Gà đá ăn gì trước khi ra trường đấu để dành chiến thắng tuyệt đối ?

     

Trước mỗi màn đấu, những chú gà đá đều được chăm lo rất cẩn thận & kỹ lưỡng; yên cầu những kỹ thuật & tay nghề được sẻ từ những sư kê. bài viết sau đây,  thichdaga tiết lậu cho những gia đình bạn cách cho gà ăn gì trước khi đá để đánh đâu thắng đấy; cùng theo dõi thôi nào.

thức ăn trước lúc đá tác động nhiều đến kết quả thắng bại của trận đấu; yêu cầu bao gồm cách nuôi dưỡng với chế đặc biệt khoảng chừng 10 ngày trước round đấu để gà gồm sức khỏe cực tốt và tinh thần vững vàng trong trận chiến sắp đến.

Cho gà ăn gì trước khi đá?

Ăn rau xanh

Rau xanh cung ứng nhiều chất xơ, vitamin K; các thành phần giải độc hữu hiệu bao gồm sẵn trong thoải mái và tự nhiên thường để trộn vào hỗn hợp thức ăn cho gà đá. bạn bè cũng đều có thể cho ăn rau liên đới sẽ hỗ trợ giảm thân nhiệt nhanh cung cấp thêm các chất dinh dưỡng thiết yếu cho gà.

Các loại rau xanh cho gà đá

các loại rau được nhắc nhở là rau xà lách, bảng giá đỗ, rau muống kết hợp với nguồn nước sẽ giúp cung ứng thêm đạm; tiêu hóa nốt ăn uống còn lại từ tối ngày hôm trước những với lượng nước vừa nên, không quá nhiều để hạn chế bị tích nước trong cơ thê gà chiến.

kề bên rau xanh; các loại hoa quả cũng khá được nhắc tới để làm cho gà săn chắc chắn thêm, cung ứng vitamin C thiết yếu.

Ẳn gạo, thóc

Gạo, thóc là phần tử bao gồm trong chế độ dinh dưỡng của nhiều chủng loại gà chọi nói chung để gia tăng độ chắc khỏe; sức khỏe từ những cú đá, chịu đòn, các đòn đánh nhanh nhẹn hơn. Nếu là thóc thì cần ngâm cho mềm ra, chắt bỏ nước tiếp đến cho gà ăn; hoặc gạo rất có thể cho gà ăn trước tiếp. Vì bản chất của vỏ trấu khá cứng; lên nạp năng lượng gạo hoặc lúa trầy vỏ sẽ giúp gà dễ tiêu hóa hơn & dữ gìn và bảo vệ không bị ẩm thấp.

Đá gà ăn tiền 2020 là xu hướng chính cá cược online

đa số chúng ta vẫn nghĩ nếu ngâm thóc cho gà ăn thì hoàn toàn có thể ngầm thành lúa mần cũng được; nhưng điều ấy là sai trọn vẹn. Vì trong loại lúa mầm có tương đối nhiều chất hóa học sẽ gây hại cho nhà. các Chuyên Viên tại thichdaga đã đưa ra khuyến cáo yêu cầu phơi thóc thật khô; & ngâm sẽ tốt hơn để hạn chế khả năng nảy mầm những hạt lúa còn sót lại trong thai diều của gà chọi.

Ẳn mồi & các thứ bổ dưỡng khác

Cho gà ăn mồi trước khi đá là một trong nhắc nhở rất hay vì những loại mồi này cung cấp thêm nhiều chất đạm; protein rất cần thiết để phục hồi sức đề kháng cũng như tăng sức khỏe cho gà trước lúc lên sàn đấu.

có khá nhiều loại mồi khác nhau; nhưng một trong những loại được những sư kê yêu chuộng như sâu; thịt bò, lươn, dế, con cá chép nhỏ tuổi,… hoàn toàn có thể xay nhỏ ra cho gà dễ nạp năng lượng hơn hoặc cắt thành khúc để tự mổ. Việc để gà mổ giúp luyện tập thêm sự chắc khỏe của mỏ; cùng theo đó tạo tiền đề cho những cú mổ chất lượng bên trên sàn đấu. các loại thức ăn này kích cầu độ hưng phấn; bổ sung cập nhật thêm máu, cải cách và phát triển cơ bắp, chắc xương tăng cơ thêm cho những chú gà chọi của bản thân mình.

Cho gà ăn gì trước lúc đá để mang về thành công

Tóm lại bài toán cho gà nên ăn gì trước khi đá

phải có các lịch cho nạp năng lượng xen kỹ giữa thóc, gạo; rau & mồi để rất có thể phối hợp đầy những chất dinh dưỡng trong khung người. đồng thời, cho gà uống thêm những nước tỏi giã, gừng giã, rượu để tăng thêm sức đề kháng; chống muỗi, không biến thành gió, làm ấm áp khung người làm cho màu mà gào đẹp mắt hơn.

với các thông tin bên trên, hy vọng đó là đáp án bao gồm xác; & rõ rệt cho câu hỏi cho gà ăn gì trước lúc đá để đánh đâu thắng đó. nhớ là truy vấn web nohu.tips hàng ngày để xem thêm & chia sẻ các kinh nghiệm về gà đá nhé. Nhanh chân đăng ký ngay thông tin tài khoản tại thichdaga để nhận ngay 300% tiền thưởng cho member new.

>>>Nuôi gà đá Mỹ rặc được nuôi bởi 6 yếu tố

 

 

 

 

 

 

 

chơi đá gà