thực thụ. Nói như vậy không có nghĩa là giống gà đá này khó nuôi. Chẳng qua là kỹ thuật chưa đủ sẽ không mang lại hiệu quả.

>>> Đá gà trực tiếp Thomo

Về cách chăm nom gà Kelso

chăm nom gà Kelso cũng không đặc biệt là mấy so với những dòng gà đá khác. người chơi cần đảm bảo yếu tố chuồng trại mênh mông , tinh khiết, thông thoáng, ấm mát vào mùa đông – giá lạnh vào mùa hè.

kém cỏi xuyên tổng vệ sinh chuồng trại để gà hạn chế được tình trạng bận tối mắt tối mũi bệnh hay bị vi khuẩn ký sinh trên da – lông.

không dừng lại ở đó thì quá trình huấn luyện cũng rất cần thiết . xoàng xuyên cho gà vần hơi, vần đòn, tập chuồng quầng – chuồng bay. hòa hợp với thả lang, ôm chân,… để tăng độ dẻo dai và bền cho chân.

Gà đá Kelso

Về phương thức dinh dưỡng

phương pháp dinh dưỡng cho gà Kelso cũng quan trọng không xoàng . Ngoài những thức ăn chung như thóc/ lúa, ngũ cốc, rau xanh,…. bằng hữu nhớ bửa sung thêm mồi: dế, sâu, lươn, trạch, thịt bò, trứng,… để tăng độ gian ác hăng, máu chiến của chúng.

Đừng quên pha khoáng chất, chất điện giải và vitamin vào nước uống để chiến kê tăng sức đề kháng, mạnh mẽ hơn.

>>>ĐÁ GÀ THOMO TRƯỜNG ĐẤU NỔI TIẾNG CỦA DÂN CÁ CƯỢC ĐÁ GÀ

chơi đá gà