Gà đá vảy rồng đang trở thành hiện tượng khá hiếm ở các trường đấu

Gà vảy rồng đá cựa sắt

Gà vảy rồng là một giống gà khá quý. Giống gà này rất có nguồn gốc từ Bến Tre, Đồng Tháp. Với đặc điểm là những vảy lớn cứng xếp chồng lên nhau. Gà chọi vảy rồng được cho là có năng lực chuyên môn đá gà khá điêu luyện.

 

hiện giờ giống gà chọi chân vảy rồng được nhiều người thương mến . Bởi sự biệt lập của nó tạo nên những trận gà vảy rồng đá cựa sắt khá độc đáo và khác biệt . Nhưng cũng đầy uy lực và kịch tính. Những chiến binh ngoài việc được trang bị đao gươm lại có được áo giáp. Sẽ có được tinh thần, trình độ tiến công gan góc hơn rồi.

Những con gà có lớp vảy càng dày càng cứng thì được cho là có năng lực chuyên môn đá gà tốt hơn. Tuy nhiên, gà vảy rồng ngoài việc các lớp vảy xếp chồng lên nhau. Thì nhiều con có lớp vảy khá đồ sộ, tua tủa ra các phía. Điều này có thể làm giảm tài năng vận động đi lại của gà chọi. Và tất nhiên Hình như đá gà, thì đây cũng là một điều trở ngại  khá lớn.

Thử nghĩ xem nó sẽ di chuyển thế nào với đôi chân quá ư là nặng và kồng kềnh của mình. Do đó, việc nói gà chọi vảy rồng có lớp vảy càng dày cứng càng tốt. Là để chỉ những con gà vảy rồng đá cựa sắt có lớp vảy đều đặn và xếp lớp với nhau chỉn chu nhé.

Tìm hiểu về giá trị của gà vảy rồng

Với sự lạ mắt về hình dáng của mình so với những giống gà chọi khác. Gà vảy rồng hiện tại có thị trường khá tốt. Được nhiều người chăn nuôi và cũng có rất nhiều người tìm mua để nuôi. Một số người nuôi làm gà đá để đá gà cựa sắt, nhiều người thì nuôi để làm cảnh.

Đá gà s128 Các trận gà vảy rồng đá cựa sắt, gà vảy rồng đá cựa dao. Hay chỉ dễ chơi là gà vảy rồng đá gà như gà đòn. Là những phân mục đá gà chọi vảy rồng được các sư kê mến mộ.

Chân gà vảy rồng

Lớp vảy dày, cứng như một lớp áp giáp khiến cho gà vảy rồng càng có uy lực hơn. Kể cả trong những đòn tiến công hay những pha né đòn của kẻ thù . khác biệtlà những pha tấn công vào vùng chân. Nhờ lớp vảy cứng bảo vệ và gà vảy rồng đá cựa sắt cũng phần nào làm giảm tính đả yêu đương của tình địch với mình. Trên ưu thế đó mà nhiều pha phản công ưa nhìn cũng là điểm đang quan tâm của những trận gà vảy rồng đá cựa sắt.

Cách chọn gà vảy rồng đá cựa sắt

Như đã nói ở trên, lớp vảy của gà vảy rồng có ưu và nhược điểm của nó. Do đó mà các sư kê cần phải biết cách chọn gà chọi vảy rồng đá cựa sắt tương thích. Tránh việc lựa được những con đi còn không nổi chứ chưa nói đến việc đá.

Những con gà chọi chân vảy rồng tốt cần phải có được khả năng đá gà tốt. Nhanh nhạy và có sự linh hoạt. Lớp vảy không quá lồi lõm , kồng kềnh hạn chế năng lực di chuyển của gà.

>>>KINH TẾ ĐÁ GÀ CỰA SẮT CHÍNH LÀ CON ĐƯỜNG KIẾM TIỀN CỦA CÁC SƯ KÊ

chơi đá gà