Ngôi sao sáng gà đá đang làm mưa gió trong các trường đấu ?

    

Ngôi sao gà đá – Trong những trận đá gà chọi hay, anh em có thể nhận thấy nhiều giống gà chọi hay; đã làm nên tên tuổi của nhiều sư kê trong giới chơi gà. thichdaga có thể điểm tên những giống gà nổi bật; mà khi nghe tên bất kỳ một chiến kê nào cũng kinh hoảng kinh hồn như: gà chọi Mỹ, gà Peru, gà Asil,…

Những trận đấu có giống gà này đều cực kì cam go, bối rối  mê hoặc được hàng trăm người chăm lo theo dõi. Vậy điều gì làm nên sự lôi kéo của những giống gà chọi hay; hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây cùng thichdaga nhé!

Gà chọi hay Peru

Gà Peru tóm nguồn từ châu Âu, nổi bật với một vóc dáng cao to, lớn mạnh và những cú đá có lực. Trong trận đá gà chọi hay , gà Peru bước lên sàn đấu là khiến bao khán giả reo hò và nín thở theo dõi.

biểu hiện mình là một kẻ thù đáng gờm; gà Peru có những cú đá vừa nhanh vừa hiểm vào chỗ chí tử khiến địch thủ không kịp trở tay.

Trong quá trình huấn luyện, nếu sư kê biết cách rèn luyện cho gà đá nhiều chiêu xuất cựa đã được thichdaga nhắc đến trong bài trước thì chắc chắn gà Peru chắc chắn là một cửa cược tiềm năng.

Tuy nhiên cũng cần xét đến giống gà đấu chọi với gà Peru. Gà Peru tuy nhanh; mạnh và nguy hiểm nhưng nếu có chiến thuật tương thích thì không gì là không thể xảy ra.

Gà chọi hay Asil

Gà Asil không phải là chiến kê lâu đời trong những trận đá gà chọi hay vì thế hệ chỉ ra mắt ở giới chơi gà Việt Nam trong những năm gần đây. Thế nhưng chiến kêthế hệ này rất biết cách khiến anh em phải trầm trồ và để ý .

hiện ra với vóc dáng tương tự với gà nòi Việt Nam; nhưng năng lực chuyên môn và lì lợm là hai nhân tố làm nên sự hiếu chiến của giống gà này. Dù gặp gỡ kẻ địch có vạm vỡ hoặc sát thủ thế nào; gà Asil vẫn giữ được phong thái tự tin, bất chấp và không bao giờ bỏ chạy.

Các sư kê chia sẻ với thichdaga ; rằng họ rất ít khi dùng thuốc không chạy cho gà Asil bởi giống gà này rất lỳ. Dù nó bị tấn công bởi những cú đánh chí tử và đổ nhiều máu; nhưng nó vẫn cứ lì lợm và gan góc cho đến khi chính họ đưa ra trận.

Sức phòng vệ của giống gà này rất tốt. Chiến kê hiểu rõ ràng được những thế đánh  kẻ thù hay dùng; và tự tránh được được những cú đá dù đột ngột rất nhanh. Điều này khiến đối thủ mất dần sức lực; chán nản và không còn sử dụng được một mánh khoé nào. Và sau đó, cũng chính là lúc gà Asil toả sáng sủa và ăn gọn kẻ thù .

>>>Nuôi gà đá Mỹ theo cách thật sự chuẩn nhất

Gà nòi – gà chọi hay vang danh

Giống gà nòi là một hero không thể thiếu của sư kê trong bộ sưu tập những giống gà chọi hay. Ông phụ thân ta chơi đá gà ngày xưa; vẫn tôn thờ bộ ba Xám Thần – Mơ Thần – Kê Thần, Xám Messi, Ô Taxi… Với phiên bản năng đá đòn ẩn chứa sức mạnh vô; giống gà nòi khiến đối thủ phải kinh khủng hãi  choáng váng ,nặng nề hơn là chết giả ngay trong trận đấu.

Nếu là một dân chơi gà lâu năm; sư kê sẽ đơn giản dễ dàng nhận ra ưu điểm của của gà nòi là đôi chân, cần cổ, mỏ bởi những thế đánh nguy nan xuất phát từ những bộ phận này.

Những trận đá gà cựa sắt hay đá gà cựa dao sẽ càng thêm phần kịch tính hơn khi có gà nòi tham gia; và Phần Trăm thắng lên đến 60% nên anh em thật sự để ýnhé.

Với những giống gà chọi hay trên; thichdaga sẽ giúp bằng hữu hiểu hơn về những ưu điểm của giống gà để có chiến thuật tốt nhất trong những trận cá cược nhé!

>>>Gà đá ăn gì trước khi ra trường đấu 

chơi đá gà