Nuôi gà đá bằng thuốc đang trở nên thông dụng trong giới sư kê

Dagacuasat Xin thưa với các sư kê rằng để có một chiến kê thật mạnh khỏe và dẻo dai thì chúng ta phải tìm mọi cách đúng không ạ. Sau đây tôi xin giới thiệu một số cách thức nuôi gà chiến bằng thuốc rất hiệu quả được tin dùng ở nhiều nước trên thế giới

Nuôi gà chiến bằng thuốc hằng ngày

Để chú gà của các sư kê có một sức khỏe thật tốt, thật dẻo dai , bền bỉ và gân xương tốt thì chúng ta nên có phương thức nuôi gà chiến bằng dùng 1 bộ thuốc nuôi bao gồm :

  • Thuốc tăng cơ bắp: Thuốc này giúp cơ bắp rắn chắc, khi chiến đấu gà chiến bị tụt lực. Tăng liều lượng trong quá trình dùng kick để khiến cho gà thêm khỏe mạnh .
  • Thuốc xương: Nhằm giúp bửa sung canxi cho gà, giúp gân và xương gà bền vững và kiên cố, dẻo dai đảm bảo khi gà đứng lâu, đá lâu không bị run chân. Gân chịu được sự vận động cực mạnh khi thuốc công phát huy công dụng .
  • ngã nội tạng: Với các thành phần chính là các loại thuốc bửa cho cơ quan ngũ tạng, như tim, phổi và khác lạ là tăng nội lưc cho gà, giúp cho chú gà của sư kê khi ra trường với sức mạnh nội lực, tim khỏe cho phép gà vận động tiếp tục và lâu mà không thở dốc, lâu mệt, sẽ giúp chú chiến kê của người chơi dai sức, bền sức mà không bị mệt
  • Vitamin tổng hợp(hoặc vitamin đỏ): Chất này xẻ sung các vi chất còn thiếu, ngã sung các loại vitamin rau củ quả để giúp chú chiến kê của game thủ không bị nóng trong, hấp thụ tốt các loại chất và dinh dưỡng để đảm bảo quá trình tạo thành và hấp thụ chất một cách tốt nhất.
  • ngoài ra các sư kê còn có thể dùng liên kết với kick lực tổng hợp nhằm bửa sung một cách rất đầy đủ các loại vitamin, các loại vi chất dinh dưỡng sẽ giúp cho chú chiến kê của người chơi tạo nên một cách tuyệt vời nhất

>>>Xem trực tiếp đá gà thomo

cách thức nuôi gà chiến bằng thuốc khi đá

Với việc chúng ta cho chú chiến kê của mình sử dụng trọn bộ thuốc nuôi hằng ngày đã đảm bảo cho chú chiến kê của bạn dùng kick và công đạt hiệu quả cao mà không phải lo lắng rằng đá 1 trận sẽ hỏng gà, mất gân hay tụt lực.Giúp cho chiến kê khi đá sẽ kéo dài thời gian chịu đụng của mình. Bộ thuốc này giúp chúng tăng tốc được sức khỏe và không lo bị thất bại.

Trên đây là một số chính sách nuôi gà chiến bằng thuốc hiệu quả đã được kiểm nghiệm ở nhiều nước trên trái đất . Chúc các sư kê có chú gà chiến trăm trận trăm thắng.

>>>GÀ Ô CHÂN TRẮNG MỎ NGÀ CHÍNH LÀ CHIẾN KÊ SỐ 1 HIỆN NAY

chơi đá gà