Gà đá mắt ếch chính là dòng “thần kê dị tướng” rất đáng gờm

Gà đá mắt ếch – gia đình bạn đang chiếm hữu chú gà tre mắt ếch? Vậy thì xin chúc mừng, gia đình bạn đã bắt chắc phần thắng trong tay khi tham gia các trận đấu đá gà trực tiếp. Như bằng hữu đã biết, mắt là một bộ phận quan trọng của chiến kê, đôi mắt càng tinh anh, càng thể hiện sự lanh lợi và có tài. Nhưng làm sao để phân biệt gà tre của gamer có chiếm dụng mắt ếch hay không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Gà đá mắt ếch   

Mẹo nhận biết gà tre mắt ếch cực dễ chơi

Da ga thomo – Muốn biết trong đám gà đá của mình có “thần kê dị tướng”, sở hữu đôi mắt ếch hay không, đồng đội hãy chú ý những vấn đề sau.

– Thứ nhất, màu mắt gà: Gà mắt ếch thường có mắt màu nâu, tròng mắt màu đen. Đôi mắt khá to, tròn và nhìn thấy rõ nét sự tinh anh, lanh lợi . Nếu lưu ý kỹ người chơi sẽ thấy phía bên ngoài viền mắt có những đốm đen nhỏ dại li ti xếp thành vòng tròn. Đây là dấu hiệu nhận biết gà đá dữ , ra đòn gian ác liệt, gấp rút , hạ gục địch thủ .

Gà đá mắt ếch

Mắt to, tròng mắt màu đen, có mí, lộ rõ rệt sự tinh anh

– Thứ hai, hình dáng mắt: Không phải tự nhiên mà người ta gọi là gà tre mắt ếch, hình dáng của nó tương tự như mắt ếch, to và lồi hơn chung . Tuy nhiên nó chỉ ở mức độ vừa phải chứ không phải nhô ra bên ngoài luôn. Nên nếu khi đi mua gà đá ngoài thị trường mà thấy mắt lồi ra nhiều quá thì bằng hữu đừng chọn, vì đôi khi nó lại là nhược điểm, dễ bị tình địch mổ khi ra trường.

– Thứ ba, mí mắt: Gà tre mắt ếch có phần mí mắt khá rõ ràng , không chỉ có thế phủ bọc viền mắt còn có một lớp màu đen nhìn vô cùng gian ác man rợ .

– Thứ tư, dáng gà: Ngoài phần mắt có phần hơi lạ thì hình dáng của gà tre cũng không khác những chiến kê khác là mấy. Tất nhiên nên ưu tiên chọn con có thân hình chắc khỏe, tướng đi hùng dũng, tiếng gáy vang dài và có độ bền nhất định.

Gà tre mắt ếch – tỷ lệ chiến thắng 98%

Giống gà tre mắt ếch đang được các kê sư chuyên nghiệp săn lùng và xem như bảo vật . Tất nhiên việc chiếm hữu chúng vô cùng khó, nhiều người thậm chí còn bỏ công ăn việc làm, dành thời gian để tìm kiếm bằng được chiến binh anh dũng này.

Gà mắt ếch có độ lị lợm cao

Ngoài đôi mắt lạ giống như mắt ếch thì giống gà tre này còn chiếm dụng nhiều đặc tính nổi bật vô cùng tương xứng khi ra trường như bạn dạng tính lì lợm, luôn chiến đấu để bảo vệ lãnh thổ cũng như biểu thị sự “bá chủ” của mình. Nhìn bên ngoài không chúng khá đủng đỉnh , ít chạy, nhưng bù lại lực cực mạnh, đối phương mà bị trúng cựa không mất mạng cũng què. biệt lập không bao giờ chạy khi thi đấu.

Gà đá mắt ếch

>>>Xem truc tiep da ga cua sat

Có phải gà tre mắt ếch là “auto” giỏi?

bản chất gà tre mắt ếch đã là một chiến binh. Nếu bằng hữu mua từ các yêu quý lái, kê sư khác thì nên khám phá thêm những nhân tố khác như tình trạng sức khỏe, lực,…. Đôi mắt ếch không quyết định ưu thế của nó. Mà là bởi vị trí sinh sống của chúng kém cỏi là trên núi, vùng cao, đi lang nhiều nên dựng nên “cơ bắp” đã chắc khỏe sẵn.

Gà đá mắt ếch

Thể lực của gà đóng vai trò rất rất cần thiết

Điều đó đồng nghĩa với việc, sở hữu đôi mắt ếch không là chưa đủ. Việc tập luyện, huấn luyện cho nó các khả năng và có sức bền cũng cực kì cần thiết . bằng hữu nên dành thời gian cho nó luyện tập trước khi ra trường để tránh bỏ lỡ một chiến kê thực thụ chỉ vì thiếu sót.

>>> CÁCH NUÔI GÀ ĐÁ CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH VỪA ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT

chơi đá gà