Gà đá sốc nhiệt biểu hiện qua các dấu hiệu khá là dễ nhận biết

Gà đá sốc nhiệt, nghe thì dễ chơi nhưng kỳ thực rất nguy nan . Ngay cả quả đât cũng có thể chết vì bị sốc nhiệt thì chuyện đó xảy ra ở gà đá cũng hết sức chung . Vậy gà sốc nhiệt có dấu hiệu gì? Làm thế nào để tránh tình trạng sốc nhiệt ở chiến kê? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  

Gà bị sốc nhiệt – Chuyện tưởng bé dại nhưng không hề nhỏ dại

Gà sốc nhiệt – chuyện thật như đùa. Nếu như một ngày gà đá của game thủ tự nhiên chết dù không bận bịu bệnh gì, thì nguyên nhân rất có thể là do sốc nhiệt.

Dấu hiệu nhận biết gà sốc nhiệt

Xem da ga thomo – Tình trạng sốc nhiệt nhẹ thì ảnh hưởng đến hậu quả trận đấu khi chúng tham gia đá gà trực tiếp. nặng thì có thể chết. Để tránh điều đáng tiếc này, có thể diểm qua một số bộc lộ gà bị stress do sốt nhiệt như:

– Gà đứng riêng lẻ một mình, tách khỏi đàn.

– Há hốc mỏ. Nguyên nhân là do gà không có tuyến mồ hôi như người, khi cơ thể quá nóng chúng sẽ có các dấu hiệu như người như mệt mỏi, há miệng để thở.

– Lượng nước tiêu thụ nhiều hơn.

Đây là các dấu hiệu cho thấy stress nhiệt trên gà và các kê sư cần có biện pháp xử lý ngay.

phương pháp phòng tránh gà bị sốc nhiệt trong quá trình nuôi

Nước ta thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, ở các tỉnh thành phía Bắc mùa đông kém cỏi rét mướt hơn. Hay ở miền Trung nắng tầm thường gay gắt hơn. Do đó muốn phòng tránh gà bị sốc nhiệt cần thực hiện các vấn đề sau.

Đảm bảo chuồng nuôi thông thoáng, thật sạch

Gà đá phần nhiều ấm cúng cuộc đời của mình ở trong chuồng, do đó cần đảm bảo không gian nuôi tinh khiết, giá lạnh vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Theo các chuyên gia nuôi gà lâu năm, chuồng gà nên quay về hướng Đông, hiệu quả tránh nắng tốt, mát mẻ . Tuy nhiên vào mùa đông nhớ che bạt cảnh giác , vì gió thổi vào lớn có thể gây ra các bệnh khác

>>>Xem đá gà trực tiếp campuchia

Tắm và cho gà nghỉ ngơi ở chỗ lạnh giá

Như đã nói ở trên, vì gà không có chính sách thoát mồ hôi khi nóng, nên chúng không thể tự làm mát cơ thể. Vào mùa nắng nóng dao động từ 30 – 35 độ hoặc hơn, cần tắm rửa cho gà thường xuyên, cho chúng vào chỗ lạnh lẽo để nghỉ ngơi. Đây là cách tốt nhất để gà thư giãn và không bị sốc nhiệt.

Bù nước, khoáng chất và điện giải để tránh gà bị sốc nhiệt

Ngoài phép tắc dinh dưỡng kém nhật, kê sư nên bổ sung thêm khoáng chất và chất điện giải để gà không bị mất nước. mặc dù mùa hè gà uống nước nhiều, nhưng cũng cần đảm bảo lượng nước tiêu thụ. Vì nhìn thông thường gà uống quá nhiều nước cũng không tốt. Nó sẽ gây ra các hiện tượng như no giả, bỏ ăn, mập nước, bị mất cơ,…

Thức ăn nên tránh nhiều muối, gây mặn, mất nước. Thóc nên ngâm sẵn qua nước để thuận lợi tiêu hóa.

khác lạ kê sư cần suy xét, nhiều gà đá bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ sẽ dẫn đến bỏ ăn. Rất dễ chuyển đẳng cấp và sang trọng suy, sau này đá bị rót là coi như bỏ. Luôn theo dõi lượng thức ăn mà chúng tiêu thụ để đảm bảo an yên.

>>>GÀ ĐÁ MẮT ẾCH CHÍNH LÀ DÒNG “THẦN KÊ DỊ TƯỚNG” RẤT ĐÁNG GỜM

chơi đá gà