Nuôi gà chuối đúng tiêu chí của các chuyên gia trường đấu

Đá gà cựa sắt – Làm thế nào để nuôi gà mang lại hiệu quả kinh hồn tế cao nhất? Đây là nỗi niềm băn khoăn của rất nhiều sư kê nói chung . Với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các game thủ biết về một mô hình nuôi gà chuối khoa học cho game thủ có thể tham khảo.

 

Đối với giai đoạn gà thế hệ sinh được nuôi theo mô hình nuôi gà chuối?

Khi gà con mới nở với đặc thù là sức khỏe của chúng còn rất non yếu hèn . Do vậy đây là thời điểm mà gà dễ bị sinh bệnh mà chết đi. Chính vì thế việc chú tâm gà cẩn thận lúc này là rất là rất cần thiết . Các người thân cần phải có những kỹ thuật nuôi gà con thế hệ nở nhất định để đảm bảo giữ được sức khỏe cho gà đó là:

 • Cần đảm bảo đủ lượng nhiệt độ cho gà thế hệ nở để chúng tập làm quen và thích nghi dần với môi trường bên ngoài. Cơ thể gà cần được giữa ấm tiếp tục trong 1 tuần đầu sau khi nở bằng cách người nhà có thể lắp bóng đèn sưởi cho gà.

Nuôi gà đảm bảo đúng kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả cao

 • thiết kế chuồng cho gà con chu đáo để đảm bảo không gian thoáng đãng, khô ráo sạch và tránh bị những con vật khác tiến công như chuột, rắn….
 • Đảm bảo vệ sinh chuồng cho gà một cách tầm thường xuyên, thay nước xoàng xĩnh xuyên đồng thời thay lót trấu dưới nền của chuồng gà.
 • Cần chuẩn bị lượng thức ăn và nước vừa đỏ cho cả gà con lẫn gà mẹ trong giai đoạn đầu này.

>>>Xem trực tiếp đá gà

Đối với giai đoạn phát hành cần chú tâm gà chuối ra sao?

Khi gà chuối đã lớn lên và dần hoàn thiện về mặt sức khỏe cũng như hệ thống tiêu hóa của gà được tốt hơn thì thành viên gia đình sẽ có cơ chế chăm sóc gà dễ chơi hơn.

 • người chơi cho gà biến hóa môi trường sống ra không gian bao la hơn để gà vận động tăng nhanh thể lực.
 • Thay dần thức ăn cho gà từ ăn tấm, cám chuyển lịch sự ăn thức ăn thô, thức ăn tự nhiên như lúa gạo và các mồi gà khác, rau xanh đảm bảo cung cấp đủ lượng dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể gà chắc khỏe.

Nuôi gà chuối ở giai đoạn gà đi chiến đấu

Khi gà đến tuổi đi chiến đầu thì nhà bạn cần phải xây cất cho mình một mô hình nuôi gà chuối một cách khoa học. Gà cần được đảm bảo cả vệ phương pháp dinh dưỡng cũng như cơ chế tập luyện.

Gà đến thời điểm đi chiến đấu cần được cung ứng cách thức dinh dưỡng tốt hơn

 • người chơi xoàng xuyên cho gà tắm nắng vào mỗi buổi lạc quan sớm và tắm với lượng trọn vẹn tránh tắm quá nhiều và tránh tắm nắng khi thời điểm ánh nắng mặt trời khai mạc gắt lên.
 • cung ứng lượng thức ăn với nhiều mồi và nhiều protein, ăn giảm bớt các nguồ thức ăn như thóc lúa bởi chúng sẽ là nguy cơ gây thu thập lượng mỡ không quan trọng dành cho gà.
 • cung cấp toàn diện các loại vitamin và những chất điện giải quan trọng dành cho gà để đảm bảo gà chuối có được sức đề kháng tốt nhất.
 • Hạn chế việc gà uống nước nhiều để giảm bớt nguy cơ thích nước có trong gà.
 • Hình như bạn cần cho gà tăng nhanh vận động xã hội dục như chạy bộ để đảm bảo gà có sức khỏe dẻo dai hơn.

Kết Luận

Với mô hình nuôi gà chuối khoa học như trên, gia đình bạn nên áp dụng và thực hiện chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả chăn nuôi gà cho bạn như mong đợi.

>>>ĐÁ GÀ THOMO 2021 CÓ CÒN HOT NHƯ NHỮNG NĂM TRƯỚC KHÔNG?

Close [X]