Giống gà đá siêu hay được các sư kê tổng hợp và chia sẻ

Giống gà đá hay là một trong những cuộc chơi bình dân đã được, những đấng mày râu ưa chuộng tại nước ta. Để có đc một một con gà đá hay và tốt những game thủ gà cần phải biết những cách chọn các giống gà hay nhất, và nuôi dưỡng theo cách thức chặt chẽ , giảng dạy kỹ càng trước khi chiến đấu.

“Gà chọi” không chỉ là được coi như đam mê mà còn là sinh mệnh của mỗi cá nhân chơi, nhiều quý ông coi gà như sinh mệnh của chính mình. Hãy cùng mày mòcác giống gà đá hay nhất lúc bấy giờ  bạn cần biết ngay trong bài viết này nhé.

   

Những giống gà đá hay nhất hiện giờ

Gà chọi nòi

Khi nói về giống gà đá hay nhất hiện nay , không người nào rất có thể bỏ lỡ giống gà chọi nòi lừng danh & chỉ có duy nhất ở VN. Giống này được đánh giá và nhận định là giống ga chiến đá hay nhất nước ta, với những cú đòn mạnh & rất chi là ranh mãnh , gà hoàn toàn có thể hạ gục kẻ thù trong khoảng thời gian nhanh chóng.

kiêng dè NGHIỆM CHỌN ĐƯỢC GIỐNG GÀ ĐÁ TỐT – Gà nòi

Gà được đào tạo và huấn luyện và tung các lối đá hiểm hóc, đặc thù cương mãnh và tính chiến đấu rất chi là cao.

Gà chọi Mỹ

Đây là giống gà đá có xuất phát từ Hoa Kỳ, dẫu thế đây Chưa hẳn thuần chủng Mỹ, thực chất giống gà này được lai giữa gà chọi châu âu & Châu Á.

Tuy có thân hình khá nhỏ dại , nhưng kỳ thật những con gà này xoàng xĩnh “nhỏ có võ”, gà đá rất là xuất thần bằng vận tốc sẽ là sớm nhất và giống đá gà trực tiếp hay nhất trái đất . Nghe thế thôi cũng đủ biết tốc độ ra đòn của giống gà này khủng khiếp cỡ nào.

Chúng vô cùng hiếu chiến và máu lửa, mỗi một khi ra trận thì sẽ để cho đối thủ phải quay cuồng & mất năng lực chống đỡ với kĩ năng dịch rời cực kỳ nhanh, thoát ẩn thoát hiện của chính bạn dạng thân mình, là kẻ địch đáng gớm của các giống gà đá hay nhất hiện thời .

>>>ĐÀO TẠO GÀ CHIẾN THEO HƯỚNG HIỆN ĐẠO ĐỂ LÀM RA MỘT CHIẾN KÊ SIÊU MẠNH

Gà chọi Peru

Trong  nghề chơi gà đá, các người yêu gà chọi chắc rằng sẽ thân quen với gà chọi Peru. Giống gà chọi hay nhất có xuất phát từ Peru, đc nuôi khá thịnh hành tại việt nam. Gà chọi Peru có thân hình cao to, cân nặng khá nặng trĩu nhưng không hề làm ảnh hưởng đến vận tốc di chuyển và chiến đấu của gà.

Đây là một giống gà đá hay nhất bây giờ, chúng có tính năng cao & bật rất chất lượng, những bộ phận cựa & mỏ cực kì sắc nhọn, có chuyên môn đâm thủng và lấy mạng đối phương một cách dễ dãi . Thân hình to lớn và vững chãi là 1 ưu thế của gà chọi Peru khi tung cước với các cú đòn như trời giáng, làm cho kẻ thùkhông hề đỡ lại.

Gà chọi Peru có tính chiến đấu rất hung tàn liệt, khi ra trận thì chúng sẽ chiến đấu hết mình, thậm chí hi sinh tính mạng. Trong mỗi trận đấu gà ở Peru, 1 trong những hai con sẽ chết hoặc cả hai sẽ cùng chết, với tính chiến đấu mãnh liệt như thế nên giống gà này được ưa chuộng. Những người chơi gà lão luyện tại nước ta luôn luôn tìm những giống gà giỏi để phối giống, cho ra đời thêm những con gà binh sỹ kiên cường nhất.

Gà chọi Asil

Gà chọi Asil là giống gà có xuất phát từ Ấn Độ, loại gà này rất tinh xảo vì có rất phong phú chủng loại khác hoàn toàn . Đấy là giống gà chọi có tầm dáng biệt lập nhất đối với những giống gà đá hay nhất giờ đây , chúng vừa được pha nét “cổ điển” và xen lến một chút “pha trộn”.

Hình thể gà chọi Asil rất đa dạng và phong phú, vai bát ngát , hai cánh đc khép sát thân. Với chiếc đầu tròn, đôi mắt tròn & đc bảo vệ bởi đôi gò má cao, giúp gà hạn chế tình trạng bị tiến công thẳng vào mắt. Gà có giống cựa tròn, cựa tháp hoặc cựa cao., chúng có rất đa chủng loại nên rất khó để thâu bắt đc tất cả đặc điểm.

Bên trên đây là 4 giống gà đá hay nhất giờ đây được các sư kê ưu thích và nuôi dưỡng kỹ càng, trở thành các gà chiến vô địch của mỗi địa phương. Cùng đào bới phần tiếp theo trong bài viết sau nhé, cách nuôi dưỡng gà đá chất lượng nhất lúc bấy giờ .

>>>XEM DAGATRUCTIEP THOMO ĐANG TẠO NÊN CƠN SỐT CHO DÂN CHƠI ĐÁ GÀ

Close [X]