Gà Orloff giống nhập khẩu từ NGa mang đặc điểm khá độc đáo

Tìm hiểu và phân tích về Gà Orloff giống nhập khẩu từ NGa mang đặc điểm khá độc đáo

Theo chúng tôi đã tìm hiểu và tham khảo từ nhiều tài liệu thì giống Gà Orloff là một giống gà có nguồn gốc từ nước Nga, giống gà này được đặt theo tên của Alexei Grigoryevich Orlov là một người Nga (đây cũng là tác giả tạo ra giống ngựa Orloff. Để phản ánh nguồn gốc này, chúng đôi khi được gọi là gà Orloff Ngahoặc đơn giản là gà Nga.


Xem da ga truc tiep : http://thichdaga88.com/da-ga-truc-tiep/


Lịch sử

Trong cộng đồng lịch sử của nó, chiến kê Orloff được coi là vật phẩm của nước Nga và của cá nhân ông Orlov, nhưng mà nghiên cứu văn minh đã phát hình thành  giống trước tiên xuất hiện ở Ba tư và được phân bố khắp châu Âu và châu Á vào thế kỷ 17. Bên cạnh đó huyện công Orlov là một người PR quan trọng của giống chiến kê này trong thế kỷ 19, và giống gà chọi này được biết tới ở phương Tây sau các nỗ lực của ông ta, bởi thế tên của giống chiến kê này là để ghi nhận.

các con hùng kê đại chiến Orloff lần đầu tiên được nhập cảng tới Vương quốc Anh trong các năm 1920, và cũng đã được đón chờ ở Đức, người Đức đã sản xuấtmón khai vị băm nhỏ dại trước tiên từ chọi gà Orloff vào năm 1925. Giống gà này đã từng được đưa vào tiêu chuẩn giống của Hiệp hội Gia cầm Mỹ, Tiêu chuẩn Hoàn thiện, nhưng nó đã bị thải trừ vì thiếu sự ân cần của những nhà lai tạo. Trong thế kỷ 21, gà chọi Orloff vẫn là 1 giống hiếm ở phương Tây. doanh nghiệp bảo tàng gia súc (Livestock Conservancy) liệt kê giống chiến kê này đang bị ăn hiếp dọa nguy hiểm .

Đặc điểm

chơi đá gà Orloff là một con chọi gà cao cường chiếm hữu lông vũ  hiệ tượng giống như con chơi đá gà. Đầu và cổ chúng rất dày. Chúng sở hữu vẻ bề ngoài  một số màu sắc được công nhận gồm những màu: Đen, Trắng, quà , Đỏ đuôi, Gỗ gụ và ó điều (Cuckoo). Bộ lông của chúng, cấu kết sở hữu chiếc mồng hình quả óc chó nhỏ xíu các dái tai nhỏ dại và các dòng tích bé dại làm cho gà chọi Orloff trở thành giống chọi gà trông vẻ ngoài như thích nghi sở hữu dòng mát rượi . Con gà chọi trống thường nặng 3,6 kg (7,9 lb) và chọi gà mái khoảng 3 kg (6,6 lb). chiến kê Orloff căn bản thích hợp  việc nuôi đá gà lấy giết mổnhưng màchiến kê mái là các giống đẻ trứng mang vỏ màu nâu nhạt và thường không đi theo con. toàn cục về mặt tính nết chúng được biết tới là những con chọi gà tương đối điềm tĩnh.


xem thêm: http://choidaga.com/ga-vcn-g15-giong-ga-viet-lai-tao-giua-hai-giong-nhap-ngoai-sieu-trung/

chơi đá gà