Gà ô chân trắng mỏ ngà chính là chiến kê số 1 hiện nay

Đá gàVn138Với những người tầm thường xuyên chơi gà chọi, để tìm được cho mình một chú gà đồng hành như ý, dù có ra bao nhiêu tiền phụ bạc hay sức lực cũng không thành vấn đề. Gà ô chân trắng mỏ ngà với sức chiến đấu, cách ra đòn được mệnh danh như thần kê chính là đối tượng mà nhiều sư kê ao ước.

  

Cách nhận biết gà ô chân trắng mỏ ngà

Gà ô chân trắng mỏ ngà thực chất là giống gà đen có đặc điểm đặc biệt: chân trắng và mỏ màu sữa. Theo kinh nghiệm dân dã , ông bà ta tầm thường có câu: “Gà ô chân trắng mẹ mắng cũng mua, gà trắng chân chì mua chi thứ ấy. Điều này đã biểu hiện được sức mạnh và sự quý hiếm của gà ô chân trắng, được chứng minh qua nhiều đời thân phụ ông.

Để mua được một con gà ô chân trắng mỏ ngà, có lẽ bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gia. Bởi gà ô tuy có nhiều nhưng không phải con nào cũng có đặc điểm chân trắng, mỏ màu sữa. bình thường , để tìm mua được nó, người sở hữu phải vô cùng có duyên và bỏ ra nhiều thời gian, lao động đi tìm, chọn lọc.

Giống gà ô chân trắng xoàng xĩnh có đôi chân dài, chắc khoẻ

Gà ô chân trắng mỏ ngà thường có đặc điểm như sau:

  • Màu lông: Không giống như loại gà ô tầm thường , loại gà này có màu lông đen pha lẫn xanh than, nhìn vào cảm giác rất bóng mượt. Điểm nhận dạng ở đây chính là những chiếc lông màu xanh than xen lẫn bên bộ lông đen sẫm.
  • Đôi chân, đùi: Đùi gà ô chân trắng mỏ ngà sờ vào có cảm giác cực kì săn chắc. khác biệt, phần đùi luôn dài hơn phần chân, dựng theo góc nghiêng khoảng 70 độ so với mặt đất. Vảy chân mỏng dính, đều, ngón chân dài, không có dị tật.
  • Mỏ: ở loại chiến kê này, mỏ gà sẽ không có màu tiến thưởng như những con thông thường mà có màu trắng sữa đặc trưng. Chính vì đặc điểm này mà người ta kém cỏi gọi nó với tên gọi gà ô chân trắng mỏ ngà.
  • Màu mắt: Nếu đã tìm một chú gà ô chân trắng mỏ gà mà hội tụ thêm nhân tố mắt ếch thì đây chính là linh kê thực sự. Những con gà mắt ếch kém có đặc điểm màu mắt nâu, tròng mắt đen, bao quanh có những đốm nâu quanh mí mắt.

>>>Xem trực tiếp đá gà sv388

Chiêm ngưỡng gà ô chân trắng mỏ ngà – chiến kê ở các trường gà

Ở các trận đấu, sự dựng nên của gà ô chân trắng mỏ ngà luôn tạo tuyệt hảo lôi kéo nổi bật. đặc biệt quan trọng , khi đã vào trận đấu, loại gà này luôn biểu lộ đươc uy lực và sự gan góc của mình bằng những miếng đòn hiểm độc. Dù không ra đòn nhiều, thế nhưng nếu đã quyết đinh ra đòn nào là đều mang lại hiệu quả rõ .

Thêm vao đó, với đôi mắt tinh anh và lực đá mạnh bạo , chúng luôn làm cho đối phương bị mất bình tĩnh và có xu huớng bỏ chạy. Có mặt tại các trường gà và được tận mắt theo dõi những lần vần, đá của chúng, người thân thế hệ cảm nhận hết được chuyên môn chiến đấu vô cùng vi diệu của chúng.

Gà ô chân trắng mỏ ngà báo giá bao nhiêu?

ấm áp của gà ô chân trắng mỏ ngà còn phụ thuộc vào nơi bán và độ tuổi của gà. Tuy nhiên, nếu mua đươc gà với lanh tanh rẻ, giá buốt cũng không dưới 700.000đ. Với những con có bộ chân, móng chắc khoẻ hơn, lạnh có thể dao động từ 1.000.000 – 1500.000 đồng.

Gà ô chân trắng mỏ ngà với bạn dạng tính ác độc tợn, lì đòn và tinh anh được xếp vào hang những loài linh kê hiếm có của Việt Nam. chiếm hữu chúng chính vừa là niềm tự hào, vừa là cơ hội hái ra tiền cho các sư kê.

>>>LÀM NƯỚC GÀ ĐÁ ĐÚNG 3 THỜI KHẮC TRƯỚC – TRONG – SAU KHI RA TRƯỜNG

chơi đá gà