Linh kê dị tướng đá cựa mà mọi sư kê cần biết để nhận diện?

Linh kê dị tướng chính là những chiến kê mang dáng vóc bất thường nhưng có tài hơn gà, vì vậy đá trận nào thắng trận ấy, chính vì thế nhiều sư kê đồn đại qua nhiều thời để giữ lại những dấu hiệu nhận diện. Đối với mỗi kê sư nuôi gà đá mà nói thì chỉ mong muốn chiếm dụng được những chiến binh thực thụ, đem lại thắng lợi trong các trận đá gà trực tiếp. Bên cạnh việc huấn luyện hay chọn tông dòng, thì chúng tôi sẽ giúp bạn nhận dạng những linh kê dị tướng thông qua các đặc điểm dưới đây. Hãy quan sát bao bọc game thủ xem, biết đâu chính bạn đang nắm giữ một chiến kê tuyệt vời thì sao.

 Linh kê dị tướng  

Gà đoản lưỡi – Linh kê dị tướng không nên bỏ qua

Xem dagatructiep – Gà đoản lưỡi hay còn được biết đến với tên gọi khác là gà lưỡi rùa. Đặc điểm nhận dạng là chúng có phần lưỡi khá ngắn, nếu không muốn nói là khó nhận thấy, chúng thụt sâu vào bên trong khoang miệng. Chính phần lưỡi ngắn đã làm cho chúng có giọng gáy rất lạ và đặc trưng.

Gà đoản lưỡi

dù rằng “dị” về ngoại hình nhưng chúng lại là những chiến binh thực thụ, chiếm hữu lối đá hay và tuyệt hảo. Chúng kém dành ưu thế trong các trận đấu và đem lại thắng lợi cho kê sư.

Miệng hôi

Ở một vài nơi, gà đoản lưỡi còn được biết đến với tên gọi khác như gà cá sâu. Vì tiếng gáy của chúng nghe như tiếng thở của cá sấu. Hầu hết ở những bài viết trước chúng tôi đều khuyên bằng hữu không nên chọn gà có ké, miệng hôi, nhớt,…. Nhưng gà đoản lưỡi thì khác, miệng của chúng khá hôi, nhưng không ảnh hưởng đến thành tích mà chúng mang lại.

Gà lông voi – Đặc điểm nhận dạng linh kê dị tướng

Lông voi hay tượng mao cũng được xem là một dị tướng xoàng thấy ở các linh kê. Chiều dài lông kém từ 3 – 5cm, xoàng mọc ở phần cánh hoặc đuôi gà. Lông voi chỉ hiện ra khoảng 1 – 2 cái chứ không nhiều.

Gà lông voi nằm trong danh sách linh kê dị tướng, cả trăm ngàn con bắt đầu có được 1 con. Tuy nhiên đều đáng nói ở chỗ là nhiều kê sư tập trung tìm gà mái lông voi hơn là gà trống. Những con gà mái sẽ được sử dụng để lai tạo và tạo nên những chiến kê có tướng tốt, đá giỏi….

Gà lông voi

Có thể nhiều người không biết nhưng lông voi được chia làm ba loại cơ bản, với các đặc điểm khác nhau , gồm:

– Lông nhím: Lông khá cứng và có độ cong nhất định, kích thước của nó gần giống với sợ hãi kẽm nhỏ dại . Loại lông này có độ bền rất cao, người chơi có thể thử bằng cách bẻ cong sợi lông, chúng vẫn trở về hình dáng ban sơ mà không bị gãy.

– Lông thép: Lông voi thép so với lông nhím thì kích thước lớn hơn, độ cứng cũng cao hơn.

– Lông thép: Đặc điểm dễ nhận dạng nhất là phần lông xoắn lại như lò xo. Khi kéo căng sợi lông rồi thả ra thì nó vẫn quay trở về hình dáng ban sơ.

Gà song linh – Linh kê dị tướng hiếm có khó gặp gỡ

Gà song linh cũng nằm trong danh sách linh kê dị tướng hiếm có khó gặp . Chúng còn được biết đến như gà sinh đôi (một trứng nhưng 2 lòng đỏ, nở ra 2 con gà giống nhau).

Gà song linh

Đối với gà song linh thì chỉ nên cho một con đi đá, con còn lại thì nhốt ở chuồng. Nếu con ở nhà mà gáy, đập cánh liên hồi thì con đi ra trận chắc chắn sẽ giành thành công trở về. Ngoài bạn dạng tính vốn có, lì đòn và man rợ hăng, lối đá hay và nổi bật thì gà song linh còn cung cấp tinh thần cho nhau rất tốt, dù nuôi bình thường chuồng cũng không bồn chồn đá nhau.

Linh kê dị tướng

>>>Đăng ký chơi đá gà online tại đây

Linh kệ dị tướng gọi tên gà tử mị

Sẽ thực thiếu xót nếu nhắc đến những linh kê dị tướng mà bỏ dở gà tử mị – hay còn được gọi là gà giả chết. Đặc điểm dễ nhận biết ở giống gà này đó là không ngủ trên cây mà ngủ dưới đất với tư thế rất là “khó đỡ”. Nhìn chẳng khác gì là gà chết vậy.

Gà tử mị

Khi ngủ hai cánh buông thỏng ra hai bên hoặc xòe ra. Tư thế nằm bẹp trên đất, chân duỗi thẳng – chân khác thì cong lại. Nếu gà ngủ trên cây thì tầm thường chúc đầu xuống phía dưới.

Gà tử mị khi thế hệ nhập cuộc vào trận đấu xoàng không được bầu chọn cao, chúng không linh hoạt cho lắm và tạo cảm giác như sắp thua. Nhưng vào giữa trận, khi đã nắm cầm được nhịp độ chúng đá hay hơn, tung ra những đòn độc và hiểm khiến đối phương không kịp trở tay.

Gà nhật nguyệt – Cựa hai màu biệt lập

Nếu gia đình bạn đang chiếm dụng gà nhật nguyệt với hai cựa màu không giống nhau thì xin chúc mừng, gamer đang cầm trong tay linh kê dị tướng. Dòng gà này nổi bật với lối đá nhanh gọn, hiểm, độc, hòa hợp với cựa nữa thì chẳng khác gì “hổ chắp thêm cánh”. địch thủ mà bị trúng đòn thì tỷ lệ sinh tồn rất thấp.

Gà nhật nguyệt

Linh kê dị tướng

Cựa gà nhật nguyệt xoàng xĩnh có màu nửa trắng nửa đen hoặc một cựa màu trắng, một cựa màu đen.

>>>GÀ ĐÁ MỒNG VUA DÒNG CHIẾN KÊ SICILIA QUÝ HIẾM ĐANG ĐƯỢC SĂN ĐÓN

chơi đá gà