Tiêu chuẩn chọn gà đá mới nhất 2021 được áp dụng phổ biến

Một chiến binh gà đá cựa sắt hay cần có được được các phẩm chất liên quan đến ngoại hình, sức khỏe, kỹ năng . Có như vậy thì chiến kê thế hệ có đủ sức khỏe để chống lại những đòn giáng từ phía địch thủ . Tung ra những đòn đáp trả trẻ trung và tràn trề sức khỏe, chấm dứt khoát khiến đối phương không kịp trở tay. Nhưng quá trình chọn được một chiến kê như vậy rất là khó. Do vậy, kĩ năng là tố chất nhưng nó phải được rèn luyện kém xuyên theo bài bản thì khi ra đấu trường new có thể đơn giản dễ dàng giành được thắng lợi .

  

3 tiêu chuẩn cho gà đá cựa sắt hay

Dưới đây sẽ là 3 tiêu chuẩn cơ bản khi nhận dạng gà đá cựa sắt. có vẻ như , đối với một sư kê lành nghề thì cần phải quan sát các tiêu chí liên quan đến tướng tá, nòi giống… Tuy nhiên cũng đừng bao giờ bỏ qua những tiêu chuẩn căn bản được chia sẻ ngay sau đây:

Tiêu chuẩn về hình thể

Là hình dáng bên ngoài của các chiến kê gà đá. thông thường một chiến binh gà đá cựa sắt hay phải có một thân hình chắc nịnh, thon gọn. Từng bước đi dõng dạc, kết thúc khoát, quan sát thật kỹ nếu khi đi các ngón chân gà túm lại, gần sát tới đất thế hệ giương ra thì đó là gà quý.

gương mặt khôn lẹ và đôi mắt ranh mãnh , biểu lộ rõ nét tư chất mưu trí, tính năng hiếu chiến. Hình như những bộ phận như đuôi, cánh, mỏ, chân cũng phải đảm bảo là không có dị tật. Như vậy, thế hệ đáp ứng được quá trình rèn luyện khắc nghiệt trước khi ra đấu trường.

>>>Xem trực tiếp đá gà thomo

Tiêu chuẩn về sức khỏe

Sức khỏe là nhân tố quan trọng, nếu gà có sức khỏe yếu hèn thì không những không vượt qua được quá trình luyện tập chứ chẳng nói gì đến việc ra ngoài đấu trường. Để kiểm tra sức khỏe của một chiến kê gà đá cựa sắt hay thì dựa trên một số cách kiểm tra sau:

Kiểm tra miệng: gà tốt là miệng gà không có mùi hôi, không nhớt và khác lạ là phải không có ké.

Kiểm tra cánh: Đôi cánh giúp cho gà bay, nhảy cao hơn để đá vào chỗ hiểm ở tầm cao của tình địch như mắt, mặt, cần cổ. Cánh càng khỏe thì càng có nhiều lợi thế hơn. Kiểm tra cánh game thủ dùng 2 tay quăng gà lên thật cao và quan sát. Nếu tần suất đập cánh nhiều thì thời gian chạm đất lâu hơn. Làm tiếp tục trong 3 lần, nếu gà không bị mất sức quá nhiều thì chứng tỏ cánh gà rất khỏe.

Kiểm tra chân:  vũ trang rất cần thiết để tiến công bại kẻ thù . Chân gà có khỏe thì lực đá thế hệ mạnh. Để kiểm tra dùng hai tay ôm 2 cánh gà đưa lên một độ cao vừa phải và đột ngột thả xuống. Nếu gà có các dấu hiệu như: đầu cắm phía trước, chân khụy sát đất, gà có giương cánh ra hay không. Thì chứng tỏ chân gà khá yếu và cần được rèn luyện thêm.

Tiêu chuẩn về năng lực chuyên môn

Là tố chất bẩm sinh của một chiến kê nhờ vào yếu tố di truyền là chủ chốt . Cũng có thể năng lực chuyên môn được rèn luyện trong thời gian dài sinh ra nên. Một chiến kê gà đá cựa sắt hay xoàng xĩnh có các có tài như:

  • Nạp chân sâu.
  • Nạp hố biết thả bom.
  • Biết tóm lông đá nhồi.
  • Nếu mất thế thì biết chà, chây chét.

3 tiêu chuẩn căn bản để bầu chọn một chiến kê gà đá cựa sắt hay trong nháy mắt. Đó là những kiến thức cung ứng rất tốt cho những ai mới khai mạc nuôi gà đá. Đồng thời cũng cung ứng rất tốt cho người tham gia chơi đá gà trực tiếp thông qua mạng Internet.

>>>NUÔI GÀ CHUỐI ĐÚNG TIÊU CHÍ CỦA CÁC CHUYÊN GIA TRƯỜNG ĐẤU

chơi đá gà