7 bước chọn gà đá qua các đặc điểm có trên tướng của chiến kê

Chọn tướng chiến kê – nguyên tắc chọn gà chọi hay là một trong tuyệt kỹ để lựa được một con gà chọi xuất sắc, gà chọi hay để thỏa mãn đc đam mê nuôi gà. Một chú gà chiến có lối đá hay, thiên tài kiên trì, lì đòn một phần quá trình luyện tập. &Amp; phần lớn đến từ tài năng bên trong đoàn kết cùng chính sách đúc gà chọi hay.

Với 7 cơ chế xem tướng gà hay chuẩn xác mà Daga360.com share sau đây thì những sư kê sẽ biết ngay gà đó là hay hoặc dở. Để các bước đúc gà đc thắng lợi, tạo ra những chiến kê xuất sắc.

  

chung cách nhận thấy gà chọi hay đc nhận diện qua tướng mắt, mỏ, dáng đi đứng, dáng ngủ, tiếng gáy. Hoặc qua điệu bộ chân, vảy…. Nếu cẩn trọng hơn thì xem cả màu lông để bình chọn màu mạng, sự tương sinh tương khắc.

1. lãnh đạo Cách chọn gà chọi hay qua “tướng mắt”

Xem mắt gà chọi hay phải chọn gà có đôi mắt tinh anh, vội vã để quan sát & lườm nguýt quân thù. Do vậy khi thực hiện cách chọn mắt gà chọi thì cần chọn lựa gà có mắt hơi sâu, mí mắt mỏng dính . Đó là tướng xuất sắc với năng lực ra đòn nhanh, hoạt bát trong những thế đá.

cần thiết cần suy xét đến gà mắt trắng dã, gà mắt rắn hổ hay gà chọi mắt lửa có con ngươi nhỏ. Những màu mắt này xoàng là mắt gà chọi lì lợm, rất hung hăng, đá sung và rất là nhạy bén.

Lưu ý: Cách chọn này không áp dụng cho gà chọi mặt quỷ bởi đặc tính của giống gà là toàn thân đều màu đen bao gồm lông, mắt, mỏ, chân…

Cách chọn gà chọi hay qua tướng mắt

2. chỉ huy cách chọn gà chọi đòn hay qua “dáng vẻ mỏ”

Mỏ gà phải ngắn có thể mở bao la được khẩu hình. Vành mỏ phải cứng và khít để dễ kẹp chặt bộ phận & tạo áp lực lên tình địch. Đối với mỏ thì mỏ ngà được ưa chuộng nhất. khác lạ là gà Ô mà có chân trắng + mỏ ngà thì và đúng là tuyệt phẩm chiến kê.

Ngoài mỏ thì nên phối kết hợp với xem đầu gà chọi để góp thêm phần cho gà chiến trở nên hoàn chỉnh hơn về mặt ngoại hình của gà chiến.

3. chỉ dẫn cách chọn gà chọi chiến hay – xem cánh gà

Cánh là bộ phận giúp giữ thăng bằng ở các thế đá cao giúp tiến công những thành phần phía bên trên như mắt, mặt, đầu gà kẻ địch . Vì thế cánh gà phải khỏe và có độ sải tốt, có thể kiểm tra bằng cách tung gà lên rất cao để check gia tốc đập cánh và thời hạn tiếp đất. thông thường số lượng lông cứng ở cánh khoảng 19 lông trở nên là đạt được.

Bài có thể xem trực tiếp: Đá gà trực tiếp thomo campuchia hôm nay

4. chỉ huy Cách chọn gà chọi hay qua “dáng đi đứng của gà”

Gà chọi đòn hay, độ tốt phải có một dáng đi oai nghiêm , bệ vệ. thể hiện khí phách của một chiến binh thực thụ, không thể sốt ruột , cúi đầu bỏ chạy khi gặp gỡtình địch. Trái lại, gà mà có dáng đi ủ rũ dè dặt thì khó mà vượt qua được quá trình luyện tập khắc nghiệt. Chứ chẳng nói gì đến việc thi đấu.

Chọn gà chọi hay qua dáng đi đứng

Dáng đi đứng cũng thuộc một trong cách chọn gà chọi chuẩn chỉnh mà sư kê luôn luôn đặt trong số những tiêu chuẩn số 1. Tiếp theo dáng đi đứng chính là cách xem chân gà chọi, vảy gà hay các vảy gà có đòn cáo.

5. tinh chỉnh cách chọn gà chọi hay qua “xem vảy và chân gà chọi”

Chân gà là vũ trang lợi hại nhất của gà chiến, do vậy chân của gà cần đòi hỏi độ nặng nề tay, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, không dị tật. Để mỗi lúc tung đòn là 1 trong lần như búa giáng vào kẻ địch . Gà chọi đá hay thì đôi bàn chân, móng vuốt sắc nhọn cũng nằm trong số nhân tố để bầu chọn gà.

Chọn gà chọi hay qua chân gà và vẩy

Để chọn & xem gà chọi hay trải qua chân thì rất có thể xem hình dáng của vảy gà, chân khô không có búng thịt thì ra đòn thế hệ đau. Cách xem vảy gà chọi thìtầm thường nhờ vào kết cấu và hình dạng của vảy để đoán lối ra đòn. Có khoảng hơn 40 loại vảy gà tốt cho mọi người tha hồ lựa chọn.

Nếu mà chân gà giương cao, chân túm lại, gần tới đất bắt đầu xòe ra là dòng chân gà chọi hay, gà quý. Dường như , rất có thể check độ khỏe của chân bằng cách cho gà rơi chủ quyền và quan sát.

6. hướng dẫn cách chọn gà đá hay qua “tiếng gáy”

Chọn gà chọi hay qua tiếng gáy thì phải chọn gà gáy phải trong và vang xa new là gà xuất sắc. Nếu gà có tiếng gáy âm thanh lạ có 7, 8 tiếng & giật 5 tiếng ở phía sau đc gọi là thần kê.

Còn khi gà gáy mà trong miệng hơi sáng thì đc gọi là linh kê. Hai loại gà rất là quý hiếm. Do vậy, nếu bắt gặp gà chọi gáy 7 tiếng thì đừng có đần  bỏ lỡ.

trong lúc, gà chọi gáy 5 tiếng mà các tiếng kéo dài cũng thuộc loại gà có chuyên môn. Còn gà gáy 4 tiếng là gà bình thường . hoàn chỉnh  tuyệt hảo nhất không chọn gà chọi gáy 3 tiếng bởi đây là loại gà thường , chịu đòn yếu đuối.

Hình như thì một số người còn được tận mắt chứng kiến gà mái chọi gáy – một hiện tượng đột ngột mà đến giờ vẫn chưa lý giải đc.

7. chỉ đạo cách chọn gà chọi hay qua “dáng ngủ”

quan điểm tướng gà tốt thì dáng ngủ cũng giỏi. mặc dầu vậy, một vài giống gà quý như gà linh kê tử mị lại toàn vẹn khác.

Có hai dáng ngủ đáng phải lưu ý: ở trên cao ngủ gục đầu xuống. Và ngủ bên dưới đất mà cổ ngoặt qua 1 bên, hai cánh sã ra trông như gà đã chết. Hay gà ngủ đứng 1 chân thuộc vào loại gà cò. Bởi vì dáng ngủ xấu là lý do khiến gà tử mị đá rất thú vị nhưng kém bị bỏ lỡ.

Lợi ích của việc xem tướng gà chọi hay, gà chọi đẹp

Theo sách gà chọi hay lo âu Kê diễn nghĩa ghi chép lại. Thì cách xem vảy, xem tướng gà ngoài việc phục vụ cho những cơ chế đúc gà chọi. Thì nó còn cung ứngcác sư kê nhìn tướng gà chọi đoán đòn lối của gà. Việc này nhận định và đánh giá khá là đúng mực nhưng yên cầu kỹ thuật tương tự như con mắt quan sát tinh tường của mọi bạn gà.

Cách chọi gà chọi hay với 7 nguyên lý xem tướng sẽ là bước đệm để các bước đúc gà của những sư kê chóng vánh thành công hơn lúc nào hết. Việc chọn gà qua cách xem tướng không những giúp cho những sư kê mà còn giúp cho bà con nông dân chọn đc những con gà xuất sắc để định giá buốt phù hợp với lạnh buốt trị của gà. Làm thúc đẩy bảng giá buốt trị e tế cho đàn gà

>>>GIỐNG GÀ ĐÁ SIÊU HAY ĐƯỢC CÁC SƯ KÊ TỔNG HỢP VÀ CHIA SẺ

Close [X]